"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

Long fic Jaeho : Tình yêu tìm thấy chap 10

Chap 10 

.

.

Sau vụ việc ở khu trượt tuyết , tất cả đám Jaehosuchunmin và Yuna đều đã trở về nhà . Dù không ai nói gì nhưng tất cả đều nhận ra sự thay đổi lớn trong mối quan hệ giữa Jaejoong và Yunho , có cái gì đó là gần gũi , là quan tâm hơn quá mức bạn bè như  mọi người vẫn thường nói về các cặp yêu nhau . Yuna cũng vậy , cô đủ thông minh để nhận ra Jaejoong mà cô yêu giờ không là của cô nữa………liệu ……cô sẽ phải buông xuôi ……..

.

.

Jaejoong và Yunho cũng không ngốc mà không nhận ra mọi người đã thay đổi suy nghĩ khi nhìn về phía họ . Yunho là người khó nghĩ hơn ai hết , cảm xúc cậu bây giờ đang vô cùng lẫn lộn . Hạnh phúc , vui vẻ với những gì mà Jaejoong đã làm cho cậu , đã cùng cậu trải qua , thực sự đây là niềm hạnh phúc nhất mà cậu từng có ……nhưng …. cảm giác có lỗi với Yuna vẫn luôn đè nặng trong trái tim cậu . Có phải cậu đã quá xấu xa không khi cướp đi người mà cô bạn của cậu yêu , dù hai người không phải là bạn thân nhưng chuyện Yuna đã hi sinh bản thân bất chấp nguy hiểm để cứu Jaejoong của cậu thì không ai có thể nói buông là buông được .

– Yunnie , em đang nghĩ gì thế ? _ Tiếng Jaejoong vang lên ngay sau lưng khiến cậu giật mình choàng tỉnh khỏi mớ suy nghĩ rối bòng bong của mình .

Giờ đây cậu , Jaejoong và bộ ba ChunSuMin đều đã trở về nhà . Jaejoong cũng không thèm hiểu cho nỗi lòng cậu đi còn đổi cách xưng hô thế này càng khiến cậu khó xử với ngượng chết thôi .

– Jaejoong , em đã bảo anh đừng gọi em là Yunnie nữa mà _Cậu phụng phịu đôi má bánh bao nói dỗi hắn

– Omo , Yunnie của anh dễ thương quá đi _ Jaejoong không màng đến sự giận dỗi của cậu mà đưa tay ra nhéo lên đôi má bánh bao đáng yêu đó 

– Jaejoong ……._ Cậu xấu hổ hét lên khi hắn cứ không ngừng xoa xoa lên má mình . Jaejoong cũng không muốn trêu cậu nữa nên chuyển sang nghiêm túc nói chuyện nhưng vẫn không kiềm chế được dang tay ôm trọn cậu vào lòng .

– Nói anh nghe , sao em không muốn anh gọi em là Yunnie nào ? Em không thấy nó rất đáng yêu sao ?

– Uhm…….không phải em không muốn mà …….mà …….._ Cậu lúng túng không biết nói như thế nào cho hắn hiểu suy nghĩ của mình . Nhưng Jaejoong cũng không phải ngốc mà không thấy sự khó xử trong cậu .

– Có phải em thấy có lỗi với Yuna ?

– Em…….em………đúng vậy _ Ấp úng một hồi rồi cậu cũng khẳng định được câu trả lời của mình 

– Ngốc _ Hắn chỉ nói vẻn vẻn từ đó rồi lại siết cậu chặt thêm chút nữa …….

– Jaejoong ….. _ Cậu tuy rất muốn biết hắn suy nghĩ gì nhưng thấy hắn không muốn nói nên cậu cũng không ép . Thực sự bây giờ cậu cũng không biết nên làm thế nào cho đúng cả . Bảo cậu cứ vậy không để tâm đến Yuna cậu không làm được vì cậu không phải là hạng người xấu xa như thế ………..nhưng bảo cậu chia tay hắn … chấm dứt tình yêu này ………cậu có chết cũng không làm được ….Làm thế nào đây , thế nào cho đúng hả Yunho ? ………

.

.

– Alo ! Jaejoong à ! Anh muốn gặp em sao ? 

– …..

– Nhưng em ………

– ……..

– ……Được rồi …….em sẽ đến ….cạch 

Yuna à , mày không tránh được rồi , cái gì đến thì cũng phải đến thôi …….nhưng mày phải buông xuôi dễ dàng như vậy sao ….không , không thể nào …………..Yuna mải chìm đắm trong suy nghĩ của mình mà không nhận ra ……cô đã không gọi Joongie như cách mà cô vẫn gọi tình yêu mình nữa ……..

.

.

15h tại quán cà phê How can I 

.

