"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

Long fic Jaeho : Ông sếp khó tính chap 4

Chap 4

.

.

Phùuuuuuuuu ….. chết mất .

Đã hơn một tháng nay , từ khi cậu bắt đầu vào làm tại tập đoàn MIROTIC này , cái thân còm nhom vốn ốm yếu của cậu giờ lại càng tòng teo hơn nữa . Ừ thì đành là lương cao nhưng trung bình một ngày cậu phải làm cật lực từ sáng đến gần 12h khuya , giờ nghỉ duy nhất chỉ có mỗi lúc trưa thôi thế mà đến tối cậu lại phải lê lết ra trạm xe bus tới gần một cây số thì thử hỏi xem có ma nào mà chịu nổi chứ !!! ( Amen !! )

Mà nói đến việc phải lết đến trạm xe bus thì sắp đến giờ cậu phải tiếp tục làm vậy rồi đó ạ . Giờ là 7h tối rồi , lát nữa cậu phải tháp tùng tên TGD chết tiệt đi gặp đối tác bên công ty Suju mà nghe nói người đại diện bên đó rất đẹp trai và tài năng nga !! Ủa quên , lạc đề rồi , vấn đề người ta đẹp hay xấu ko có liên quan gì đến cậu ạ . Thà rằng đi về khuya cũng được nhưng sao ko mở lòng tốt mà chở cậu về luôn đi , đây lại nhỏ nhen chở cậu đến trạm xe bus rồi đuổi xuống ( ko đến mức đuổi đâu ạ nhưng em bông ẻm ức nên thế đấy ^^ ) làm cậu về đã muộn rồi còn thêm chuyến xe ” cao cấp ” nữa chứ ! Làm cậu mệt bở hơi tai à !!

– Này ! Đang làm gì đó ? Chuẩn bị đi . Sắp đến giờ rồi !

Đang suy tư thì một giọng nói trầm vang lên làm mọi suy nghĩ của cậu bị cắt ngay cái rụp ^^ Mọi người có biết được là ai ko ạ ? Vâng ! Chính là Jae lão gia của chúng ta đấy ạ ( em nhầm , của bé bông ^^ ) Vẫn cái giọng ra lệnh đầy uy quyền đó , với những cô gái làm nhân viên trong công ty này thì đó là lời của chúa , của thần tượng còn riêng với cậu thì mơ đi ạ ! Dù có hay hay ấn tượng đến thế nào thì vào tai cậu đây cũng chỉ như của bọn công tử vô công rỗi nghề ngoài đường thôi ( ẻm bị ám ảnh chuyện cũ lâu quá ^^ ) Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng kể ra cậu vẫn chưa có đủ bản lãnh để nói những điều suy nghĩ trong đầu đó đâu ạ . Dù sao hắn cũng là sếp , mà sếp thì nắm giữ mọi quyền hành , mà mọi quyền hành thì trong đó có quyền về việc chi trả tiền lương mà tiền lương thì trong đó cũng có phần cậu à ! Dù ghét hắn bao nhiêu thì tiền vẫn quan trọng hơn chứ ! Chịu đựng , chịu đựng Yunho ! Mày làm được mà .^=^

Tại quán bar RISSING SUN :

– Ồ ! TGD Kim … lâu rồi chúng ta mới có dịp gặp lại nhau đấy nhỉ ?

Người đại diện cho đối tác lần này cởi mở chào đón hắn bằng lời nói rồi sau đó hai người ôm nhau một cách thân mật trước con mắt sắp rơi  tròng của cậu .

– TGD Lee sao khách sáo thế ? Chúng ta là đối tác lâu dài rồi mà ! _ Hắn cũng bỏ bớt chút đáng ghét thường ngày ( theo bé bông ) hảo ý nói lại .

– Haha … Thôi , khỏi khách khí nữa . Giữa tao với mày bản chất của nhau thì ai nấy đều hiểu rõ rồi phải ko ?

Vị đại diện cũng là TGD họ Lee kia đáp lại …. nhưng mà …. sao mọi lời nói và hành động của họ lại kì lạ vậy kìa ! Nghe bảo là đối tác mà sao …. sao … sao có mày tao ở đây .

Thấy khuôn mặt đang ngố chi là ngố của cậu , hắn bỗng thấy buồn cười rồi cũng từ bi hỉ xả ( láo nha ^^ ) mà giả thích luôn cho cậu chứ thực tình để bên đối tác _ dù cũng là bạn thân hắn _ thấy cái khuôn mặt mắt mở to tròng , mồm chưa A to tướng thế này thì mất mặt chết .

