"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

Extra ~Jaeho shortfic – Lừa

Note : Cái này có vẻ xa so vs nội dung ban đầu mình dự tính một chút nên mong mọi người bỏ quá cho vì lỗi nd nhé . Thank rất nhiều và giờ là fic nóng đây ( chú ý có Ya nha mọi người , không bít mọi người cảm nhận sao nữa ^^ ) :

.

. Flas back .

– Rầm !

Cánh cửa chính bị mở tung ra , sau đó là một toán người tướng côn đồ xộc thẳng vào nhà . Ông bà Kim chưa kịp phản ứng thì một tên có vẻ là cầm đầu trong số chúng đã hét lên chặn họng :

– Mau đưa thằng nhóc Jung Yunho , con trai lão Jung Jaesuk ra đây , nhanh .

– Cái gì ? Các người nói gì vậy ? Chỗ chúng tôi làm gì có ai tên Jung Yunho chứ với lại Jung Jaesuk , người đó là ai ? Chúng tôi đâu có biết ông ta _ Ông Kim cố gắng bình tĩnh nói nhưng trong lòng đang vô cùng lo sợ . Bà Kim cũng vậy , tuy không khóc nhưng bà biết , lũ người lạ mặt đang xông vào nhà bà đây muốn giết đứa bé ấy , đứa bé tên Jung Yunho và cũng là cậu chủ của gia đình ông bà .

– Đừng giả ngây ! Bọn tao theo dõi chúng mày lâu lắm rồi . Biết điều thì đưa thằng nhóc đó ra mau thì tao còn tha cho con đường sống , không là tao banh xác cả lũ .

– Chúng tôi đã nói rồi ! Ở đây không có đứa bé nào tên Jung Yunho mà các người cần tìm cả . Vì thế , yêu cầu các người ra khỏi nhà tôi ngay _ Vừa nói ông Kim vừa xông tới ra sức đẩy lũ người lạ mặt ra khỏi nhà .

– Á à ! Chúng mày láo nhỉ ! Bọn bây _ Vừa nói , gã cầm đầu vừa chỉ vào ba đứa đàn em đứng bên cạnh _ Đập lão già này một trận cho tao còn mấy đứa còn lại , lục soát căn nhà này ngay .

Sau khi lệnh của tên cầm đầu thốt ra , bọn đàn em bắt đầu thực hiện ngay . Ba tên trong số đó không ngần ngại lấy gậy gộc đã cầm sẵn theo đập tới tấp vào người ông Kim . Bà Kim ngay lập tức chạy tới che cho chồng cũng bị đòn không ít . Lũ tay chân còn lại cũng tiến hành ngay việc lục soát của mình . Gần 30 phút sau , ba tên kia cũng thôi đánh ông bà Kim vì chúng biết , hai người này cũng không thể qua khỏi nữa rồi . Bọn được nhiệm vụ lục soát đến báo cáo tên cầm đầu :

– Đại ca ! Đã lục soát tất cả mọi nơi nhưng không thấy đứa bé nào cả .

– Cái gì ? Sao lại không thấy ? Chúng mày tìm kĩ chưa ? _ Tên cầm đầu tức tối hét lên .

– Rất kĩ rồi đại ca ! Hay thông tin nguồn của chúng ta sai ?

– Vớ vẩn ! Gián điệp do đích thân lão đại cài vào làm sao sai được . Thôi được rồi , để về báo tin đã . Bọn nó cũng không sống nổi nữa _ Vừa nói , gã vừa chỉ vào ông bà Kim đang nằm trên vũng máu lớn ngay giữa nhà _ chuẩn bị rút gọn đi , nhớ không để lại dấu vết gì , rõ chưa ?

– Dạ , đại ca !

.

.

– Brừm………_ Tiếng động cơ xe dần dần đi xa .

– Appa ! Umma _ Một đứa nhóc 6 tuổi bế đứa nhóc nom chưa đầy 1 tuổi chạy lại bên ông bà Kim vừa khóc vừa ra sức lay người bố mẹ mình tưởng như làm vậy bố mẹ nó sẽ trở lại bình thường , không còn thở gấp khiến nó lo sợ như thế này nữa . Bé con trên tay nó dường như cũng hiểu hoàn cảnh hiện tại nên thôi không dám khóc nữa mà chỉ giương cặp mắt nâu sáng nhìn nó rồi đến lượt ông bà Kim còn hai cánh tay trắng trẻo mũm mĩm thì cứ níu chặt áo nó không rời .

– Joongie ! Nín đi con trai của umma ….. hụ hụ …….._ Bà Kim vừa nói vừa không thể kiềm chế mà ho ra một ngụm máu đỏ trước mặt nó . Giờ đây , vợ chông bà đang cảm thấy vô cùng may mắn vì đã kịp cảm nhận được hành động lạ của bọn người lạ mặt khi nãy mà kịp đưa con trai mình cùng cậu chủ bé nhỏ lên gác mái trốn kịp , không thì vừa lúc nãy thôi , ông bà đã phải chịu một tội lớn với gia đình ân nhân cưu mang rồi .

– Umma _ Nó lại hét lên , nước mắt lại tiếp tục trên cặp mắt to tròn của nó .

– Joongie . Làm đàn ông thì không được khóc _ Tiếng ông Kim chậm rái vang lên _ Con nghe cho rõ đây , Joongie …

– Appa _ Nó một tay quệt nước mắt , một tay giữ chặt bé con kia trên tay rồi nhìn appa mình chờ đợi .

