"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

[Shortfic][MinHo][PG13] Hãy để anh là bóng đêm của em chap 2

1376555_322129027926796_1576577631_nChap 2 : Quan hệ mới

.

.

– Á á á aaaaaaaaaaaaaaaaaaa !!!!!!!!!

– Bốp !!!

– Bịch !!!

Sáng sớm , mặt trời chỉ vừa lấp ló sau ngọn cây thôi ấy vậy mà từ một căn biệt thự sang trọng giữa lòng thành phố lại phát ra hàng loạt âm thanh lạ khiến người nghe phải giật mình kinh sợ .

.

.

– Kim Heechul, anh hét cái gì mà như heo bị cắt tiết thế hả ( =..=) _Cố gắng kiềm chế để mình không khỏi hét lên tránh cho người con trai đang nằm ngủ trên giường kia tỉnh giấc , Changmin gằn lên từng chữ với tên vừa la hét ỏm làng ỏm xóm kia sau khi tiếp một cái gối từ tay anh bay vào mặt và bây giờ đã té chỏng gọng từ khi nào .

– Yah ! Phì _Vừa nói , người được gọi là Kim Heechul kia vừa ngay lập tức đứng dậy ném trả chiếc gối về phía tên thủ phạm đang mặt đầy sát khí kia _ Shim Changmin, tên nhóc nhà người , ta tìm đến thăm mà dám tiếp đãi huyng mày thế hả ??????????

– Ai bảo anh vào phòng không chịu gõ cửa _ Changmin đáp tỉnh bơ khiến Kim Heechul kia mà không , là Heechul, anh trai Changmin mới đúng càng tức tối hơn.

– Thằng nhóc láo lếu , nếu không phải mày cho người lạ nằm ngay trên cái giường mà khi nào cũng “ rỉ “ tai huyng đây là “ bất khả xâm phạm “ thì huyng mày có vì quá sốc mà hét to vậy không hả ???????

– Hừ , đó là việc của em !!! _Mặc kệ tên huyng đang nài ép đòi giải thích kia , Changmin quay lưng lại định kéo chăn cho chàng trai đang nằm trên giường kia thì bỗng giật mình ….. Yunho tỉnh rồi .

– Giám …..giám đốc ….anh..anh…người kia ….đây là … _Vừa mới tỉnh giấc cộng thêm hôm qua dầm mưa nên bị sốt nhẹ khiến Yunho nói năng không thể rõ ràng , đầu óc cứ choáng váng khiến Yunho vô cùng mệt mỏi .

– Yunho, hôm qua cậu lên cơn sốt , chỉ vừa tỉnh lại thôi nên đừng gắng quá , từ từ mà nghỉ ngơi, còn công việc thì yên tâm, tôi đã xin phép thay cậu rồi _Nhẹ nhàng kê chiếc gối sau lưng Yunho, đẩy nhẹ cậu dựa vào rồi anh lại đưa tay lên xoa nhẹ lên huyệt thái dương của cậu cho đến khi thấy Yunho không còn cau mày nữa . Hành động của Changmin xuất phát từ sự quan tâm và yêu thương của anh dành cho Yunho nên diễn ra trong sự vô thức , Yunho cũng tiếp nhận nhưng vì đầu quá đau không thể suy nghĩ được gì nhiều …chỉ là …được anh xoa thoải mái thật.

Nhìn hai con người đang lơ mình kia , Heechul cũng chưa hết thoát sốc vì đứa em của mình ..

Tên nhóc con lớn hơn tuổi đó ..

Tên mặt lạnh trầm tính khó ưa đó …..

Ấy vậy mà đang dịu dàng chăm sóc cho người khác kìa ????

Thượng đế ah , con thực sự không nhìn lầm chứ ?????

.

.-

– Yah Shim Changmin !!!! Cậu định bơ huyng à !! Nói đi , nhóc con …ừm , khá đẹp này là ai, đừng nói với huyng người yêu chú mày chứ ????