– Quên ! Chưa nói trước với cậu ! Đây là người đại diện đối tác của chúng ta đông thời cũng là bạn thân từ nhỏ của tôi _ TGD Lee Donghae

Rồi hắn quay sang người đại diện đó :

– Còn đây là Jung Yunho , thư kí của tao . Cậu ta ngốc lắm nên mày đừng để ý đến mấy cái hành động ngớ ngẩn của cậu ta làm gì .

– À !

Nghe hắn giải thích xong thì cậu cũng vỡ lẽ ( dĩ nhiên ko quên tặng cho anh Jae cái bĩu môi danh bất hư truyền vô cùng đáng yêu làm con tim của hai người nào đó đập trật nhịp đấy nhé !! Như sực tỉnh cậu lấy lại được sự tự tin bình thường cúi chào anh ( tức Donghae đó nhé ^^ ) giấu đi cái đỏ mặt do xấu hổ do hành động ” khiếm nhã ” ( về sau do hắn nhận xét ^^ ) vừa rồi của mình . Thấy sự lúng túng dễ thương của cậu mà anh cũng bật cười , giơ một tay ra trước mặt cậu nói :

– Chào cậu ! Tôi là Lee Donghae , TGD tập đoàn SUJU và cũng là đối tác kiêm bạn thân của TGD công ty cậu . Cậu cũng ko cần để ý đến mấy lời nói của nó làm gì vì xưa nay tính nó vốn khó ưa vậy đó .

– Yaa .. Lee Donghae , mày dám nói về tao như vậy đó hả ? _ Hắn dĩ nhiên phản ứng ngay tức khắc trước lời nói của anh vừa rồi ( đúng quá rồi mà còn cãi ^=^ )

Cậu nghe xong lời anh nói thì cũng gật gù tán đồng đồng thời cũng cảm thấy rất có cảm tình với anh bởi anh tuy cũng là TGD một tập đoàn nổi tiếng nhưng ko kênh kiệu như hắn ( dĩ nhiên ) mà ngược lại rất gần gũi , thân thiện với mọi người . Nghĩ vậy cậu cũng nở một nụ cười thật tươi giơ tay bắt tay với anh và nói :

– Vâng !  Tôi cũng xin tự giới thiệu tôi là Jung Yunho , như ngài đã biết là thư ký của TGD Kim đây . Rất vui vì được làm quen với TGD Lee .

– Thôi ! Ko cần khách sáo . Cậu cứ gọi tôi là Donghae như thằng Jaejoong kia cũng được , nhé ?

– Hơ .. vâng , anh Donghae .

Nói rồi hai người nhìn nhau cười còn hắn thì .. nói sao nhỉ ? Nãy giờ chứng kiến màn nói chuyện thân mật của hai người bỗng hắn cảm thấy dâng lên một cảm giác gì đó rất khó chịu nhưng nghĩ mãi vẫn ko biết là gì . Cũng ko muốn chứng kiến thêm nữa , hắn liền kéo anh lại dãy bàn Vip ngồi , dĩ nhiên cậu và thư ký của anh _ nãy giờ quên giới thiệu thư ký của anh tên là Jessica _ cô rất xinh đẹp ( có điều ko bằng bé bông ^^ ) cũng xin bật mí thêm , ngoài hắn ra thì có thêm cô là người thứ hai khó chịu với màn làm quen vừa rồi của cậu và anh ^^

– Uhm , Yunho , cậu qua đây ngồi với chúng tôi , cứ để TGD của cậu ngồi một mình vì lát nữa kiểu gì cũng có mấy cô xinh đẹp ở đây xáp lại nó đấy .

Vừa nói anh vừa chỉ vào chỗ ngồi cạnh mình rồi nhìn hắn trêu chọc sau khi nhìn cậu nói.

– Hơ … thôi ạ ! Tôi ngồi cạnh chắc cũng ko sao đâu .

Nói rồi cậu tiến về chỗ cạnh hắn ngồi . Hắn thật sự bất ngờ trước hành động của cậu nhưng trong lòng lại dâng lên một cảm giác hài lòng rất rõ ( nhưng lão vẫn chưa hiểu vì sao đâu ạ ^^ ) còn anh thì cảm thấy chút gì đó hụt hẫng . Thật sự với anh chưa ai để lại cảm giác này bao giờ _ ấm áp , vui vẻ giờ lại là tiếc nuối _ thật sự khó hiểu quá !!

Riêng cậu thì … haizzzzzz… đừng nghĩ cậu ko muốn thoát khỏi tên TGD đáng ghét này à ! Chẳng qua vì dù gì đây cũng là cuộc gặp gỡ với đối tác , cậu lại là thư ký của TGD thì làm sao mà ngồi bên đó được ấy là còn chưa nói đến tia nhìn khó chịu từ cô thư ký của anh đấy ạ ^^

Việc kí hợp đồng diễn ra vô cùng thuận lợi và vui vẻ . Kết quả dĩ nhiên hai bên đều đồng ý kí kết với nhau nhưng ko khí này kéo dài ko lâu thì có vẻ nhường cho hắn và những cô gái chân dài của quán bar này rồi đó ạ !

