"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

Short fic 5p : Fate chap 2.1

 

.corn_field18_copy_1796565412

.

Fic :

.

.

23h tại bệnh viện đa khoa trung ương Seoul

.

.

Không khí trong bệnh viện lúc này vô cùng nặng nề , không phải bởi có một bệnh nhân đang nguy kịch phải cấp cứu ngay ..mà còn bởi , bệnh nhân này chính là Uknow Yunho , leader và cũng là một trong hai thành viên của nhóm nhạc thần thoại DongBangShinKi đang đứng đầu châu Á hiện nay .

Ngày hôm nay , tầm 22h3o , Yunho được đưa vào trong tình trạng vô cùng nguy kịch , mất máu vô cùng nhiều . Và người đưa Yunho đến đây không ai khác chính là ba cựu thành viên của nhóm hiện đang hoạt động với cái tên JYJ do công ty CJES chủ quản . Điều này thực sự khiến nhiều bác sĩ , y tá hay bệnh nhân trong bệnh viện biết về DBSK rất bất ngờ …nhưng họ không có thời gian để bàn tán , điều quan trọng bây giờ là phải cứu chữa thành công cho con người đang nằm trong phòng cấp cứu kia …và tất cả đang chờ đợi .

Jaejoong , Yoochun và Junsu bây giờ cũng không một chút quan tâm đến sự bàn tán của người khác . Điều duy nhất họ biết đến lúc này là phải cứu bằng được Yunho , người họ yêu duy nhất trong cuộc đời này .

Vừa lúc này thôi , từng người họ vừa gặp lại Yunho …em ấy lúc nãy còn mỉm cười vui vẻ đến thế , năng động như thế vậy mà bây giờ lại nằm bất động trên chiếc giường bệnh lạnh lẽo trong căn phòng kia …để mặc các bác sĩ  làm việc của mình …

Yunho à …em nói em không thích để người khác chạm vào mà ? Vậy hãy tỉnh lại đi …tỉnh lại rồi ra ngoài này …bọn anh đang chờ em đây ..chúng ta sẽ cùng về nhà có được không ?

Đứng bên cạnh nhìn ba con người hằng ngày vẫn luôn tươi cười vui vẻ ..bây giờ lại như những cái xác không hồn vương vất . Jaejoong và Yoochun đứng tựa vào tường bất động , đôi mắt thất thần nhìn chằm chằm đôi tay còn vấy chút máu của Yunho khi đỡ cậu lúc ở trên đường ..cảm giác như chỉ một ngọn gió thôi cũng đủ thổi bay hai con người này tới tận phương xa nào trong khi đó , Junsu lại đứng  một mình ở góc tường gần đó …lặng lẽ , cô độc , không kiên định dõi ánh mắt về một nơi xa xăm nào ấy ..chưa bao giờ , thực sự chưa bao giờ HyunJoong lại cảm giác bất lực đến thế này …. mặc dù anh không quá thân với Yoochun và Junsu ..nhưng hiện tại anh rất thân với Jaejoong , gọi là người yêu cũng được …nhưng nhìn Jaejoong không còn là Jaejoong tuy lạnh lùng nhưng luôn vui cười hằng ngày , anh nhận ra chỉ có ở bên cạnh Yunho ..Jaejoong mới có thể là chính con người thật của mình . ..chút gì đó hối tiếc , man mác buồn mà chịu đựng .

.

.

Bên trong nặng nề bao nhiêu thì ngoài cánh cổng bệnh viện kia ..sự lo lắng , sợ hãi cũng đang chồng chất lên những con người ngoài này ..và không ai khác , họ chính là Cassiopeia và còn có cả BigEast ..họ có mặt ở đây ngay lập tức khi biết tin Yunho , chàng trai hay leader tuyệt vời nhất của họ đang gặp nguy hiểm ….