– Bây giờ con hãy đưa cậu chủ về dinh cơ lớn ngay , nhớ là trước đó phải đến nhờ ông Sooman đưa vào , rõ chưa ? ( mọi người thông cảm , đừng thắc mắc nhé vì với mình , ông ấy là người tốt ^^ ) _ Thấy cái gật đầu của nó , ông nói tiếp _ Con hãy nhớ , gia đình Jung lão gia có ơn đối với chúng ta rất nhiều ( mong không ai thắc mắc về cái này chứ hỏi nữa là au …….. ) vì thế con hãy hứa với appa , trung thành với Jung bang và dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng phải bảo vệ Yunho thiếu gia , con nghe rõ chưa ? Hứa với appa đi !

– Vâng ! Joongie hứa với appa .

– Tốt lắm ! Đúng là con trai của appa .

– Đúng vậy …… hụ .._ Bà Kim lại ho ra một ngụm máu đỏ .

– Umma _ Nó lại hét lên chua xót .

– Được rồi Joongie ! Appa và umma con không thể tiếp tục ở bên con từ nay về sau được nữa rồi . Vì thế , con phải mạnh mẽ và tự bảo vệ mình sau này , rõ chưa ?

– Vâng ….. hic

– Joongie , con đưa Yunnie lại gần đây , ta muốn nhìn đứa bé ấy một lần cuối _ Bà Kim tha thiết nhìn nó nói .

Nó không chần chừ , cẩn thận bế em bé trên tay mình lại sát umma nó .

– Đúng là thiên thần mà , Yunnie của chúng ta đẹp và trong sáng quá _ Bà Kim nhẹ nhàng đưa tay nựng bé con trong tay nó và mỉm cười khi thấy đứa bé cười toe khoe hàm răng ….. chưa có cái nào của mình , trông dễ thương tệ .

– Đúng vậy , nhưng nguy hiểm rình rập bên thiếu gia rất nhiều . Trong Xã hội này , thiên thần không thể tồn tại .

Một khoảng thời gian im lặng kéo dài từ sau câu nói vừa rồi của ông Kim . Không gian chỉ còn lại tiếng bập bẹ từ bé con trên tay nó . Ông bà Kim thì khỏi nói làm gì , còn nó , tuy rằng chỉ mới 6 tuổi , cái tuổi mà ai cũng cho rằng là tuổi chỉ để ăn ngủ , chưa hiểu sự đời . Tuy nhiên , điều đó chỉ đúng với cái Xã hội tốt đẹp trong mơ của mỗi người thôi còn riêng với cái Xã hội này _ một Xã hội đen tối mà suốt ngày chỉ có những vụ thanh trừng giữa những nhóm Xã hội đen với nhau về việc phân chia ảnh hưởng , phân chia địa bàn mà thôi . Cảnh sát ư ? Không . Ở đây , chính phủ , cảnh sát , cái lực lượng mà con người vẫn tôn sùng , cho là bảo vệ công lí ấy không hề có đâu . Họa nếu có , đó cũng chỉ là bù nhìn rơm vô lại vô hại như ngoài ruộng thôi . Tóm lại , trong thế giới này , chỉ có chỗ dành cho những kẻ mạnh , những kẻ sẵn sàng giết hại lẫn nhau vì lợi ích của chính mình chứ không có chỗ cho cái gọi là công bằng hay luật pháp ở đây đâu . Và nó , 6 tuổi , không chỉ là chứng kiến mà appa , umma nó cũng không dấu giếm mà sẵn sàng cho nó biết mặt xấu , mặt thật của cái thế giới này để về sau , thà nó là thiên thần đen , à không , là ác quỷ cũng được nhưng biết đấu tranh cho chính sự tồn vong của mình còn hơn là làm thiên thần trong sáng như trong kinh thánh mà con người vẫn tin tưởng và sùng bái nhưng lại không thể bảo vệ được mình và người thân .

.

.

.

– Yunnie à ! Anh sẽ đưa em về nhà nhé . Từ nay , anh sẽ mãi bảo vệ em , thiên thần của anh .

Nó vừa chạy vừa bế Yunnie của nó về với dinh cơ lớn . Bé con trên tay nó dường như hiểu ý mà mỉm cười mãi không thôi .

Bóng dáng nhỏ bé trong đêm khuất dần , bỏ lại đằng sau là ngôi nhà mới vài tiếng trước còn đầy ắp tiếng cười mà giờ đây đã ảm đảm thanh vắng ,chỉ còn ở đó vương vất mùi máu tanh mà thôi _ máu của chính chủ nhân ngôi nhà đó .

– Appa , umma . Con nhất định sẽ trả thù cho hai người .

.

.

.

13 năm sau .

– Joongie _ Một cậu bé vô cùng xinh đẹp , vâng , là xinh đẹp , không phải là đẹp trai đâu nhé . Cặp mắt một mí trong veo , đôi môi chúm chím anh đào kiêu sa rồi đến làn da trắng hông không tì vết nữa , à , còn phải kể đến đôi chân thon dài nữa thì …….. chậc , quả đúng là mỹ nữ , nhầm , mỹ nam mà . Vâng , thưa mọi người , cậu bé xinh đẹp ấy chính là yunho của chúng ta đấy ạ . Cậu giờ đây đang tập luyện cùng anh em Suju thân tín dưới sự trông coi của sư phụ Kang khó tính ( nhưng rất yêu thương và nuông chiều cậu đó nha ) . Thấy anh đến thăm , cậu hớn hở gọi liền ( chậc , chắc gì đã thế , oppa toàn tự tưởng tượng thôi à ^^ )

– Ừ ! Yunnie đang tập đó à ? _ Anh cũng mỉm cười , nụ cười hiếm hoi vì anh bình thường rất ít khi cười thật lòng thế này , nếu có thì chỉ có những lúc ở riêng với mình cậu thôi .