– Yuna ! Em đến sớm hơn cả anh cơ à ? _Jaejoong hơi ngạc nhiên khi người hẹn là anh mà cô lại tới sớm hơn để chờ ……nhưng cũng chỉ vậy thôi .

– Hihi…….có gì đâu . Đã lâu rồi mới có dịp anh chủ động hẹn em thế này nên không đến sớm sao được _ Cô mỉm cười tươi nói với hắn .

– Uhm……em đã gọi đồ uống chưa ? 

– Em gọi rồi ……một cam chanh cho em và một sữa đá cho anh , đúng chứ ?

– Uhm……..uh. _ Hắn gật đầu đồng ý nhưng cô không biết , thói quen này của hắn đã thay đổi từ khi quen cậu rồi ….thứ nước uống hắn thích bây giờ không còn là thứ nước lắm cefein không tốt cho sức khỏe  này mà thay vào đó là các loại trà xanh tốt hơn cho sức khỏe …….bởi Yunho vốn ghét vị đắng của cà phê mà . 

.

.

– Yuna này ……._ Hắn lên tiếng nhưng chưa nói hết câu đã bị thanh âm trong trẻo nhưng hơi buồn của cô cắt ngang 

– Jaejoong , anh có nhớ nơi này có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta không ?

– Anh nhớ ….đây là nơi đầu tiên anh đưa em đến khi chúng ta chính thức quen nhau 

– Đúng vậy …….nơi khởi đầu ……cũng là nơi kết thúc …

– Yuna ……

– Jaejoong , hôm nay anh rảnh không ? _ Bất chợt cô thay đổi hẳn thái độ mà mỉm cười tinh nghịch hỏi hắn 

– Uhm…có , nhưng để làm gì ? _ Hắn vẫn chưa hiểu ý định của cô

– Bây giờ vẫn còn sớm . Hay anh đưa em đi Tropical land chơi đi , được không ? 

– ……..Được _ Hắn đồng ý vì biết đây sẽ là buổi đi chơi cuối cùng với tư cách là người yêu của hai người còn cô…..cũng là buổi đi chơi , nhưng là buổi đi chơi để níu giữ …..

.

.

19h tối , tại nhà Yuna 

.

– Cảm ơn anh Jaejoong . Hôm nay em rất vui . Giờ anh về đi mai còn đi học nữa 

– Uhm…….Yuna này ….._ Hắn nói nhưng một lần nữa lại bị cô cắt ngang 

– Anh về nhé . Em giờ phải vào tắm ngay cái đã  . Hôm nay chảy biết bao nhiều là mồ hôi rồi _ Cô vẫn mỉm cười thật tươi nói với hắn 

– Yuna …….

– Thôi em vào nhà đây ..

– YUNA _ Hắn hét lên nhưng cô không hề giật mình mà ………bỗng dưng ….trên cặp mắt xanh biếc kia , những giọt nước mắt lại không ngừng tuôn rơi 

– Yuna ……em không thể trốn chạy mãi được đâu ….

– Trốn chạy …….

– Anh xin lỗi ……..nhưng em biết rõ hôm nay anh hẹn em ra để nói gì rồi đúng không _ Hắn vẫn điềm tĩnh nói nhưng trong giọng vẫn không giấu được nỗi xót xa với người con gái trước mắt _ người mà hắn đã từng yêu 

– Biết ? Biết gì chứ ? Ý anh nói là em phải biết rõ hôm nay anh hẹn em ra là để nói lời chia tay ư ? _ Yuna không kiềm chế được mà cất chất giọng run run vì đau đớn mà nói với hắn .

– Yuna ……anh biết đây là lỗi của anh khi chính anh phản bội em đi yêu người khác . Nhưng anh không muốn dấu giếm em . Tình cảm giữa chúng ta bây giờ đã không còn như trước nữa .

– Phản bội ? Đúng , chính anh đã phản bội em . Nói đi , em đã làm sai chuyện gì mà anh đối xử với em như thế chứ ? Nói đi , nói cho em nghe xem nào …nói cho em biết tại sao anh lại yêu Yunho mà bỏ mặc em đi _ Cô hét lên trong nghẹn ngào …..đúng , cô đã làm sai gì chứ …..cô đã sai điều gì mà ông trời trừng phạt cô thế này …….tình yêu duy nhất của đời cô sẽ ra đi dễ dàng thế này sao ???

– Em không sai , người sai là anh _ Hắn vẫn chậm rãi cất chất giọng trầm của mình giữa màn đêm tịch mịch _ Nhưng anh không sai khi yêu cậu âý ……..anh chỉ sai vì đã không nhận ra tình cảm mình sớm hơn để cả ba chúng ta phải đau khổ thế này .

– Anh không sai khi yêu Yunho ư ? Vậy anh nói đi , chẳng lẽ người sai lại là em khi quay lại với tình yêu của mình à ? 