Hắn giờ hai bên là hai cô em xinh đẹp vô cùng hấp dẫn đang một tay phục vụ rượu cho hắn còn một tay còn lại mò mẫm mân mê bờ ngực săn chắc sau chiếc áo sơ mi gần tung hết cúc của hắn còn hắn thì … đang rất vui vẻ đấy ạ .

Mọi người có thắc mắc cậu đang ở đâu ko ? Xin trả lời luôn , cậu giờ đang ngồi cạnh anh ( ko phải tại cậu tự ý đâu nha , tại hai cô kia sấn tới , ý đồ muốn đuổi cậu đi để ngồi cạnh hắn rất chi là rõ ràng còn hắn thì cũng chẳng ngần ngại gì mà bảo cậu đi chỗ khác ngồi để nhường chỗ cho hai người đẹp đâu ạ ^^

Cậu cũng ko phiền lòng đâu , thoát được hắn cũng rất tốt với lại nói chuyện với anh thích hơn nói chuyện với hắn rất nhiều , toàn những chuyện hợp với sở thích của cậu , chỉ có điều lâu lâu bị cô Jess kia ngắt mạch một tí ><

– Sorry sorry ….. oh baby …..  ( au bị bí nhạc chuông >< , mong mọi người thông cảm ^^ )

Điện thoại của anh reo lên nên anh liền ra góc khuất ngoài cửa quán để nghe ko quên bảo cậu chờ anh một lát ( cô thư ký cũng theo sau vì biết đó là điện thoại của một đối tác khác nên cần hỗ trợ anh và một phần cô cũng muốn theo anh nữa ^^ ) Cậu cười giơ một ngón tay tỏ ý đã hiểu với anh . Khi anh cùng cô thư ký vừa khuất bóng , cậu theo phản xạ quay sang xem hắn thế nào thì … thôi thôi …. hắn bây giờ ko còn biết có cậu ở đây nữa đâu ( Mà có cậu ở đây thì sao nhỉ ?? ) vì trước mắt cậu bây giờ là cảnh tượng môi hắn đang áp lên môi một trong hai cô xinh đẹp đã kể trên còn tay thì lúc ôm eo , lúc xoa nắn mép đùi của cô còn lại . Quả thật là một khung cảnh khiến người khác đỏ mặt à và cậu dĩ nhiên cũng ko ngoại lệ nên tiếp tục theo phản xạ vơ lấy cốc nước ko màu trên bàn uống cạn trong tích tắc . Ơ …. ngon thiệt nhưng sao cốc nước lọc này có vị lạ thế nhỉ … cay cay ..ngọt ngọt … nồng nồng …. ( Trời ơi , là rượu đó , nước lọc với chả nước ngọt cái khỉ gì !! )

– Bụp

Bỗng mọi đèn trong quán bar tắt hết , chỉ còn ánh sáng duy nhất tại một chỗ cũng chính là trung tâm của quán bar này _ chính là sân khấu nhảy .

– Thưa quý vị ! Sau đây là tiết mục tuyệt vời nhất đêm nay . Ngay bây giờ , Calvin _ king dance của chúng tôi sẽ hào phóng gửi đến mọi quý vị ở đây một màn nhảy có một ko hai . Xin mời mọi người thưởng thức .

– Bộp bộp bộpppppppppppp _ Một tràng vỗ tay cổ vũ rào rào vang lên cùng đó là tiếng huýt sáo đầy hào hứng .

– Yo .. Uknow , let’s try some noisy beat…

Tiếng bản nhạc O – Jung Ban Hap vang lên cũng là lúc một thanh niên còn trẻ xuất hiện . Với những điệu nhảy bắt mắt của mình , gã nhanh chóng thu hút nọi ánh nhìn trong quán bar này nhưng riêng với cậu thì ….. uhm… đúng là đẹp đó nhưng chỉ vậy thôi mà đã gọi là King dance thì quả là phí cho cái danh hiệu cao quý đó .

Nghĩ đến đó rồi cậu vô thức tiến về phía sân khấu ( ẻm say rồi ^^ ) Rồi trước ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn trầm trồ của mọi người ( có cả ánh mắt ghen tị của gã Calvin nữa đấy ạ ^^ ) cậu đang thực hiện những bước nhảy vô cùng uyển chuyển và ko kém phần mạnh mẽ của mình ( Calvin , đấy mới là KING DANCE thật sự , hiểu chưa ?? )

Ở một góc quán bar , có một người vì tò mò mà đưa ánh mắt đến và .. cái gì đang diễn ra trước mặt hắn thế kia ?? Có thật tên nhóc thư ký của hắn đó ko ?? Vô lý …. sao có thể là cậu ta được chứ ??