– Vâng . Thế Joongie hyunh mang đồ ăn đến cho em phải không ?

Cậu vui vẻ nói rồi tính chạy lại chỗ anh nhưng vừa thấy bóng người đứng phía sau lưng anh , cậu liền bĩu môi một cái rồi dậm chân về lại chỗ cũ ngay . Gì chứ ? Sao appa cậu cũng có mặt ở đây vậy nè ? Vậy thì làm sao được nghỉ bây giờ ? Không cần chờ đợi lâu , bóng người đó , vâng , cũng chính là Jung lão gia đáng kính của chúng ta lên tiếng mắng yêu cậu :

– Yunnie ! Con lo mà chăm chỉ tập luyện đi . Sao lớn rồi mà lúc nào thấy Joongie là cũng đòi ăn là sao hả ?

– Xí ! Kệ Yunnie . Appa là papa của con mà toàn ……… _ Cậu lại vừa bĩu cái môi danh bất hư truyền ra vừa liếc xéo ông Jung một cái khiến cho tất cả mọi người trong bang nãy giờ chứng kiến câu chuyện cũng không thể tiếp tục kìm nén lâu hơn được nữa mà bò lăn ra cười nắc nẻ , kể cả anh , người được mệnh danh là hoàng tử băng giá . Gì chứ với anh em trong bang , thiếu gia Yunho đây mà liếc xéo với tức giận là không có đáng sợ hay nam tính đâu nha , ở đây chỉ có đáng yêu và dễ ” xương ” chết người thôi đó .

Đấy ! Cuộc đời tưởng chừng như chấm hết với anh , pama bị giết , không anh em , không họ hàng thân thích nhưng giờ đây , anh đang sống vô cùng hạnh phúc . Tuy không thể cười nói thoải mái như mọi người bởi nỗi đau kìm nén nhưng anh đã được sống với con người thật của chính mình . Ở đây , anh có Jung lão gia và phu nhân , họ đối xử với anh như chính con ruột của mình , rồi anh em trong bang , họ tuy là tầng lớp ít học , quanh năm chỉ có đấm đá nhưng hơn ai hết , họ là những người có tấm lòng , trung thành với chủ và quý trọng anh em . Họ thực sự đáng trân trọng gấp mấy nhưng con người trí thức đội lốt ác ma ngoài kia . Và quan trọng nhất , ở đây có người mà anh yêu nhất , người anh yêu bằng cả trái tim của mình và người đó , không ai khác chính là cậu , vị thiếu gia xinh đẹp , trẻ con , bám gót anh từ nhỏ cho tới giờ ( vâng , cũng vì từ nhỏ Yunho của chúng ta đã được ông bà Jung gửi gắm cho ông bà Kim nên bé suốt ngày chỉ bám đuôi anh Jae đi chơi khắp nơi thôi à , mặc dù lúc đó cũng chẳng biết tí ti gì là to tát cả ^^ )

Tuy nhiên , nếu nói cậu đẹp mà nói anh xấu thì đó hoàn toàn là một sai lầm . Theo thời gian , bằng những buổi tập kiếm , luyện súng , cơ thể anh trở nên vô cùng săn chắc . Nếu cơ thể cậu trắng mịn , mềm mại thì cơ thể anh hoàn toàn trái ngược , tuy cũng trắng nhưng là trắng vẻ nam tính với ánh mắt sắc sảo , dáng người cân đối . Mỗi nơi anh đi qua đều làm cho bao quý bà , quý cô đem lòng ngưỡng mộ và say đắm , nhất là những lần anh cùng Jung lão gia đi dự tiệc ở các bang khác với tư cách chỉ là cố vấn ( vì Jae là sát thủ dấu mặt mà , mọi người còn nhớ chứ ^^ ) Nhưng tiếc thay , người như anh đối với các quý cô thì chỉ có thể từ xa mà ngắm chứ không thể đụng vào . Vâng , không thể đụng vào bởi không chỉ thái độ lạnh lùng , xa cách mà còn bởi ……. chậc , cái này mới quan trọng nè vì đặc biệt nhất ở đây chính là ánh mắt trìu mến hiếm hoi của anh luôn chỉ dành cho một người mà thôi và đó là cậu chủ Yunnie bé nhỏ nhưng mạnh mẽ của anh chứ còn ai nữa . Đúng , anh yêu cậu , yêu từng cử chỉ đáng yêu như bĩu môi rồi phồng má khi giận dỗi hay làm nũng của cậu . Không chỉ là vẻ đẹp thiên thần đó , anh còn yêu cả gương mặt lạnh lẽo , đầy sát khí của cậu khi thanh trừng một băng đảng nào đó hay hơn nữa , anh yêu cả gương mặt cậu khi khi suy tư một điều gì đó . Nói thế nào nhỉ ? …… nó có thể được xem là ” tĩnh lặng như rừng cây ” trong chiến thuật tình yêu Phong lâm hỏa sơn đó . Haha…… , các bạn sẽ tin và tưởng tượng ra điều này nếu các bạn đã từng đọc nó đấy . Tóm lại , anh yêu tất cả những thứ thuộc về cậu , yêu say đắm , yêu cuồng nhiệt nên chuyện đến người mù còn biết như vậy thì các quý cô , quý bà xinh đẹp đầy đủ chân , tay ,  tai , miệng , mắt , mũi của chúng ta đây làm sao lại không biết cho được . Haizz……. thôi thì thà từ xa ngắm còn hơn là đụng vào một lần mà không thể thấy mặt trời ngày mai nha >< ( dĩ nhiên cái gì cũng có ngoại lệ nha mọi người ^^ ) Đấy ! Đúng là chuyện nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã hay mà . Chuyện tình giữa anh và cậu rõ ràng đến mức già trẻ lớn bé ai cũng tỏ tường thế này mà Yunho _ người trong cuộc của chúng ta thì ra sao nhỉ ?