– Anh nói rồi , em không sai _ Hắn khẳng định lại một làn nữa nhưng chất giọng đã có chút gì đó thay đổi , nó dường như là lạnh lẽo hơn thì phải 

– Em không sai ? Phải , chính vì không sai nên em cho anh biết , em sẽ không buông tay dễ dàng như thế này ……anh vĩnh viễn là của mình em chứ không phải của ai khác !!!!

– Sao em ngốc vậy Yuna ? Em hãy tỉnh táo đi , tình yêu không còn thì níu giữ liệu có hạnh phúc không ? 

– Em không cần biết . Em chỉ cần biết rằng em không sai , như thế thì không lí do gì em phải buông tay với tình yêu suốt bao năm của mình vì một người mới đến bên anh chưa đầy một năm như cậu ta được .

– Em quá cố chấp rồi …..

– Em mặc kệ …..Jung Yunho , cậu ta là cái thá gì mà có thể cướp anh từ tay em chứ ? Em không cam tâm , anh biết không ? 

– Em không cam tâm ? Đúng , rõ ràng là em vì tự ái mà không muốn thua cậu ấy chứ không phải vì em còn yêu anh , đúng không ? 

– Không , không đúng , điều đó không đúng . Tất cả là vì em vẫn còn yêu anh .

– Yuna , em đã không nhận ra , em đã không còn gọi anh là Joongie như em vẫn thường gọi ……..và Yuna , anh nói một lần này thôi … em không được dùng từ đó nói Yunho , cậu ấy không có lỗi gì hết .

– Không ……mặc kệ tất cả . Anh nói gì em không cần biết , Yunho như thế nào em không quan tâm …….điều duy nhất em biết là anh mãi mãi là của em và không ai có thể cướp anh từ tay em cả .

– Em quá cố chấp rồi ……có lẽ giờ em không tỉnh táo . Lần sau chúng ta sẽ nói chuyện tiếp 

– Không , sẽ không có lần sau cho vấn đề này đâu _ Cô hét lên khi thấy hắn chuẩn bị rời đi _ Anh hãy nhớ rõ , em chưa bao giờ làm gì sai để anh chia tay với em cả .

– Yuna …….anh không muốn nói điều này …..nhưng , nếu em còn làm điều đó với Yunho một lần nữa , anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em đâu _ Hắn vẫn điềm tĩnh nói nhưng chất giọng đã lộ rõ hơi hớm của sự tức giận và lạnh lẽo  .

– Điều đó ? Ý anh là gì ? _ Yuna dường như vẫn chưa hiểu điều hắn vừa nói .

– Vụ Choi Dongwook . Cho thuốc kích thích vào rượu của cậu ấy , em có dám nói không phải em sắp đặt không ? 

– ………._ Yuna không nói gì mà chỉ im lặng dương đôi mắt thất thần nhìn bóng lưng hắn khuất dần trong bóng đêm trước mặt . Phải , lần đó chính là cô , là cô đã bảo tên Choi Dongwook đó lại chuốc rượu Yunho …….và đúng vậy , cô đã sai …….cô đã có dã tâm loại bỏ Yunho bằng cách ti tiện như vậy khi chưa rõ hắn và cậu đã có gì với nhau hay không , sai lầm đó …..cô đã quá bồng bột ……..và điều duy nhất cô không ngờ được …….rằng hắn đã biết rõ việc cô đã làm . 

.

.

.

19h30 – tại nhà họ Kim

.

.

– Jaejoong , anh về rồi đó à ? _ Junsu nói với hắn khi hắn vừa bước chân vào nhà …. và hắn thấy lạ . Cả nhà họ Kim hôm nay đều có mặt đầy đủ tại phòng khách …..và hắn nhận ra ……..Yunho của hắn đang ngồi đối diện appa và umma của hắn còn Yoochun và Changmin thì đứng bên cạnh .

– Jaejoong , con về rồi à ? Vậy thì lại đây , appa có chuyện muốn nói với con và Yunho _Tiếng bà Kim vang lên khi thấy hắn đang tiến lại với vẻ mặt hiện rõ suy nghĩ * Mọi người đang làm cái gì vậy * 

– Vâng _ Hắn đáp lời bà Kim rồi ngồi xuống bên cạnh cậu , trước đó ánh mắt đã nhìn lướt qua cặp mắt màu nâu trong suốt của cậu ……và hắn thấy ……sự bối rối và lo lắng trong đó . Hắn không ngại ngùng gì mà nắm lấy bàn tay cậu siết chặt như truyền sự mạnh mẽ cho cậu . Nếu là trường hợp khác , cậu sẽ ngại ngùng mà đẩy tay hắn ra nhưng lần này thì không , lúc ông bà Kim gọi cậu xuống nói chuyện thì cậu đã biết mình sẽ phải đối mặt với những gì …….nhưng cậu không sợ , cậu sẽ đối mặt với tất cả để bảo vệ tình yêu này của hắn và cậu huống hồ bây giờ , cậu đâu đơn độc một mình …….không phải hắn đang ở bên cậu đây sao ? 