Đặc biệt là các fan của Yunho …có nam , có nữ và còn có cả các fan đã lớn tuổi ..họ đều không kiềm được sự lo lắng của chính mình . Rất rất nhiều fan , đặc biệt là fan nữ đã khóc ngay khi biết tin và đến giờ vẫn không ngừng .. có một fan đã nói : ” Cảm giác này ..còn đau hơn cả 3 năm về trước ” ..” Những người khác không biết , chỉ có chúng tôi ..những người luôn muốn được nhìn thấy anh ấy dù chỉ là hình ảnh bình thường không ánh sáng đèn chiếu ..chúng tôi muốn nhìn cả Jung Yunho của K-Pop và cả Jung Yunho của đời thường … ngày ấy , khi JYJ khởi kiện công ty và DBSK phải đình chỉ hoạt động ..chúng tôi đau một thì người trong cuộc , nhất là anh ấy ..là leader đau mười ..anh ấy , là người phải trải qua bao khó khăn mới trở thành một phần của DBSK..rồi cho đến ngày anh tìm được vinh quang ..nhưng trong chớp mắt ..con đường ấy như khép lại không lối thoát . Tôi hỏi những người ghen ghét Yunho của chúng tôi ..mấy người hiểu gì chứ ? Mấy người chỉ vì cái xúc cảm của riêng mình mà áp đặt người khác ..đã bao giờ các người chịu nhìn anh ấy từ một cái nhìn công bằng chưa ? Mọi biến cố xảy ra , mấy người đổ hết lỗi lên anh ấy vì anh ấy là leader mà không thèm quan tâm anh ấy phải chịu đựng những gì ..và cả chúng tôi , là người luôn yêu và tin tưởng anh ấy nữa . …. Mấy người sẽ không bao giờ biết , và sẽ không bao giờ hiểu rõ cảm giác bất lực đến tột cùng khi ngày ấy , anh biến mất như chưa từng xuất hiện trên thế giới này đâu ..Gì chứ ? Anh ấy đã làm sai điều gì mà phải chịu những lời lẽ xúc phạm ngu ngốc của các người ? Anh ấy không sai ..chưa bao giờ anh ấy rời bỏ DBSK ..các người có biết ..khi bất chợt niềm tin của các người biến mất , không thể tìm thấy chút thông tin gì ….cảm giác đó đã bao giờ các người nếm trải ? ..Nhưng quên đi ..đó là quá khứ ..nhưng bây giờ ..không chỉ là biến mất đột ngột ..lần này anh ấy như sẽ ra đi thực sự ..kẻ đó ..người khiến anh ấy phải như thế này ..các người có còn lương tâm không ???? ”

.

.

Kèm theo những lời giãi bày là những tiếng khóc nức nở ..đêm nay …có gần 5ooo fan đã xuất hiện ngoài cồng bệnh viện chờ đợi tin tức ..các phóng viên , nhà báo cũng ngay lập tức có mặt . Sự việc JYJ xuất hiện ngay tại bệnh viện khiến cho rất nhiều cuộc bàn tán xảy ra ..nhưng đại diện công ty SM lẫn CJES đều ngăn cấm các cuộc phỏng vấn ..điều quan trọng bây giờ là chờ đợi kết quả khi kết thúc ca mổ của thành viên Yunho .

Dĩ nhiên các phóng viên báo đài biết , đồng nghĩa với các fan cũng biết . Cũng có người hi vọng , bàn tán ..nhưng rồi tất cả …họ và cả hàng triệu fan khác trên thế giới bây giờ chỉ quan tâm một điều ..là Yunho của họ phải vượt qua ..và điều duy nhất họ có thể làm ..chính là cầu nguyện …

” Yunho oppa ! Oppa có lên , chúng em luôn ở bên cạnh oppa ”

” Yunho à , bọn chị đang chờ em ngoài này đây . Em vẫn luôn mỉm cười với fan mà . Nhanh nhé , bọn chị sẽ chờ cho đến lúc em ra ..cố lên ”

” Yunho à , bọn em là fan boy của anh đây ..anh hãy mau tỉnh lại nhé ..bọn em không muốn mất đi tấm gương học tập là anh đâu ”

” ..”

Và rất rất nhiều lời cầu nguyện khác ..những lời cầu tâm chân thành ấy , liệu có đến được chàng trai đang cận kề cái chết kia không ?

.

.

Khi ngoài kia , mọi người lặng thầm chờ đợi thì ngay bên trong bệnh viện ..sự nặng nề đã thêm thắt vào cả sự gay gắt đến cùng cực.

Ngay tại trước phòng kín đang diễn ra ca mổ ….. ngoài Jaejoong , Yoochun , Junsu và HyunJoong ..cùng vài y bác sĩ liên quan ..thì Changmin , thành viên còn lại của nhóm nhạc DBSK cùng 10 thành viên hiện tại của Super Junior cũng đã có mặt .

Changmin…sự lãnh đạm hiện giờ của cậu khiến người ta phải run sợ ..Đây có phải là Shim Changmin , thành viên tuy bá đạo nhưng vẫn luôn tươi cười vui vẻ  không ?