.

.

.

Yun’s Pov .

Chuyện Jaejoong hyunh yêu tôi ư ? Dĩ nhiên điều đó tôi biết chứ , tôi đâu phải ngây thơ như đứa trẻ lên ba mà mọi người vẫn nói đâu ! Ừ thì đúng là tôi hay bĩu môi khi làm nũng thật nhưng điều đó là bình thường mà , vì quyền lợi của mình cả thôi , bộ không phải con nít thường hay làm vậy với bố mẹ của chúng khi muốn có một thứ gì đó sao ? ( oppa vừa nói mình không phải trẻ con mà >< ) Còn lí do vì sao tôi dễ khóc ấy hả ? Xì , làm gì có chuyện , lầm đó chẳng qua nhóc Minnie ăn mất cái bánh kem dâu Jaejoong hyunh làm cho mình tôi chứ bộ . Đó , cái gì cũng có lí do rõ ràng như vậy mà mấy người trong bang cứ bảo tôi dễ thương với chả cute mới bực chứ ( hihi , người ta bĩu môi , phồng má như thế anof thì em không biết nhưng riêng với oppa thì …… em chỉ có thể nói một câu thôi đó là độ sát thương cao lắm oppa à ^^ ) Tôi là tôi chỉ muốn người khác nói mình lạnh lùng , nam tính và quyến rũ thôi nhá . Gì chứ ? Không chỉ là cậu chủ của Jung bang , là sát thủ Lucifer danh tiếng ( tự sướng quá ^^ ) tôi còn là hyunh lớn của hai thằng nhóc Junsu và Changmin láo lếu suốt ngày gọi tôi là Gấu hyunh nữa nha . À ! Còn phải kể đến cái tên họ Park , bồ ruột của nhóc Susu nữa chứ . Hừ ! Đấy , mang tiếng là hyunh của chúng nó mà cứ hễ đi ra ngoài , người ta cứ nói tôi là em chúng nó , hỏi thế có điên không cơ chứ ??? Ờ , bực là bực thế thôi chứ chúng nó cũng ngoan và biết …… lấy lòng tôi lắm đấy >< Nhất là cái lúc còn bé , vì tôi là con trưởng nên phải tập với cường độ cao hơn chúng rất nhiều mà sư phụ Kang lại nghiêm khắc nên ……. chúng nó vẫn lén giúp đỡ tôi nhiều cái như là mang thức ăn umma hoặc Jaejoong hyunh nấu đến cho tôi nè ( là vì ông Jung muốn bài tập có kết quả tốt nên cho Yunnie của chúng ta chế độ ăn rất ……. khủng khiếp , không có thịt cá gì , chỉ toàn rau với rau thôi , đến mấy cái bánh hay mấy quả táo để tráng miệng còn không có nữa là ^^  ) Hay là những lúc tôi kiệt sức hay chán nản , chúng lại đến làm rất nhiều trò vui cho tôi nhưng mà chúng đâu biết rằng , được nhìn chúng cười đùa mỗi ngày thì năng lượng sẽ trở về với tôi ngay tức khắc . Ầy ! Nhưng mà nói thiệt , vui nhất vẫn phải kể đến cuộc chiến tranh dành đồ ăn giữa Susu và Minnie nha , những lúc như thế , tôi chỉ biết bò lăn ra mà cười còn hằng nhóc Yoochun phải hi sinh nhảy vào can hai đứa nó đó . ….. haha……. đồ ăn mang tiếng là đưa đến cho hyunh chúng nó mà chỉ qua vài lần khua tay múa chân , khẩu hình miệng đóng mở liên tục thì … chậc , chúng hết veo rất là nhanh à .