– Huyng nói lung tung gì đấy, cậu ấy là thư kí của em _Lườm huyng mình một cái cháy mặt rồi Changmin quay sang nhìn vào Yunho từ tốn nói _Hôm qua cậu bị ngất trong mưa , tôi lại không biết nhà cậu nên đưa về đây. Đến đêm cậu còn phát sốt , tôi sợ xảy ra việc gì không tốt nên ở đây trực luôn.

– Ra vậy …..xin lỗi ..và cám ơn anh , giám đốc _ Hiểu ra vấn đề , Yunho không khỏi áy náy vì làm phiền anh . Và cậu biết ơn, vì dù hai người chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới nhưng anh vẫn tận tình như vậy ..thật là một người đàn ông tốt .

– Nhưng đây là giường …_Chưa kịp nói hết câu , Changmin đã cướp lời khiến ba từ “ chú mày mà “ của Heechul bị nghẹn lại không kịp thốt ra .

– Mà huyng đến đây là gì ??? Hôm nay có phải ngày nghỉ đâu ?

– Ai chả biết , xí !!! Chẳng qua hôm nay huyng mày lười nên vứt lại shop cho thằng bé Sungmin lo, định đến đây phá chú mày một xíu thì lại …

– Siwon huyng mà biết huyng không chịu yên thân một chỗ thế này sẽ ngay lập tức đến đây xách huyng về đó !!

– Hừ , anh mày đố !!! ..Mà này nhóc con ..ừ , huyng nói nhóc đấy , Yunho phải không ?

– Vâng, em là Yunho, chào huyng _ Đây là lần đầu tiên Yunho được gặp anh trai Changmin nên hơi hồi hộp..cậu cũng không biết lí do tại sao lại cảm thấy như thế nhưng …..tóm lại là như đang ra mắt người ta ý …

À mà , cậu nhớ giám đốc là con một mà ..

– Nhóc khỏi cần nghĩ , huyng là anh họ nó thôi , chỉ là từ nhỏ huyng với nó sống cùng nhà , đi học cùng trường nên mới thân thiết nha vậy _Như đoán được thắc mắc của Yunho, tiến lại chiếc ghế cạnh cửa sổ , Heechul cười hắc hắc nói _ Mà này nhóc con, em cũng phải cẩn thận nha , tên nhóc Changmin này cũng dữ tính lắm đấy , cẩn thận đừng để bị nó lừa nha.

– Không có mà , giám đốc rất tốt _Yunho vội nói ngay, cậu thấy Changmin thực sự rất tốt , tuy bình thường rất lạnh lùng nhưng khi người xung quanh gặp chuyện , anh ấy sẽ giúp hết mình ( với mỗi cưng thôi :3 )

– Aiza !! Kìa kìa , sao giống cô vợ trẻ bênh chồng vậy nè _ Heechul ngay lập tức chớp thời cơ mà trêu chọc cậu khiến Yunho đỏ hết mặt mày , gã thực sự cảm thấy cậu nhóc Yunho này rất dễ thương, lại hiền lành nữa . Người như vậy bên cạnh Changmin cũng không tệ đi.

– Kim Heechul !!! _Tiếng Changmin gầm gừ khiến Heechul giật nảy mình . Yah, mới chọc xíu vậy mà đã lườm với liếc rồi , thôi, huyng đây không thèm chơi với bây nữa .

– Thôi, huyng không phá bây nữa , giờ huyng sang bệnh viện thằng nhóc KyuHyun chơi tiếp đây hắc hắc .

– Nới người ta cứu người mà đến phá , huyng thật là ….

– Kệ huyng mày hê hê

Heechul đi rồi , trong phòng hay phải nói là trong cả biệt thự chỉ còn Changmin và Yunho mà thôi. Nhìn sang Yunho vẫn còn đỏ mặt xấu hổ vì lời nói của Heechul ban nãy , Changmin phải kiềm chế lắm mới không đưa tay lên nhéo hai bờ má bầu bĩnh đó của cậu.