Ánh mắt cậu …đau thương nhìn vào căn phòng ấy , nơi người cậu yêu nhất … Tại sao ? Tại sao lại thế này ?

Anh ấy nói sẽ đi một lát thôi mà ?

” Minnie a~ ! Em đón tiếp Mấy anh em SuJU nhé , anh đến tiệm tạp hóa SHE mua đồ về cho mọi người lát sẽ về ngay ”

Yun à , anh nói sẽ về ngay mà , sao anh , một người luôn thực hiện đúng lời hẹn..sao giờ lại thất hứa với em như vậy ? Sao giờ anh lại nằm trong ấy …anh rất sợ một mình mà đúng không ? Bay giờ em không thể ở bên anh , anh có buồn không ? Chắc có đúng không ? Vậy anh ra đây đi , hãy ra đây mỉm cười rồi chúng ta cùng về ..buổi tiệc sẽ bắt đầu lại nhé ….

Anh ra đây đi ..Yun à !!! Em sợ mình không chịu được mất …

Đừng ….

Đừng rời xa em Yun à …….

.

.

– Changmin …. ba người đó ở đằng kia …cậu có muốn nói chuyện hỏi họ về chuyện Yun hyunh không ? Tớ nghe nói chính họ mang Yun hyunh đến đây …_KyuHyun cẩn thận lên tiếng . Lúc nhìn thấy ba người JYJ , không chỉ cậu mà cả chín thành viên  còn lại trong nhóm đều rất bất ngờ ..nhưng cậu và mọi người biết , chuyện của họ..nên để chính họ giải quyết , người ngoài cuộc không nên xen vào .Nhưng không chờ đến lúc Changmin trả lời bởi cả ba người kia đều tiến lại trước mắt họ rồi .

– Min ….em vẫn khỏe chứ ? _Jaejoong lên tiếng ..giọng nói trầm đến lạnh lẽo nhưng nhìn sắc mặt ..có lẽ anh đã cố nhẹ nhàng rồi ..nhưng có lẽ nỗi đau quá lớn khiến chốc lát , cảm xúc không thể như bình thường được.

– Anh nhìn mà không rõ sao ?_Changmin điềm tĩnh hỏi lại , giọng điệu mang sự khinh thường rõ rệt . Gì chứ..ngay phút giây này , ngay giây phút người yêu nhất đang nguy hiểm kia ..anh ta lại có tâm trí hỏi điều này sao ?

– Uhm…

– Tôi nghe nói chính ba anh mang Yun hyunh vào đây ?

– Đúng vậy …lúc đó ..

– Tôi không cần biết lúc đó xảy ra chuyện gì _Changmin cắt ngang lời Jaejoong đang định giải thích _Rõ ràng vì các người làm anh ấy mới trở nên như thế này ..

– Min , bình tĩnh đi _Siwon lên tiếng _Yun hyunh nghe được cậu nói điều này sẽ không vui đâu

– Hừ ! …Được rồi ..tôi sẽ không nhắc lại điều này ..chỉ muốn ..à không ..yêu cầu các người nhớ rằng .. Jung Yunho và Shim Changmin bây giờ , không phải là Jung Yunho và Shim Changmin của hơn bốn năm trước . Quả báo là gì chúng tôi không cần ..chỉ cần các người biết hiện tại như thế nào là được rồi . Đừng nhắc quá khứ ..nói có ngọt ngào ..nhưng nỗi đau mà các người để lại cho hyunh ấy là không hề ít đâu …

Nói xong , Changmin bước qua ba người JYJ mà đến sát tựa một bên tường cửa phòng cấp cứu ..chờ đợi kết quả … . Nhìn nhau chốc lát , cúi đầu nhẹ chào Jaejoong , Yoochun và Junsu ..các thành viên SuJU cũng tiến lại gần phòng cấp cứu cùng chờ đợi.

Không nói câu nào với nhau …cả ba người Jaejoong , Yoochun và Junsu cũng tìm cho mình một chõ đứng sát phòng ..cùng hi vọng . Nhớ lại cách đây 30 phút , cảnh sát đã đến và báo cho họ đã tìm được thủ phạm gây ra vụ tai nạn . Đó không phải vô ý mà là một sự cố ý do một fan cuồng của JYJ gây ra .

.

.

Khi đến phòng giam đó , cô ta , người gây ra vụ tai nạn còn dõng dạc mà nói :

– Anh ta đáng chết ………anh ta làm cho ba tình yêu của tôi đau khổ ……… tôi hận anh ta ……..