.

.

Mọi người còn lại trong nhà dĩ nhiên không bỏ qua chi tiết đó . Cái nắm tay như truyền sức mạnh , ánh mắt như truyền tình cảm yêu thương gắn bó …. ông bà Kim thì nhíu mày nhưng rồi lại hài lòng , Yoochun và Changmin thì  cười thầm mang sự ủng hộ duy chỉ có Junsu , con người duy nhất trong nhà này không tính bác quản gia và hai cô hầu là chưa hiểu rõ sự tình đang diễn ra ><

– E hèm ! _ Ông Kim lên giọng kéo sự chú ý của mọi người quay lại . Lờ đi màn tình cảm màu hồng trước mặt , ông nghiêm túc nói với hắn và cậu :

– Hai đứa có thể cho cả nhà rõ quan hệ của hai đứa bây giờ được chứ ? Từ lúc đi trượt tuyết về , cả nhà đều thấy rõ sự thay đổi trong quan hệ của hai con . Vì thế , chúng ta hãy thẳng thắn với nhau như những người đàn ông thực thụ , được không ? 

– Vâng _ Hắn trả lời thay cậu với chất giọng vững vàng của người đàn ông trưởng thành _ Con và Yunho đang yêu nhau .

– CÁI GÌ ? 

Không nói cũng biết , người vừa hét lên không ai khác chính là Junsu , con cá heo đần nhất nhà họ Kim này. Cậu quả thực rất bất ngờ với thông tin động trời này ……..Jaejoong hyunh của cậu và Yunho yêu nhau ……..cứ cho là thế đi vì quả thực họ rất xứng đôi ……..nhưng như vậy …….như vậy thì Yuna làm sao ? ……

Ngược lại với Junsu , mọi người còn lại trong nhà không bộc lộ một chút bất ngờ nào . Yochun và Changmin thì tươi cười vì hắn và cậu đã công khai còn ông bà Kim thì …….tuy đã biết trước câu trả lời nhưng vẫn không kiềm được sự ngạc nhiên từ sự thẳng thắn của hắn .

– Vậy là hai đứa công khai ? 

– Vâng ! 

– Vậy còn Yuna ? _ Ông Kim hỏi thẳng ngay vấn đề mà cả nhà vô cùng thắc mắc nãy giờ , nhất là Yunho . Thực sự đến bây giờ , cậu vẫn đang vô cùng khó xử và không biết phải trả lời như thế nào cả …….nhưng không chờ đến lượt cậu lên tiếng , hắn lại một lần nữa nói với chất giọng vững vàng khiến cả nhà có cả cậu đều bất ngờ .

– Con và cô ấy đã chia tay .

– Chia tay ? Từ khi nào ?

– Hôm nay ạ .

– Thật sự ?

– Vâng ! Con và cô ấy đã nói chuyện rõ ràng với nhau và đi đến quyết định chia tay vì rõ ràng , giữa chúng con không còn tình cảm nào để ràng buộc nữa . 

– ……….

Cả nhà chìm vào im lặng sau câu nói của hắn . Phải , hắn và Yuna đã chia tay thì đâu còn gì ràng buộc nữa . Ông Kim lại một lần nữa phá tan sự tĩnh lặng ngự trị trong phòng .

– Vậy bây giờ người yêu của con là Yunho ?

– Vâng ! Yunho và con từ bây giờ chính thức quen nhau .

– ……..

-………..

– Vậy được . Ta chấp nhận . _ Ông Kim nói khiến tất cả đều bất ngờ . Dễ dàng thế sao ? Không  phải sẽ có màn quát tháo từ gia đình rồi người con sẽ quỳ gối van xin sao ? Sao không giống gì hết như họ tưởng tượng thế này .  Riêng bà Kim thì mỉm cười hiền hậu nói trước các con mắt ngơ ngác đang chăm chăm nhìn ông bà :

– Mấy đứa tưởng chúng ta là hai ông bà lão không biết tí gì sao ? _ Thấy năm đứa trước mặt không ngừng gật lấy gật để rồi lại lắc lắc khiến hai ông bà không nhịn nổi cười thành tiếng ( gật vì đúng là 5 vị đây không tin còn lắc là không có ý nói hai ông bà Kim là hai ông bà lão ^^ ) 

– Haha……ta và appa của mấy đứa biết rõ tình cảm của Jaejoong và Yunnie từ lâu rồi nhưng hai người chúng ta vẫn muốn hai đứa tự khẳng định và muốn chờ câu trả lời từ Jaejoong ……câu trả lời của một người đàn ông chân chính nhà họ Kim .