Còn về Jaejoong hyunh . Thế nào nhỉ ? Lớn lên cùng hyunh ấy từ bé , tôi biết rõ cái vẻ lạnh lùng ấy chỉ là cái vỏ bọc cho con người thật bên trong hyunh ấy mà thôi . Haha…. nếu đối với những người khác , hyunh ấy sắt đá , nam tính bao nhiêu thì với tôi , lại ngốc nghếch , dễ dụ bấy nhiêu . Hihi……. hyunh ấy dễ thương lắm nghe , đám nhóc em và tôi nhờ vả chuyện gì hyunh ấy cũng chiều theo hết . À quên , thành thật mà nói thì tôi đặc biệt hơn một chút ^^ Nhưng mà , nhiều lúc hyunh ấy cũng khiến tôi bực mình lắm , nhất là những lúc đi dự tiệc ở các bang khác ấy , về là lúc nào mùi nước hoa phụ nữ cũng nồng nặc à ….. chậc , tôi vốn là cú đêm mà với lại thằng nhóc Junsu lại hay rủ tôi thức cùng nó xem các trận giải ngoại hạng Anh nên biết rõ mà ……. À ! Còn có những lần có mấy cô xinh đẹp nào đó còn đến tận đây tìm đích danh hyunh ấy cơ , nào là cô Hyuna của Sung gia nè , hay Hyori của Lee gia ……. v..v….. và rất rất nhiều tiểu thư danh giá khác nữa , giờ ngồi đếm đến mai cũng không xuể đâu . Ờ ! Nhưng mà cũng bất hạnh cho mấy cô đó , tìm đến tận nhà mà nhận lại chỉ là những lời từ chối tuy lịch sự nhưng vẫn rất lạnh lùng nên mấy cô đó cũng không có lần hai đến tìm hyunh ấy nữa đâu nhưng việc nuôi mộng chắc cũng chưa hề dứt . Nhưng mà , đôi lúc tôi cũng tự hỏi sao mình lại bực những chuyện như thế chứ ? Đáng lẽ ra , tôi phải tìm cách giúp cho hyunh ấy sớm có người yêu để ” nâng khăn sửa túi ” chứ ? Những lúc như thế , ba đứa em tôi lại bảo đó là biểu hiện của ghen giữa người đang yêu nhau . Có thật thế không nhỉ ? Chúng còn bảo tôi ngây thơ quá chứ gặp những chuyện như thế này , tôi phải còn học tập nhiều . Ừ thì đúng là chúng có nhiều kinh nghiệm hơn tôi thật nhưng …….. chúng , à không , không chỉ là ba đứa mà cả Jae hyunh , appa , umma và tất cả mọi người trong bang không hề biết , cái vụ cá cược về cuộc đời tôi , ngay từ lúc bắt đầu , tôi đã biết rõ kết quả .

End Yun’ Pov .

Người duy nhất có thể làm chủ cuộc đời cậu có thể là ai ngoài anh , người duy nhất trong bang này có thể thắng cậu khi tham chiến chứ . Và rồi đến ngày đó , ngày mà cậu đã có thể thực hiện lời thề là tìm ra gã gián điệp trong bang để thanh trừng và lũ người dã giết hại ông bà Kim , tất cả bọn chúng , không một tên nào có thể sống để thấy ánh ban mai một ngày nào nữa . Chính vào ngày hôm đó , vào cái giây phút nhìn thấy những giọt nước mắt nóng hổi trên gương mặt anh khi hoàn thành lời thề trả thù cho pama mình ,cậu biết , cậu đã yêu anh , yêu người đàn ông lần thứ hai trong đời rơi nước mắt . Cậu yêu anh , yêu ánh mắt anh khi cưng chiều cậu hay kẻ cả lúc hướng cái nhìn xa xăm về phía chân trời , nơi mà pama của anh đang mỉm cười mãn nguyện như lời anh nói . Cậu yêu anh , yêu những biểu hiện ghen , tuy nó không bộc lộ thật rõ nhưng nhưng cậu biết , anh không thích chút nào khi xung quanh có những gã đàn ông , những ả đàn bà say mê tán tỉnh cậu . Hihi….. cậu biết rõ mà , con người anh , vì cậu biết , cậu hiểu nên cậu mới yêu anh nhiều thế này , yêu hết , yêu tất cả những thứ thuộc về anh .

Đấy ! Đã biết rõ tình cảm mình với anh như thế thì tại sao nhỉ ? Tại sao không đi theo tiếng gọi của con tim mình chứ ? Không phải chỉ là món nợ quá lớn hay bởi sự bảo bọc quá ân cần mà …….. trái tim cậu cũng như trái tim anh , ngay từ đầu , nó đã không thuộc về chính chủ nhân của nó nữa rồi .

.

.

End flas back .

.

.

– Joongie ! Anh chưa ngủ sao ? _ Cậu hỏi anh sau khi vừa tắm xong còn anh thì đang nằm thoải mái trên giường Kingsize của hai người .

– Anh làm sao ngủ được khi vợ yêu của anh không nằm bên anh chứ ? _ Anh ranh mãnh trả lời trong khi tay thì kéo cậu lại gần rồi lấy cái khăn tắm từ tay cậu lau mái tóc còn đang ướt nước của tình yêu anh .

– Xí ! Ai bảo em sẽ là vợ của anh chứ ? _ Cậu bĩu môi nói nhưng vẫn không kìm nén được đôi môi hồng vẽ lên một đường cong hoàn chỉnh trong khi hai má bánh bao cứ đỏ hây lên trông yêu chết được .

Anh tuy ngồi phía sau đối diện với lưng cậu nhưng vẫn cảm nhận được gương mặt cà chua đáng yêu của cậu . Thích thú , anh lại vừa tiếp tục nhẹ nhàng lau tóc cho cậu vừa hư hỏng nói :

– A ! Yunnie không đồng ý làm vợ anh sao ? Vậy anh không còn cách nào khác ngoài chiêu ” Gạo nấu thành cơm ” đâu nhỉ ?

– Á ! Joongie xấu _ Cậu xấu hổ nói trong khi gương mặt thon nhỏ gần như đạt mức đỏ hết công suất rồi .

– A ha…….. là yunnie ép anh đó nha .

Dứt câu , anh liền vứt ngay chiếc khăn trên tay xuống sàn , đẩy nhẹ cậu xuống giường rồi dùng thân ” heo ” của mình đè lên người cậu , mặt đối mặt trong thích thú .