– Im đi …………chúng tôi ghê tởm cô …………….cô yêu chúng tôi ư ?………. Cô có biết là cô đã cướp đi linh hồn của chúng tôi rồi không ? ……….Yêu là thế à ??????????????

Lúc đó …, ngay cả Yoochun , người được cho là hiền hòa , dễ tính với fan nhất cũng đã không khống chế được bình tĩnh mà hét lên .

Bất ngờ nhìn ba người JYJ …rồi cô ta cũng chợt hiểu ra ..và chỉ biết cười buồn trong nước mắt .

Sai , cô sai thật rồi ..cứ ngỡ hành động của cô là giải thoát cho ba người cô yêu ..cứ ngỡ người đem lại đau khổ cho họ là Yunho ..nhưng cô sai , sai hoàn toàn rồi …Thật quá ngu ngốc ..bởi cô đã quên họ là ai ? Họ là nghệ sĩ của công chúng , tình cảm thực của họ làm sao có thể để người ngoài thấu hiểu ?

Chỉ có họ thôi ..những người trong cuộc , bên nhau , hiểu nhau ..như thế họ mới hiểu đươc chính mình , hiểu được chính trái tim họ cần gì . Cô và fan ..chỉ là người ngoài cuộc thôi ..chỉ có thể chờ đợi , hi vọng họ luôn hạnh phúc còn quyền quyết định , là của họ cơ mà ? Cô và fan ..lấy tư cách đâu mà làm điều đó chứ ????

.

.

.

Bên ngoài fan hi vọng , cầu nguyện và chờ đợi …các bác bảo vệ đã nói , cũng may các fan đều là những người biết lí lẽ , họ rất im lặng , không ồn ào , chỉ lặng lẽ cầu nguyện cho tình yêu của họ ..chính vì vậy mà bảo vệ không cần đuổi họ đi để đảm bảo yên tĩnh cho các bệnh nhân khác .

Và bên trong , bây giờ không chỉ là DBSK hay Super Junior mà rất nhiều thành viên các nhóm nhạc hay nghệ sĩ khác , có cùng công ty như Kangta , SNSD , Shinee  F(x) hay EXO ..riêng BoA vì còn bận diễn bên Mỹ ngày mai mới có mặt thì còn có rất nhiều nghệ sĩ công ty khác như CNBlue , FTIsland , Beast , v..v ..tất cả đều biết ơn tiền bối Yunho của họ nên đều đến thăm . Tuy nhiên cũng do lịch trình diễn nên cũng khá nhiều người chỉ kịp đến nói lời an ủi rồi cũng phải rời ngay trong đêm ..phần lớn chỉ còn các nghệ sĩ cùng công ty SM được quyền cho nghỉ của giám độc Lee SoMan mà cùng ở lại chờ đợi kết quả .

– Oppa , Yunho oppa sẽ không sao đâu. Anh ấy tuyệt vời như thế , chúa sẽ cầu nguyện cho anh ấy _Taeyeon nhẹ nhàng an ủi Changmin nhưng cũng không ngăn được đôi mắt mình đã nhuốm đỏ .

– Đúng vậy oppa ..Yunho oppa sẽ ổn cả mà _Tiffany cùng tất cả các thành viên còn lại cũng tiến sát Changmin an ủi .. hơn ai hết , họ cùng công ty với Yunho nên họ biết oppa của họ tốt đến mức nào …nhưng giờ đây ..họ cũng chỉ giống như fan ..chỉ có thể âm thầm cầu nguyện .

– Ừ _ Mỉm cười nhẹ với họ , Changmin lại tiếp tục im lặng . Biết Changmin đang muốn yên tĩnh , Seohyun cùng các chị của mình rời sang góc khác ..cùng chờ đợi .

LuHan , Onew , Kai …những fan boy của Yunho cũng không kìm được sự lo lắng của mình mà đi qua đi lại ..lâu lâu lại dừng nhìn chằm chằm vào cửa phòng  mổ …họ đã rất shock khi nghe tin Yunho , tiền bối yêu quý nhất của họ gặp chuyện không may ..được giám đốc cho dừng lịch trình , họ vội vàng đến ngay bệnh viện ..dù ở nước ngoài cũng bay về ngay trong đêm .

Ở bên kia ….Lee SoMan đang đứng đó cùng với Kim YoungMin_CEO của SM  im lặng chờ đợi . Họ biết các học trò của mình cần thế giới riêng ..và họ cũng vậy ..