– Yunho, cậu đừng giận lời khi nãy của Heechul huyng. Huyng ấy không biết cậu đã có người yêu nên …..

– ……….. A, không có gì đâu, tôi biết mà _ Người yêu, thực sự suýt nữa cậu đã quên mình đã có bạn trai đấy . Mệt mỏi tỉnh giấc , nhìn thấy ánh mắt đầy quan tâm của sếp mình , lại được trò chuyện vui vẻ với anh họ giám đốc khiến Yunho vô thức mà quên đi người kia ..

Mới ngày hôm qua , chính mắt cậu thấy , người ấy , Kim Jaejoong …hắn đã phản bội cậu để đến bên cạnh người con gái khác . Nhớ đến hình ảnh ngày hôm qua , trái tim cậu lại một lần nữa quặn đau mạnh mẽ . Tình yêu đầu đời của cậu …tình yêu mà cậu luôn cho là vĩnh hằng nhất , vậy mà chỉ 5 năm thôi, nó kéo dài 5 năm và đến hôm qua nó đã hoàn toàn lụi tàn .

Hắn không còn yêu cậu nữa ?

Vậy cậu còn có thể yêu hắn không ?

Mải suy nghĩ , cậu không biết nước mắt mình đã rơi từ khi nào .

Cậu vốn đâu yếu đuối đến mức nhanh rơi nước mắt như thế nhưng trái tim này ….nó mệt mỏi lắm , nó không thể tiếp tục …

– Yunho _ Bất chợt một cảm giác ấm áp bao bọc lấy mình . Là giám đốc , tại sao anh lại ôm cậu ?

– Giám đốc , anh làm gì vậy ?

– Yunho !!! Tôi biết bây giờ là không phải lúc …nhưng tôi không thể kiềm chế được nữa rồi _Vẫn ôm siết lấy cậu, Changmin từng từ , từng nói một cách rõ ràng trong sự ngạc nhiên lẫn bối rối của Yunho.

– Giám đốc …

– Tôi thích em . Thích từ rất lâu rồi . Tôi biết em đã có người yêu …nhưng từ ngày hôm qua , tôi nhận ra mình không thể buông tay em như thế . Em có thể xem tôi là kẻ cơ hội, là kẻ đục nước béo cò nhưng Yunho, em phải tin tôi là người thực sự muốn em được hạnh phúc ….và tôi muốn mình là người đem lại hạnh phúc đó cho em .

– ………

– ……..

– Nhưng …..giám đốc ..

– Đừng gọi tôi là giám đốc nữa . Gọi anh Changmin , được không Yunho ?

– …. Changmin …. Nhưng mà em ..

– Em không cần phải trả lời bây giờ . Hãy suy nghĩ rồi cho anh câu trả lời , được không ?

– …………

.

.

– Thư kí Jung , cậu đã khỏi ốm chưa mà hôm nay đã đi làm rồi _ Trưởng phòng nhân sự Hankyung quan tâm hỏi . Vì Yunho rất thân thiện và vui vẻ nên hầu như tất cả các nhân viên trong công ty từ nhân viên đến cấp trên, ai ai cũng rất thích cậu .

– Không có gì đâu huyng, em khỏe rồi mà _Yunho mỉm cười đáp lại.

– Huyng , em định hôm nay huyng mà không đi làm sẽ đến nhà huyng thăm đấy _LuHan, nhân viên phòng kế toán cũng là cậu em út Yunho thương yêu nhất trong công ty .

– Huyng không sao mà ! Đã phiền mọi người lo lắng , thật xin lỗi _Xoa đầu Luhan, Yunho quay sang nói với tất cả mọi người đang thay nhau hỏi thăm cậu.

– Không sao là tốt rồi , oppa khỏe mạnh ai cũng vui hết _HyoYeon , nhân viên phòng marketing , cũng là một trong những nhân viên nữ cậu thân nhất .