– Á ….. Joongie ……..mà chúng ta ăn cơm trước kẻng lâu rồi mà .

– Hihi…… dĩ nhiên anh biết _ Nói rồi anh liền lấy từ trong túi áo vest của mình ra một chiếc hộp nhỏ , mở ra , trong đó là cặp nhẫn bằng kim cương tuy đơn giản nhưng rất đẹp :

– Yunnie ! Anh không thể hứa suốt đời sẽ luôn khiến cho em hạnh phúc nhưng anh thề anh sẽ luôn cố gắng làm điều đó bởi anh , Kim Jaejoong này mãi mãi chỉ có mỗi mình Jung Yunho là tình yêu duy nhất , vì vậy , Yunnie à , ANH YÊU EM , vì thế , đồng ý làm vợ anh nhé .

– Joongie ………. _ Cậu không thể thốt nên lời khi đôi mắt đã ngân ngấn nước trong hạnh phúc .

– Kìa ! Yunnie của anh . Sao em lại khóc ? _ Vừa nói , anh vừa đưa tay nhẹ nhàng gạt đi giọt nước mắt nóng ấm trên khóe mắt cậu .

– Không ! Joongie , em khóc vì em hạnh phúc quá mà .

– Thật không ? Vậy em đồng ý lời cầu hôn của anh đúng không ?

– Uhm….._ cậu e thẹn gật đầu .

– Ôi ! Yunnie của anh dễ thương quá đi mất !

Anh hôn cái chóc vào má cậu rồi nhẹ nhàng đưa tay cậu lên và đeo một trong hai chiếc nhẫn trong hộp vào tay cậu . Cậu cũng cầm chiếc nhẫn còn lại làm tương tự với anh . Hai người chìm đắm trong hạnh phúc của mình nhưng cảm giác bị đè nãy giờ khiến cậu không khỏi hơi mệt nên nhích nhẹ người cho thoải mái một chút thì bất chợt …….. cái đó của cậu chạm nhẹ vào cái của anh . Chỉ là một cái đụng chạm nhẹ ở thân dưới thôi đã khiến cho anh và cậu như tỉnh lại phát hiện tình cảnh đè lên nhau nãy giờ của mình . Mỉm cười ranh mãnh , anh nhìn cậu nói :

– Yunnie à ! Em đồng ý làm vợ của anh rồi vậy thì giờ chúng ta……..

– Á ! Joongie xấu nha ( Sao oppa lặp lại câu đó hoài thế ạ ? ^^ ) Vậy lúc nãy nếu em không đồng ý lấy anh thì anh làm gì em ?

– À ! Nếu Yunnie không đồng ý thì ……… anh sẽ ăn Yunnie đến khi nào chịu đồng ý mới thôi .

– Á !………….

Cậu tính mắng anh dê xồm thì anh đã chặn hết lời nói của cậu bằng chính đôi môi ấm áp thơm mùi bạc hà của mình . Cậu cũng không phản kháng mà nhẹ nhàng choàng tay qua cổ anh cho nụ hôn được đi sâu hơn . Cảm giác anyf tuyệt vời đến thế thì làm sao lại từ chối chứ .

Tuy chỉ mới chạm môi nhưng cả hai đều ngất ngây trong vị ngọt của nó . Lần trước , một phần là do cậu say và dính một chút thuốc kích thích nên lần này mới có thể xem là lần động phòng thật sự của hai người . Đắm chìm trong mật ngọt từ làn môi của cậu , anh lại càng ham muốn cậu nhiều hơn . Tranh thủ lúc cậu mở hé miệng ra lấy oxi , anh liền nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi nóng ẩm của mình vào khuấy động trong khoang miệng thơm mùi dâu của cậu rồi kích thích chiếc lưỡi nhỏ của cậu đáp trả . Yêu thích cảm giác anh mang lại , cậu cũng phối hợp rất nhiệt tình tạo nên vũ điệu đánh lưỡi vô cùng khiêu khích trong không gian nóng bỏng về đêm thế này . Khi cảm thấy cậu đang có dấu hiệu lả dần vì thiếu khí , anh tiếc nuối dứt ra khỏi đôi môi hồng giờ đây đã sưng mọng do ma sát quá nhiều . Anh từ tốn di chuyển môi mình xuống chiếc cổ trắng ngần của cậu , để lại một dấu hôn đỏ sở hữu . Tháo nhẹ chiếc áo tắm trên người cậu xuống ngang thắt lưng , anh lại lần xuống bờ xương quai xanh đầy gợi cảm rồi dừng lại trước hai điểm hồng xinh xắn trên bờ ngực của cậu . Nút nhẹ lên đó , tay trái anh lại day nhẹ lên điểm hồng còn lại khiến cậu rên nhẹ trong sung sướng . Nhưng tiếng rên nhẹ này lại như cây kéo cắt đi sự điềm tĩnh cố gắng nãy giờ của anh . Vẫn nâng niu cậu như vậy , anh đưa tay tháo luôn chiếc áo tắm trên người cậu vứt ra xa …… và anh đoán đúng , cậu không mặc thứ gì ngoài nó cả và giờ đây , cậu đang hoàn toàn trần trụi trước mắt anh . Dù có hơi xấu hổ trước cái nhìn chòng chọc của anh , cậu vẫn nhẹ nhàng ngồi dậy và đưa tay tháo dần quần áo trên người đàn ông của mình . Đến khi đụng vào mảnh vải cuối cùng trên người anh , là chiếc CK , cậu lại không tự chủ mà đỏ mặt lần nữa . Thích thú và cũng đầy ham muốn trước hành động gợi tình của cậu , anh liền không chần chừ mà tự tay tháo luôn chiếc Ck ra khỏi người mình . Giờ đây , không thứ gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau nữa .