Còn ba người họ ..Jaejoong , Yoochun và Junsu ..họ không còn là học trò của hai người nữa ..vì vậy ..họ không có quyền ..và cũng không muốn đuổi ba người kia đi …..

.

.

.

– Cạch ! _Bất chợt cánh cửa phòng cấp cứu mở ra ..theo đó là bác sĩ Lee trực tiếp mổ cho Yunho cùng vài nữ y tá , các y bác sĩ còn lại đã đẩy giường bệnh Yunho đến phòng khác .

– Bác sĩ , bác sĩ ! Tình hình hyunh ấy sao rồi ? _ Eunhuyk lên tiếng ngay không chờ đến Changmin

– Uhm..ca mổ đã diên ra tương đối thành công ..nhưng ..

– Nhưng sao ???

– Thực xin lỗi …..dù ca mổ diễn ra thành công nhưng vì mất máu quá nhiều nên khả năng khôi phục của cậu ấy rất thấp . Khi mổ , chúng tôi luôn phải kích hoạt tim cậu ấy hoạt động vì máu không đủ lên não và cả tim …hiện giờ chúng tôi phải đưa cậu ấy đến phòng cách ly …..thực sự phải nói rằng ….trong vòng một tuần tới nếu cậu ấy cứ hôn mê không có dấu hiệu tỉnh lại ..e rằng …

– ………

– Suốt đời cậu ấy phải làm người thực vật …

– ………

-………

-………

– KHÔNGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGGG

.

.

.

End chap 2 phần 1

 

29 responses

 1. ss ui ss đừng dừng giữa chừng như thế chứ
  đoạn đầu thực khiến e thấy đau lòng
  đúng như ss nói trong truyện tình cảm của họ chỉ họ mới hiểu
  tập này rất hay ss ui ss ra chập mới nhanh nha ss

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 8:51 sáng

  • hắc ..yên tâm mà e ..ss lên lịch cày ùi , sinh nhật Yunnie sẽ up nốt hehe ..tuy nhiên có khi trở trời ss lại up sớm hơn =)))))))))
   Tks e nhiều vì luôn comt ủng hộ fic ss viết nhé ^^~

   Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:07 sáng

   • sớm up đi ss nếu hok thì đợi lâu lắm đến hum mà sinh nhật Yun thì up cái khác

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:03 chiều

   • Changmin , hyunh cũng yêu em mừng sinh nhật Minnie với cả s ui e có thấy tâp một fic nì đâu mà tập hai rui

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:06 chiều

   • =)))))))))) hắc …ss sẽ thử ah ..chỉ sợ gõ dc 1 đoạn đã quay quắt =))))))) khai thác cả 4 cặp lần lượt ùi còn vài vấn đề khi Yun tỉnh nữa ..nếu up sớm có lẽ ss phải chia ra 2 part nữa quá =))))))

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:06 chiều

   • =)))))))))hắc , cái Changmin , hyunh cũng yêu em ss tính viết thành 1 oneshort luôn đó e , khỏi 2 chap nữa =)))))))