– ……..

– Đúng vậy , ta muốn con dứt hẳn mối tình cũ với Yuna rồi mới được quen Yunnie . Như vậy mới không làm tổn thương ai cả , con hiểu chứ Jaejoong ? _ Ông Kim hướng thẳng ánh mắt về phía hắn và nói .

– Vâng , con hiểu thưa appa .

– Từ nay hai đứa không cần phải dấu giếm nữa , cả nhà chúng ta luôn ủng hộ ,  tôn trọng và yêu thương mấy đứa mà . 

– Vâng , chúng con cảm ơn pama rất nhiều _ Hắn không kiềm được nụ cười tự hào đối với pama của mình .

– Con cảm ơn hai bác _ Cậu cũng mỉm cười hạnh phúc nói với hai ông bà , giọt nước mắt cảm động cũng không kiềm được mà tuôn rơi như những hạt châu sa óng ánh trên hai gò má trắng mịn _ Con cảm ơn hai bác nhiều lắm vì đã chấp nhận con .

– Ơ kìa Yunnie của ta ! _ Bà Kim vội ôm cậu vào lòng mỉm cười tươi mà nói , trong đôi mắt bà cũng không dấu được thứ nước mặn chát nhưng mang âm hưởng của hạnh phúc kia _ Yunnie ngốc , sao con lại khóc . Ta còn phải cảm ơn con vì đã đến với gia đình ta , đã giúp thằng con bất trị của chúng ta sống thật với cảm xúc của chính mình mà ngay cả Yuna trước kia cũng chưa từng làm được . Yunnie , chúng ta cảm ơn con nhiều lắm .

– Bác Kim …….

– Ơ kìa , phải gọi là umma cho quen đi chứ _ Tiếng ông Kim vang lên ấm áp _ Và từ nay Yunnie cũng phải gọi ta là appa nữa nhé .

– …….Appa , umma ……._ Cậu hướng ánh mắt trân trọng và tự hào nhìn hai ông bà 

– Ngoan , Yunnie của chúng ta ……..

Hắn và bộ ba ChunSuMin đứng bên cạnh cũng vô cùng hạnh phúc trước cảnh tượng ấm áp đó . Trong đó , Junsu cũng không kiềm được mà nhảy thẳng tới ôm chặt Yunho và bà Kim khóc um lên khiến cả nhà mỉm cười trêu chọc không ngừng .

.

.

Và hắn đã biết , hạnh phúc của hắn là đây , là gia đình , là anh em và quan trọng nhất ……..là cậu _tình yêu duy nhất và mãi mãi của hắn .

.

.

.

.

23h tối tại phòng Jaeho : 

.

– Sao anh chia tay với Yuna mà không nói với em một tiếng _ Cậu cất chất giọng trong trẻo khi đang nằm gọn trong lòng hắn . Vì chiếc giường nhỏ chỉ dành cho một người nằm nhưng hắn nhất quyết bắt cậu nằm với hắn nên bây giờ ……..cơ thể hai người hầu như dính chặt vào nhau mà theo lí lẽ của hắn là tránh không để ai rớt xuống nền nhà . 

– Anh chỉ muốn chính mình chấm dứt tình cảm không kết quả của bản thân thôi _ Hắn trả lời trong khi bàn tay không ngừng ôm siết cậu hơn còn đôi môi thì tham lam hôn lên gò má mịn màng , sóng mũi gợi cảm rồi trượt xuống và dừng lại tại đôi môi cuốn hút mang vị dâu của cậu .

– Jaejoong …….đừng …_ Cậu khó khăn nói thành tiếng _ Nhưng lần sau anh đừng dấu em chuyện gì nữa nhé .

– Uh……..anh biết rồi _ Hắn nói xong rồi lại tham lam trườn đôi môi ma mãnh của mình xuống chiếc cổ thon cùng bờ xương quai xanh gợi cảm ẩn hiện dưới lớp áo ngủ mỏng manh của cậu .

– Urggggg….ahhhhhhhh………Jae…….dừng lại uhhhhhhhh……_ Cậu không thể kiềm chế tiếng rên của mình trước sự kích thích của hắn , nhất là khi bàn tay quậy phá nào đó đã tranh thủ lúc cậu sơ suất mà mò vào mân mê hai đầu nhũ xinh xinh trên  ngực cậu .

– Yunnie …….cho anh một lần được không ……..anh nhớ em .- Hắn cất chất giọng trầm ấm gợi cảm của mình khiến cậu xụi lơ mà dựa hẳn vào lòng để mặc hắn làm gì thì làm .

– Nhưng …….nhưng lỡ mọi người nghe thấy thì sao ……..