.

.

.

– Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhh………….. _ Cậu rên lên đầy kích thích khi anh đưa vật thể ấm nóng của mình vào chiếc lỗ nhỏ hồng đầy cuốn hút của cậu sau một thời gian chuẩn bị khá là kĩ càng .

– Uhhhhhh………ahhhhhhhhhhhhh. ……..Yunnie……..ahhhhhhhh……. em nóng bỏng ……quá  ……_ Anh cũng rên lên bởi cảm giác sung sướng từ chiếc lỗ nhỏ của cậu mang lại .

– Ahhhhhhhhh………….. Joongie …….. nhanh nữa đi ………anh …….ahhhhhhhhhhhh

Cảm nhận được sự nâng niu của anh , càng lúc cậu càng không thể kiềm chế chính mình mà đòi hỏi nhiều hơn ở anh trong khi hay cánh tay thì liên tục mơn trớn lên bờ lưng săn chắc ướt đẫm mồ hôi của anh .

– Uhm……… tuyệt quá . ………. Yunnie….. ahhhhhhhhhhhhhh…………._ Sau một tiếng rên là một cái đẩy ngàu càng mãnh liệt hơn của anh vào cửa mình của cậu .

– Ahhhhhhhhhhh…………. Joongie……….em sắp…….. .ra……………

– Uhhhhhhhhh…………anh ……..cũng thế ………….ahhhhhhhhh…………

– AHHHHHHHHHHHHHHHHHH……………………

Sau tiếng hét vừa rồi , hai người cùng ra một lúc , cậu ra đầy trên bụng anh còn anh thì ra thật sâu bên trong cậu. Nhẹ nhàng ôm nhau để cảm nhận tình yêu đối phương dành cho mình , môi hai người lại tìm đến nhau đưa đến hạnh phúc cho chính thiên đường của họ . Dứt ra khỏi nụ hôn đầy cuồng nhiệt , cảm nhận cái của anh trong mình lại cương cứng lên lần nữa . Mỉm cười quyến rũ nhìn anh , cậu liền bật dậy , vẫn giữ tư thế giao hợp như vậy , giờ đây cậu đã ngồi hẳn lên người anh còn anh thì đang nằm ngửa trên giường  . Trước con mắt mở to đầy tò mò của anh , cậu nói với chất giọng khàn khàn đầy gợi cảm :

– Lần này em sẽ cưỡi anh .

Nói rồi cậu bắt đầu những cái nhún nhẹ cho cái của anh từng đợt , từng đợt chạm vào tận sâu bên trong cậu . Tuy có hơi đau so với tư thế bình thường nhưng dần dần , cái đau đó lại được thay thế bằng một cảm giác khác vô cùng mới lạ , nhất là những lúc cái của anh chạm sâu vào tuyến tiền liệt của cậu . Cùng với ham muốn của hai người , từng cái nhún nhảy của cậu ngày càng tốc độ và mạnh mẽ hơn khiến cho đến phút đỉnh điểm , cả hai đều hét lên vô cùng sung sướng và đầy kích thích , vang vọng khắp Jung cơ khiến cho toàn thể anh em trong bang đều phải nhập viện vì mất máu nặng . ( Chậc , nhập viện vì lí do đó thì em đây cũng tình nguyện à . Huhu , em muốn được nằm dưới gầm giường của hai oppa à ….. xí quên , nếu thế lỡ sập giường thì mình chết à , ngu quá >< )

Sau lần làm tình thứ n+1 với mọi tư thế từ những thước phim đen mà anh được con sâu Changmin cho xem để học hỏi , cuối cùng anh cũng hài lòng dứt cậu giờ đã mệt lử ra . Nhẹ nhàng hôn lên bờ môi hồng một lần nữa , anh và cậu cùng mỉm cười rồi từ từ chìm vào giấc ngủ với câu nói ngọt ngào ” Anh yêu em ” , ” Em yêu anh ” từ đối phương văng vẳng bên tai .

.

.

.

4 năm sau :

– Appa ! Appa !

– Uhm……. Jaeho của appa đấy à ! _ Anh nhẹ nhàng bế cô con gái bé bỏng lên vừa nựng vào đôi má bánh bao của bé vừa nói .

– Appa ! Umma đâu rồi ? _ Bé hỏi khi nhìn quanh vẫn không thấy umma của mình .

– Uhm………..uhm……..umma của con……… _ Anh ngập ngừng . Không nhận thấy thái độ lạ đó của appa mình ( làm sao biết được khi nhóc mới chỉ 2 tuổi cơ chứ >< ) bé nói tiếp :

– Appa ! Appa phải phạt Joongyun hyunh .

– Huh ? Tại sao ? _ Anh thắc mắc .

– Tại Joongyun hyunh làm gãy cái kẹp umma mua cho Jaeho rồi _ Bé vừa nói vừa đưa ra hai mảnh từ chiếc kẹp của mình ra trước mặt appa mình , mắt thì óng ánh nước trông đáng yêu như cậu hồi bé vậy .

– Uhm.. được rồi , để appa phạt Joongyun hyunh cho con gái yêu của appa nhé .