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:07 chiều

 2. Khonggggggggggggggggggggg
  dau qua, huhuhuhu, minh dang khoc that do,huhuhu……..
  du biet chi la fic thoi nhung minh ko chiu dung duoc viec Yun bi ton thuonng ddu chi 1 chut ma dang nay lai……huhuhuhu………may nhin thay HE nen co chut hy vong vao end , huxhux…..
  có một fan đã nói : ” Cảm giác này ..còn đau hơn cả 3 năm về trước ” ..” Những người khác không biết , chỉ có chúng tôi ..những người luôn muốn được nhìn thấy anh ấy dù chỉ là hình ảnh bình thường không ánh sáng đèn chiếu ..chúng tôi muốn nhìn cả Jung Yunho của K-Pop và cả Jung Yunho của đời thường … ngày ấy , khi JYJ khởi kiện công ty và DBSK phải đình chỉ hoạt động ..chúng tôi đau một thì người trong cuộc , nhất là anh ấy ..là leader đau mười ..anh ấy , là người phải trải qua bao khó khăn mới trở thành một phần của DBSK..rồi cho đến ngày anh tìm được vinh quang ..nhưng trong chớp mắt ..con đường ấy như khép lại không lối thoát . Tôi hỏi những người ghen ghét Yunho của chúng tôi ..mấy người hiểu gì chứ ? Mấy người chỉ vì cái xúc cảm của riêng mình mà áp đặt người khác ..đã bao giờ các người chịu nhìn anh ấy từ một cái nhìn công bằng chưa ? Mọi biến cố xảy ra , mấy người đổ hết lỗi lên anh ấy vì anh ấy là leader mà không thèm quan tâm anh ấy phải chịu đựng những gì ..và cả chúng tôi , là người luôn yêu và tin tưởng anh ấy nữa . …. Mấy người sẽ không bao giờ biết , và sẽ không bao giờ hiểu rõ cảm giác bất lực đến tột cùng khi ngày ấy , anh biến mất như chưa từng xuất hiện trên thế giới này đâu ..Gì chứ ? Anh ấy đã làm sai điều gì mà phải chịu những lời lẽ xúc phạm ngu ngốc của các người ? Anh ấy không sai ..chưa bao giờ anh ấy rời bỏ DBSK ..các người có biết ..khi bất chợt niềm tin của các người biến mất , không thể tìm thấy chút thông tin gì ….cảm giác đó đã bao giờ các người nếm trải ? ”
  DAY tat ca deu la cam nhan cua minh noi rieng va nhung nguoi luon “that su” yeu quy Yun noi chung!!! bao vat va, ganh nang trach nhiem cua 1 truong nhom; bao ton thuong ma anh da , dang va se fai ganh chiu chi vi nhung con nguoi nho mon, thieu suy nghi ngoai xa hoi kia….. tat ca co ai co the cam nhan duoc day….du la chung ta _ nhung nguoi yeu thuong anh cung chi la hieu duoc 1 fan thoi con ton thuong sau sac va nguoi chiu dung tat ca la anh kia….Dau lam~~~~~ nhu ngay luc nay day anh dang om, ho den suyt nga quy, lung dang bi chan thuong ma khi o tren san khau kia anh van bieu dien day su song, het suc minh vi tinh cam danh cho fan va niem yeu ca nhac……dau, em dau qua Yun oi…..huhuhuu, em ko kem duoc nuoc mat roi , co the em yeu duoi nhung hay de em khoc thay anh Yun nhe, huhuhu…….1 chut thoi hay tha long tinh than anh nhe…..em luon yeu ah du cho anh co yeu duoi hay manh me…..anh mai mai la Jung Yunho_nguoi em yeu quy nhat!!!!! CAU CHUC ANH LUON BINH AN VA HANH PHUC!!!! Yeu anh!!!

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 9:09 sáng

  • Hi , tks nàng đã đồng ý vs quan điểm đó của ta ………
   Ns là viết fic nhưng thực ra ta đang nói về suy nghĩ của bản thân thì đúng hơn a~ Đáng ra ta còn chém JYJ chút ..nhưng vì là fic 5p nên ta thôi ….
   Phàn còn lại hứa hẹn sẽ làm rõ tình cảm của 5 ng ..bởi Jung Yunho là quan trọng nhất và là ng chúng ta yêu ..ta nhất định sẽ viết một HE bù đắp cho anh ý 🙂
   TKs nàng nhiều vì luôn comt cho fic ta viết nga ~ mấy cái ta viết là hay rình comt vs like lắm hắc hắc

   Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:17 sáng

   • uhm, la ta fai thanks nang vi da vat va viet fic de readers chung ta duoc thoa long mong moi ah~~~ thankyou so much!!!
    Tinh yeu Yun cua chung ta nhu nhau ma , hihi, Kai fithting!! s2

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:25 sáng

   • Hehe , tks nàng 🙂

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:31 sáng

 3. Oaoaoaoa…e đã bật khóc thật sự khi đọc nó đấy ss ạ, sao Yun lại làm Yun tổn thương và đau đớn đến thế. Nhìn Yun *tưởng tượng* nằm trong phòng cấp cứu mà em không thể ngăn nước mắt của mình được. Chỉ mong Yun sớm tỉnh lại mà thôi, còn 4 ông kia lo mà cầu nguyện đi nhé.