Thật sự từ lúc sinh ra tới giờ , đây là lần đầu tiên hắn thấy một người nhảy đẹp đến vậy . Thật quá ngạc nhiên à ! ……. Ế ! …. Nhưng sao ….. những ánh mắt thèm muốn của những gã xung quanh cậu ta là gì thế ? Ko ! Ko thể để như vậy được !!

Hắn đột ngột đứng dậy khiến hai ả ngồi cạnh hắn ko khỏi ngạc nhiên rồi trố mắt nhìn hắn _ con mồi mà lát nữa chúng sẽ được lên giường cùng ( mắc ói >< ) lại kéo lê xềnh xệch cậu bé đang mải miết nhảy kia ra khỏi quán bar ( Ko chỉ hai ả ta đâu mà là tất cả mọi người trong quán bar đấy ạ ^^ ) Ra đến cửa cũng là lúc Donghae và cô thư ký Jess bước vào , chào một tiếng rồi hắn tiếp tục lôi cậu ra chiếc xe đã dựng sẵn ở đó . Bỏ qua nhưng ánh nhìn đầy vẻ ko hiểu gì của hai người kia ( riêng với anh Hae là có chút tiếc nuối nữa đó ạ ! ) hắn sau khi đẩy cậu vào xe , thắt dây an toàn cũng chui tọt vào xe phóng đi .

Trên xe , sau khoảng 30p đi ko xác định nơi đến giờ đang dừng trước sông Hàn thơ mộng .

– Yaa….. Anh làm cái gì thế hả ? Tôi đang nhảy mà ? _ Cậu với khuôn mặt đỏ ửng do rượu lè nhè trách móc hắn .

– Yên lặng đi ! Cậu say rồi ! _ Hắn gắt gỏng đáp lại cậu .

Hắn cũng chẳng biết vì sao lại khó chịu như vậy nữa , chỉ biết khi nhìn thấy những ánh mắt ham muốn của những kẻ trong quán bar về phía cậu thì hắn thấy bực bội lắm ! ( yêu ẻm rồi mà ^^ )

– Cái gì !!! Anh lấy quyền gì mà trách mắng tôi hả ?

– Tôi là sếp của cậu ! Suy nghĩ một hồi hắn cũng lên tiếng nhưng sao ko thấy cậu đáp trả vậy kìa … bình thường đã … Hắn liếc sang và ko nén được bỗng phì cười , ra là cậu đã ngủ rồi .

Nhìn kìa ! Hai má bánh bao phúng phính hây hây đỏ , đôi môi chúm chím đỏ thắm hơi hé mở nổi bật trên làn da trắng ko tì vết …. thật dễ thương biết bao ! Sao lâu rồi mà hắn ko nhận ra vẻ đẹp chết người này của cậu nhỉ ? Rồi bất chợt hắn vô thức kề sát lại khuôn mặt đang say ngủ của cậu và …. đôi môi nóng ẩm của hắn đã yên vị trên đôi môi mềm mại của cậu .

Ngọt , ngọt thật mà ! Còn thơm hơn dâu nữa , cậu ta ăn kẹo dâu khi ngủ sao ? ( vớ vẩn ^^ ) Dù đã hôn nhiều đứa con gái xinh đẹp khác nhưng thực sự cảm giác tuyệt vời này là lần đầu tiên hắn được cảm nhận . Rồi ko suy nghĩ gì nữa , hắn luồn ngay chiếc lưỡi nóng ẩm của mình vào khuôn miệng ấm áp ko kém phần thơm tho của cậu , ma sát mọi ngóc nghách rồi lôi kéo chiếc lưỡi của cậu đáp trả . Cậu tuy đã ngủ nhưng cảm giác bức bối vì thiếu khí thì ko phải ko nhận thấy đâu ạ ! Thấy cậu vặn vẹo có ý đẩy ra , hiểu ý rằng cậu đang thiếu oxi hít thở , hắn rời môi mình ra nhưng ko quên liếm lên môi cậu một cái đầy nóng bỏng nữa ( đồ 35 ^^ )

Nhìn cậu quay trở lại với giấc ngủ của mình hắn lại vô thức thấy ấm áp , cảm giác muốn bảo ban , ôm ấp cậu nhóc này suốt đời dâng trào mạnh mẽ trong hắn . Mỉm cười hôn lên môi cậu một lần nữa rồi hắn lại phóng xe đi hướng về nhà .

– Yunho , rồi em sẽ là của tôi mãi mãi .

End chap 4.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s