– Vâng .

Nói rồi anh đưa bé đi tìm nhóc tì kia để phạt roi . Nói là nói thế thôi chứ làm sao anh nỡ đánh hai tình yêu bé nhỏ của anh chứ bởi cả hai là kết tinh của tình yêu đẹp giữa anh và cậu mà . Nếu nói bé Jaeho có vẻ đẹp dễ thương của cậu , đôi mắt to tròn của anh thì Joongyun , đứa con trai duy nhất của anh lại có chiếc mũi thẳng cùng đôi môi trái tim hút hồn của cậu và sự thông minh , nhạy bén từ anh . Cả hai đều là những đứa bé vô cùng ngoan ngoãn , là món quà tuyệt vời nhất mà chúa trời đã ban cho anh và cậu .

Tìm hết trong Jung cơ , hỏi cả Jung pama và tất cả anh em mà vẫn không thể tìm được nhóc Joongyun , chỉ còn một nơi mà anh chưa tìm mà thôi . Nuốt nước bọt một cái ực , anh cảm thấy chột dạ khi tiến dần đến nơi cuối cùng này , và đó chính là ………… phòng ngủ của anh và cậu .

.

.

– Cạch !

– Joongyun à !

Anh nhẹ nhàng lên tiếng gọi khi trên tay vẫn bế cô con gái bé bỏng của mình giờ đã ngủ say vì mệt do chơi từ sáng đến giờ ( chậc , con nít mà ^^ ) Nhưng rồi anh dừng lại ngay ý định tìm bé con kia của mình khi chứng kiến khung cảnh thiên thần trên chiếc giường lớn kia , nơi hai tình yêu của anh , à không , trong hai tình yêu đó thì một giờ đã là trái tim của anh rồi đang nằm ngủ vô cùng say sưa . Anh mỉm cười , thì ra nhóc Joongyun vì biết nhóc em sẽ đến mách appa mình _ người duy nhất có thể trị được nhóc nên nhóc đã vận dụng trí thông minh thừa hưởng của mình ^^ tìm đến ngay chỗ của umma nhóc . Đúng rồi , nhóc quả là thông minh mà vì ở cái Jung bang này , còn ai ngoài cậu có thể làm chủ nhân của anh nữa chứ . Nhưng rồi , đến đây nhóc cũng mệt nên chui luôn vào chăn ôm umma thân yêu của nhóc ngủ rồi . Chậc , còn vì sao giờ này , khi mà mọi người trong bang đều đã thức dậy làm công việc của mình mà cậu _ Yunho của chúng ta vẫn còn ngủ say tới mức có người vào phòng mà không biết ư ? Ầy ! Đó không phải là vì đêm qua có tên Heo 75 nào đó đã hành hạ bé Gấu đáng yêu của nhà ta đến 7 , 8 lần thì còn lí do nào thỏa đáng hơn nữa sao ? ><

Nhẹ nhàng tiến lại , đặt nhẹ bé Jaeho xuống cạnh Joongyun , anh cũng nằm xuống giang tay ôm trọn ba tình yêu của mình , cậu hình như cũng cảm nhận được mà mỉm cười nhẹ , đưa tay ra ôm lại anh , bao bọc luôn cả hai thiên thần bé nhỏ của mình .

Hạnh phúc . Đó là cảm giác của anh bây giờ và mãi về sau cũng vậy . Ông trời có thể đã bất công khi khiến anh mất đi người thân của mình quá sớm nhưng ông đã không cướp đi hết khi để lại cho anh vị thiên sứ này , đó chính là cậu , tình yêu duy nhất của anh và mãi mãi .

.

.

End .

.

.

P/s : Kết thúc ổn chứ mọi người ? Cái này là một nỗ lực hiếm có của m đó nha ( dài quá còn gì ^^ ) . Để vít cái này , m đã tốn bao nhiêu mồ hôi ( m viết vào n~ ngày oi bức mà ^^ ) và xương máu ( m bị té khi chạy vào phòng mà trên tay vẫn cầm tác phẩm đó nha ) nên mọi người vào đọc mà không comt là m giận đó . Đọc chùa là m ghét à , mà ghét thì sẽ bực , mà bực thì sẽ lười >< mà lười là m sẽ ko up fic mới nữa đâu . Thế nhé ! ” Trả chiếu chờ comt ” Thank trước * chụt *

4 responses

 1. ngomaiphuong

  nè nhóc hơi bị hay nhé , càng ngày càng lên tay rồi sau một thời gian im hơi lặng tiếng cuối cùng cũng có ficđể đọc , sao e k thay tên con gái họ bằng jaeho nghe có vẻ hay hơn k .nhanh ra những fic kia đi ngâm dấm lâu quá ah

  Tháng Năm 3, 2012 lúc 3:44 chiều

  • ngomaiphuong

   mà đợt này ra fic cũng dài nhỉ , biết c e biến thái nên cho ya cũng dài phết .viết ya cũng lên tay nữa .yêu e nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

   Tháng Năm 3, 2012 lúc 3:47 chiều

 2. Yrna

  Ss ah, trong day seme la jae thi ten 2dua nhoc phai nhu kieu jaeho hay joongho chu a~~sao lai la yunjae vs hojoong the kia?

  Tháng Năm 13, 2012 lúc 12:03 sáng

 3. jensorthunderray

  Hay lắm bạn !!!

  Tháng Năm 14, 2012 lúc 1:27 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s