  Đọc cái khúc con mắm kia e muốn nhào vô mà quánh cho nó banh mặt luôn vậy, dám lái xe đụng Yun, cầu cho nó ngồi nhà đá mục xương luôn *bốc khói*

  Fic hay lắm ss ạ, mong chờ chập sau của ss iu ss lắm lắm

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:54 sáng

  • Oh , hắc hắc …tks e nhiều vì comt cho fic ss viết nha , cái này lâu k up tưởng mọi ng quên hết nd hay vì sao yun phải vào viện rồi chứ ^^~
   SS sẽ cố up phần còn lại đúng hẹn , có khi sớm hơn cũng nên nếu có hứng ngồi gõ =))))))))))
   Sẽ là 1 HE hạnh phúc ..fic này chỉ như cảm xúc của ss về fan và những gì Yun phải chịu thôi ..kết chắc chắn Yun sẽ dc đền bù xứng đáng 🙂
   Còn cô kia thì …anti fan m k thể cấm đoán họ sinh ra trên đời này e ạ =))
   Tks e lần nữa vì like fic ss nhé ..ss sẽ cố gắng 😀

   Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:58 sáng

   • Không đúng nếu không có ss thì đâu có fic hay mà cảm động thế này, vì thế e phải tks ss mới đúng. Ss cố lên nha!!! fighting

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 11:17 sáng

   • Hihi , tks e nhiều 🙂

    Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 11:21 sáng

 4. ông xã * hù* * nhảy ra *=))))
  lâu lắm mới vô nhà ông xã =))) hì hì mai thi nên hum nay vk vô nhà ck kiếm fic giải tỏa áp lực =)) ai ngờ vớ ngay cái này =)))
  thật sự vk đọc nó sau khi nghe tin ho ho và nôn ở MB =)))
  thật ra vk ko biết nhận xét cảm xúc trong fic này =(( thật sự lun, bởi vì có thể vk ko đi sâu quan sát yun như ck =(((( chỉ có điều đọc fic này vk thấy sợ =)) thật sự sợ yun xảy ra chuyện, chỉ cần lun sống khỏe mạnh là dc rồi, ko cần lúc nào cũng đứng ở vị trí số 1, vì yun đứng đâu cũng sẽ có chúng ta những fan DBSK và fan yun nói riêng dõi theo và tìm thấy =)))
  ck có nhìu fic mới quá =((((( cơ mà vk đang nc sôi lửa bỏng =(( ôm fic chắc rớt hết 8 môn quá =(((( ck chờ vk đi =))) thi xong nhất định vô quét sạch fic nhà ck =)) * hun hun *

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:20 chiều

  • =))))))))))))) hihi , ck hiểu mà …vk ráng làm bài tốt ùi vào xóa bụi cho nhà ck nhé =)))))))))
   Mà vk ơi , vụ Ho Ho nôn ở MB là s vk ? Vụ đó ck k biết ????

   Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 3:11 chiều

 5. gem

  Hic…gấu à…du biết đây chỉ là fic nhưng mà ss đọc mà sợ quá…thật sự rất sợ ý….ss không cần Yunnie phải hoàn hảo…không cần Yunnie phải nhảy thật đẹp…cũng ko cần Yunnie phải hát thật hay…chỉ cần Yunnie luôn khỏe mạnh…luôn vui vẻ thôi…
  Leader thì sao chứ…leader thì không phải con người sao…tại sao cứ có chuyện gì lại đổ hết lên đầu cái con người đã cố gắng hết mình để làm tròn vị trí leader chứ…ss biết…sau vụ tách nhóm….rất nhiền người quay sang anti Yunnie…( Changmin thì đỡ bị anti hơn Yun rất nhiều)…ss biết điều đó chứ…nhưng mà tại sao mọi tội lỗi đều đổ lên đầu của Yun chứ…ss cũng biết…những người chửi mắng Yunnie đó…đều từng là fan của DB5K…và đa phần là Jaejoong bias…Yun à…a có buồn khôg nếu biết rằng những người từng yêu quý mình bây giờ lại chửi mắng mình….những người như họ…xin anh đừng bào giờ để tâm đến…vì họ không xứng để anh phải bận tâm…vẫn còn có rất nhiều, rất nhiều người yêu quý anh…vì vậy hãy sống thật hạnh phúc nhé…vì hơn ai hết…anh là người xứng đáng có được hạnh phúc

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 2:48 chiều

  • E nghĩ là anh ấy biết ss ạ 😦 chỉ là anh ấy âm thầm chịu đựng thôi bởi nói ra ảnh hg đến rất nhiều ng ~!
   SS yên tâm …vs ty dành cho Yunnie bé bỏng , e quyết tâm viết cái HE Yun và Min dc đền bù xứng đáng ah
   E sẽ cố gắng up sớm hihi 🙂

   Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 3:14 chiều

 6. ôi,em chậm chân quá ah*khóc*
  mặc dù biết ko phải lỗi của jyj nhưng vẫn là ghét quá đi
  tốt nhất là đừng gặp yunnie là được rồi
  thấy bé vẩn nên là đứng xa xa mà nhìn thôi
  mất công ko fan họ lại ghán ghép lung tung
  còn bé nữa,đừng bh ra ngoài một mình nữa,có đi thì dẫn anh min theo cùng cho em an tâm chút đi!!!!!