– Không sao đâu ……mọi người bây giờ chắc cũng đi ngủ hết rồi …….

– Uhm…….nhưng ……….uhmmmmmmmmmmm _ cậu không thể nói hết câu khi hắn đột nhiên dùng đôi môi bá đạo của mình hôn cuồng nhiệt lên đôi môi đã sớm sưng mọng của cậu còn hai bàn tay đã không ngừng giải khai từng lớp quần áo trên thân thể hai người .

– Nhưng chỉ ………uhhhaaaaaa………..chỉ một lần thôi nhé ……..

– Uh……..anh biết …..ahhhhhhhhh

( Mọi người tự suy diễn mà tiếp nhé =)) gấu cũng không biết anh Jae có chịu dừng lại ở lần 1 hay không đâu ^^ ) 

.

.

Tại phòng ông bà Kim :

– Có lẽ ngày mai phải đi mua ngay cái giường kingsize cho hai đứa nó ông ạ .

– Uhm……..rồi còn phải kêu thợ tới sửa lại làm tường cách âm cho phòng chúng nữa chứ không thì …….chắc tôi với bà chết sớm quá …..

– …………_ Im lặng là đồng tình .

.

.

Phòng Yoosu :

– Hai người đó làm cái gì vậy chứ ……đối diện phòng chúng ta mà làm cái chuyện này sao _ Junsu nói không kiềm bức xúc nhìn vào cánh cửa mà mở ra sẽ là phòng đối diện đang phát ra nhưng âm thanh vô cùng ” chong xáng ” =))))

– Uhm………Su à ……..

– Ya…….Park Yoochun ……..tay anh mò đi đâu thế ???

– Su à , anh muốn ……….

– Uhm……..không ………uhhhhhhhh ……….nhanh lên ………

– Urgg……….anh biết ………….ahhhhhhh

.

.

.

Tại phòng Minnie đáng thương của chúng ta ^^

.

.

– Thật là ……..bốn cái người này ………lớn rồi mà cũng không biết xấu hổ _ Changmin vừa nhai bịch snack to tướng vừa không ngừng khinh bỉ liếc về bức tường cạnh giường mà bên đó là vô cùng cảnh hot đang diễn ra ……

.

.

Kyuhyun _simpad : Changmin , nhà cậu có chuyện gì hả ?

Changmin _ Food : Không có gì …….chỉ là có vài người không biết xấu hổ đang đóng gv thôi 

Kyuhyun _ simpad : Woww……..thích thế , được mục kích cảnh nóng trực tiếp còn gì :))

Changmin_Food : Mục kích cái con khỉ , đau tai thì có ……mà đâu rồi , có gv nào mới thì send ngay coi nào 

Kyuhyun_simpad : À , chờ tí , hồi chiều vừa dow được , hot lắm ……..

.

.

.

Haizzzzz……….nhà họ Kim vậy là có người mất ngủ vì mất máu ( ông bà Kim , quản gia và hai cô hầu cộng Changmin vì bận khám khá gv mới >< ) còn những người còn lại mất ngủ vì ………bận trực tiếp diễn cảnh nóng cho chính mình >< 

.

.

Ngày mai sẽ tươi sáng hơn nữa chăng ?

.

.

.

End chap 10 

Advertisements

17 responses

 1. ngomaiphuong

  Không uổng công chờ đợi có chap tiếp theo ồi , lúc đầu ss tưởng Yuna sẽ dễ dàng chấp nhận không ngờ cô ta không chấp nhận chia tay , lhoong biết sau này còn hại gì yun đây .

  Còn ông bà Kim đúng là siêu cao thủ khi đã biết trước tình cảm cảu Jaeho .

  Nhưng e đoạn ya ngắn quá ah , mà ss cũng bó tay với thằng Min . Tay nghề của e càng ngày càng lên tay đó , Thôi ss dừng đây bí từ nói ồi , thông cảm nếu e đọc đừng nói ss comt nhảm nhé .

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 11:55 sáng

  • Hihi , e thik comt ss mà 🙂
   Vụ việc dĩ nhiên ko dừng lại đơn giản như vậy đâu ạ
   P/s : E dạo này hay chóng mặt , chắc do thiếu máu từ mấy vụ đok fic đó ạ =)))))))))))) nên h ko dám đâm đầu vào nó ah

   Tháng Tám 13, 2012 lúc 2:12 chiều

 2. kidangel

  ách…….thật tình! Tội nghịp 2 ông bà già và người lm nhà họ kim! Một đêm mất máu & mất ngủ…k lm phòng cách âm thảm cảnh còn dài dài…mấy ng ms là hs giữ khuôn phép dùm cái >< haiz….4 con đang vật lộn, 1 con đang hưởng thụ mấy đoạn GV! Mà yuna k thể nào bỏ qua z đâu! K biết cô ta muốn lm j nữa

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 1:50 chiều

  • Haha…….nàng rất là tinh , dĩ nhiên tình yêu mấy năm trời ko thể ns buông là buông dễ dàng thế dc 😉

   Tháng Tám 13, 2012 lúc 2:13 chiều

 3. Anh JJ cừ lắm , chính thế …đàn ông là phải thế …dứt khoát vào ….
  Tuy anh nói rằng đã dứt khoát nhưng mình lại thấy Yuna vẫn chưa ….hình như cô ta vẫn còn cố chấp lắm ….dám sai người bỏ thuốc Yun lận mà …phụ nữ khi hờn ghen rất là kinh khủng nha ….
  Mình thấy rằng Yuna không còn yêu JJ nữa , thứ còn lại chỉ là ích kỷ chiếm hữu và không cam lòng thui….
  Khúc sau thì so pink , so hot …tuy nhiên nàng bắt ta tưởng tượng là tưởng tượng thế nào …đoạn H ấy mà …hắc …hắc …cho nàng khất lần này thui …ít nhất thì cảnh động phòng hoa trúc của hai ổng sau này phải chi tiết chứ …Ta đùa đấy …ta tin tưởng vào tay nghề của nàng mà …còn nhớ ” Nhân sâm đỏ ” chứ ….ặc , nghĩ đến , máu mũi lại chảy rùi ….hix…hix
  Tha thứ vì những chap trước của bộ này ta không com nhé …tại trước đó ta đọc nó bên nhà của SS Phương và Ss Size mà …cho nên từ giờ đến những chap sau ta sẽ chăm chỉ com …ta còn phải thường xuyên qua nhà Phương tỉ com nữa …bận rộn quá xá …may là ta vẫn còn nghỉ hè nhá ><|||…..
  Chắc dạo này nàng gặp nhiều chuyện bực mình lắm , thấy nàng rất quyết liệt ah ….
  May mà ta nằm trong số được phép share pass …hú vía ~~~~~
  Giữ sức khỏe nhá …đừng quên fic NLNCKJJ nhá …Love Ya XD

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 3:27 chiều

  • Hihi , nàng comt tận tình mà nên ta thik ah =))))
   Màn H thì chờ khi nào ta tiếp lại đủ máu sẽ cố vít cái hoành tráng ah =)))))))))))
   Ta sẽ có hết sức ko ủ fic ah 🙂 Ủng hộ ta nhé

   Tháng Tám 13, 2012 lúc 3:44 chiều

 4. gem

  Đọc chap này mà ss phải mò lại chap trước xem nội dung :(…ss thích tính của ông bà Kim rùi a~…rất là hiện đại…hờ hờ…ta là ta thích cái vụ kêu thợ đến sửa tường cách âm a~…bố mẹ ” chồng” của Yun phải nói là quá chu đáo…hic…đọc đến đoạn cả nhà họp mặt lằm ss sợ Yun và Jae sẽ có sóng gió nữa chứ…phù phù…
  Còn về phần Yuna…rõ ràng cũng ko còn yêu jae như trước. nhưng mà dường như lại muốn tranh giành với Yun…hi vọng Yuna sớm nhận ra…đừng gây chuyện gì với Yun a~

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 4:14 chiều

  • Hì hì , ss thông cảm , nó bị bỏ xó hơi lâu ah ><
   E tính lm tí sóng gió nhưng nghĩ kĩ Yoosu như thế mà Jaeho lao lực thì quả ko công bằng hihi