  Tháng Mười Hai 22, 2012 lúc 10:57 chiều

  • =))))))))))))))))))))))))
   Hắc ..e suy nghĩ về JYJ giống ss nha , s cũng đang hối hận vì viết fic 5p đây =))))))))) chắc fic khác phải lm màn tg tự như Minho hE =))))))))
   Tks e đã comt fic ss viết nha ^^~
   P/s : Công nhận cảm giác bé ở một mình nguy hiểm ghê =.= cả trong fic lãn ngoài đời nhỉ ..mong anh Min chắm bé tốt

   Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 3:31 sáng

 7. Oaoaoa cam dong wa ak..
  Ss viet hay that ak…bjk chug e moi dc the nay…fic dai doc da nhung mak phai ve chap dau doc lai moi nho dc noi dung nha….
  Con nho fan cuong on than…dien r…la fan cuong da dag ghet lam ma con lam.caj chuyen..suot cuoc doi a do song k yen ak (trog tuong tuong thui)
  Ss viet z la 1 minh oppa zi 4 ng kja lun sao khong njk ket wa ra nhung mak nghe tin.oppa bi xe dung….r cac fan o mgoai cho…cam domg …nhu that z…e k bjo mun caj zu ak…
  Momg cho fic.sau of ss

  Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 12:13 sáng

  • E thấy hay thiệt huh ?
   SS k ngờ ah …ss cũng thik mí cái tình tiết trong này …ss cũng đang tiếc vì viết 5p nak e =.= thực ss nghĩ Yun mà tha thứ cho JYJ thì thiệt thòi quá ..đáng viết Minho thì hay hơn nhỉ ..mà nếu vậy thì chap nì đã end lun ồi =))
   Tks e đã comt cho ss nga ~ ss sẽ cố up sớm ..có lẽ sớm hơn dự định 🙂
   P/s : E thấy cảm động thật huh ?
   Uh ..nghĩ đến Yun như vậy xót thật nak >_<
   E cũng cố gắng nhé hehe

   Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 3:42 sáng

 8. “E thấy hay thiệt huh ?” ý ss nói fic nay ss viết hk hay huk~ =))
  em thấy hay là mach cua fic troi chãy nak…dùng từ ngữ cũng hay nua~….( cung tại vốn từ em kém wa nên ham mộ ss ak` 🙂 )

  Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 4:09 sáng

  • =))))))))) ss cũng dốt văn mà e ..hồi đi học văn của ss chưa bao h vượt qua 6.0 =)))))))
   Thấy rds như e ns hay lm ss ngẫm..có khi nào m viết hay thạt =.=
   Cái này chắc liên quan đến Yun tự dưng chữ nó xuất hiện ..chứ vốn ss viết k hay đâu e ạ =))

   Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 4:20 sáng

   • ss wa doc cai fic e ms viet chua…chac chua huk~

    Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 4:26 sáng

   • Đok và comt ùi đó cô nương =))))))))))

    Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 5:41 sáng

 9. Ui lâu lắm r ms thấy ss ra chap típ…e ko mún yun là ng thực vật đâu..hic..k bik sau này yun tỉh dậy thì sẽ có chuyện j xảy ra k nữa..tộj bé kưng quá ah…ss nhah ra chap ms nha,e thj xog r nên sẽ rình rập trg nhà ss 24/24 đó!

  Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 7:26 sáng

  • =))))))))))) hehe , tks e
   Mà e yên tâm đi ..Yun vào tay ss thì chỉ có hạnh phúc thôi =))))))) trừ lâu lâu khùng khùng lm cái sad =))))))))
   Cơ mà fic này bé sẽ dc 3 tên kia đền bù xứng đáng ..Min ca thì ngồi hưởng thui vì ảnh chả lm j sai hehe
   SS sẽ cố gắng hết sức , tks e lần nữa nhé

   Tháng Mười Hai 23, 2012 lúc 7:39 sáng

 10. thienvuyj

  doc chap nay ma tim thay dau nhoi..fic hay wa’..

  Tháng Một 9, 2014 lúc 5:59 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s