   Tháng Tám 13, 2012 lúc 4:19 chiều

 5. Hết lun rồi sao ss?

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 4:37 chiều

  • Sao đơn giản thế dc e ……..e xem mục lục sẽ bít , cn sóng gió mà 🙂

   Tháng Tám 13, 2012 lúc 5:16 chiều

 6. giaconham

  baby , chap này phải nói là đã nha, dài rất chi là dài 😀 hehe vỗ tay hoan hô ủng hộ baby .
  chap này yun bé bỏng tuy xuất hiện ít nhưng lại nặng nề tâm tư quá nhẩy , cũng đúng khó mà thoải mái khi người yêu còn đang vướng bận , nhưng lại rất mạnh mẽ và dũng cảm khi quyết đứng ra bảo vệ tình yêu của mình, chẹp đời này mấy ai được can đảm và trong sáng như ẻm , baby tạo hình tốt lắm vote cho cách tạo hình này của em , heeh tại ss ko thích kiểu yêu rồi lại nghĩ ba lăng nhăng rồi rút lui trong êm đẹp , cái kiểu khỉ gió đó ss chỉ muốn đạp cho nhát … ngu thấy tội luôn hahaha lạc đề
  ” vướng bận ” của Jaejoong , ss cho rằng chỗ này em giải thích có đôi chút hơi khiên cưỡng , rằng Jaejoong nói đã ko còn yêu nữa chỉ vì qua cách gọi là Joogie .. ss thấy điều này có hơi gượng ép , cách gọi đúng là rất quan trọng nhưng nếu yunna thật sự yêu nhưng cũng có chút ngượng ngùng khi quay lại nhìn thấy bản thân jae đã có khoảng cách thì cách gọi cũng tương đồng theo , tất nhiên đây chỉ là ý kiến của ss , ss cho rằng điều trọng tâm ở đây không phải là yuna không gọi theo cách thân mật nữa mà là vì khi đã hết yêu , thì chỉ còn lại sự đố kị , yuna thật sự không hề nghĩ cảm giác của jae là gì , mà chỉ chăm chăm nhìn vào vị trí bên cạnh jae, điều đó không phải là tình yêu mà chỉ còn lại là sự đố kị sự ghen ghét và đúng như baby nói , là sự tự ái 🙂 ss cho rằng tình huống này em lý giải hợp lý
  yuna xinh đẹp , và rực rỡ có lẽ vì thế mới muốn chiếm vị thế độc tôn mất đi nó bỗng nhiên cảm thấy căm ghét cũng là lẽ dĩ nhiên, nhưng qua đó cũng có thể thấy tình yêu mà yuna luôn tự nhủ rằng là duy nhất và mãi mãi thì hoho có thể thấy rằng nó cũng như đóa hoa phù dung sớm nở tối tàn , thời kì nở đã qua đương nhiên lúc này là thời kì tàn rồi .
  thực không biết trước jae có thực sự yêu yuna không ? hehe rất khúc mắc nhưng thoai cái này chờ các chap sau sẽ có lý giải nha baby hehehe
  còn nữa , à à hình như có mỗi mình mình ngồi bới móc 😦 ss ko cố ý đâu baby , đây cũng ko phải là khuyết điểm gì cả chỉ là ss thắc mắc thôi nhá
  và chờ đợi cháp mới của baby,chúc baby ngủ ngon cái nào

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 5:46 chiều

  • Thanks ss đã chỉ rõ những sai sót của e 🙂 E sẽ cố giải thích các vấn đề trên ở chap tới ah ~ Yuna dĩ nhiên sẽ ko buông xuôi dễ dàng như thế nhưng cũng ko đến nỗi xấu xa lắm đâu ạ vì fic e thì e ko muốn tạo cảm giác xấu xa cho 1 nhân vật nào đó lắm , ns chung tùy ng thôi ạ
   Chap này e cũng bất ngờ vì nó dài dột biến=)))))))))

   Tháng Tám 14, 2012 lúc 10:16 sáng

 7. sr ss bây giờ e lên mới com được ạ mong ss thông cảm may quá cuối cùng ss cũng ra chập mới hihi hai người Jae và Ho cuối cùng cũng công khai quan hệ tung bông
  không thích Yuna lắm e nghĩ sau này người này sẽ làm nhiều điều bất lợi cho Jaeho đặc biệ là Ho ss ạ mà e nghĩ bây giờ đugns là Yuna đã không còn nhiều t/c với Jae như xưa nhưng thấy Ho có được Jae nên ghen tị đúng không ạ
  mà thui e hok pít com jae đâu chỉ mong ss cố gắng đừng bắt mọi người đợi dài cổ nha ss

  Tháng Tám 13, 2012 lúc 11:59 chiều

  • Thanks e đã ủng hộ ss 🙂
   Ss sẽ cố hết sức ko ngâm fic ah ~ e yên tâm

   Tháng Tám 14, 2012 lúc 10:17 sáng

 8. alex jung

  sau màn bốc lửa trên núi tuyết,đôi trẻ thực sự đến đc với nhau rồi sao?!! bố mẹ jj có vẻ dễ chấp nhận nhỉ,ss cứ nghĩ là phải có chút cấm đoán,đau khổ,ngược luyến tàn tâm j đó cơ.còn yuna kiamcái tính cách đó thì ko thể nào bỏ qua cho đôi chim cu dc rồi.ss mong chờ nhân vật này sẽ làm nổi lên những tình tiết gay cấn cho fic nha~

  Tháng Tám 14, 2012 lúc 5:01 chiều

  • =))))))))))) e cũng ko mún hai b trẻ khó khăn lém . Yuna thì ……ss cứ yên tâm ah …..chưa dừng dc đâu ạ

   Tháng Tám 15, 2012 lúc 4:29 sáng

 9. i nha, ta lại bị lừa nữa rồi, thấy bộ tình yêu tìm thấy của nàng chap 14 end, ta cứ tưởng hoàn rồi…T.T đang hay… còn 4 chương nữa, cố lên nàng nhé.

  Tháng Năm 9, 2013 lúc 8:13 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s