-Cám ơn mọi người !!

.

.

– Yunho, nghe nói hôm qua em ốm nên nghỉ làm ?

– Vậy thì sao ? _ Nhìn gương mặt không biểu tình của Jaejoong khiến Yunho thấy khó chịu, bất giác cậu không nhận ra bản thân không còn dùng giọng nói thân thiết ngày nào nói chuyện với hắn nữa .

– Em phản ứng gì vậy ? Là anh quan tâm em thôi !! _Jaejoong cau mày trước phản ứng của cậu. Đáng ra hắn không định đến hỏi thăm cậu thế này đâu nhưng lúc nãy , từ trên lầu , hắn thấy cậu bước ra từ xe của Changmin…điều đó lắm hắn nghi ngờ ..và cũng cảm thấy khó chịu .

– Được rồi , vậy cảm ơn anh vì đã quan tâm, còn chuyện gì không ? Tôi phải đi làm .

– Yunho !!!!!

-……….

– Được rồi ..lát nữa nghỉ trưa , chúng ta cùng lên sân thượng . Anh có chuyện muốn nói .

– Tôi biết rồi .

Quay lưng đi về phía phòng làm việc của mình , bàn tay Yunho vô thức siết chặt …

Đến rồi sao ??

.

.

Bóng ngả về chiều , ánh mặt trời hắt lên bóng dáng hai con người đang hướng ánh nhìn về phía xa xa đối diện trong không khí trầm mặc . Là Yunho và Jaejoong, hắn hẹn cậu lên đây, vậy mà từ nãy giờ hắn vẫn chưa hề lên tiếng .

– Nếu anh không có chuyện gì để nói thì tôi về phòng làm việc đây, sắp hết giờ xin nghỉ rồi _Nói xong, định quay lưng chuẩn bị xuống lầu thì tiếng nói Jaejoong vang lên khiến cậu ngừng bước .

– Chúng ta chia tay đi .

– Tại sao ?

– Anh không yêu em nữa .

– Vậy nếu tôi còn yêu anh ?

– Anh có người khác rồi !

– Là ai ?

– EunHye .

– ………..

– Yunho, em biết rồi chúng ta cũng sẽ đi đến bước này mà .Người thân của em ủng hộ chúng ta , anh rất biết ơn họ nhưng  Appa và umma của anh …họ không chấp nhận việc chúng ta yêu nhau . Họ muốn anh cưới một cô gái và có những đứa con đáng yêu rồi sống thật hạnh phúc suốt quãng đời sau này. Họ sinh ra và dưỡng thành anh, anh không thể làm khác _Nhìn thẳng vào Yunho nhưng ánh nhìn của hắn lảng tránh ngay khi bắt gặp đôi mắt trong veo không gợn sóng của người đối diện. Ánh mắt ấy như đang soi rõ chính con người hắn vậy …hắn sợ cậu biết .

– Là chính anh chán ghét tôi và có ý định muốn có con ruột thì đúng hơn đi_Giọng nói Yunho không hề có sự đau thương, có cảm giác dường như cậu là một luật sư đang chỉ trích tội ác của bị cáo vậy.

– Anh xin lỗi …. Nhưng anh mệt mỏi rồi , 5 năm qua cám ơn em. Chào em !!

Jaejoong đã rời đi từ rất lâu rồi nhưng Yunho vẫn bất động đứng đó . Ánh mắt cậu vẫn đăm đăm nhìn vào những nóc tòa nhà xa xa trước mặt.

Và môi cậu khẽ nhếch .

.

.

– Cốc cốc .

– Vào đi!!

– Giám đốc chưa về sao ?

– Yunho !!

Người gõ cửa vào phòng Changmin chính là Yunho . Đã đến giờ tan ca mà chưa thấy anh ra nên cậu vào tìm .. Cậu có chuyện muốn nói với anh.

– Anh kí nốt tờ hợp đồng này nữa thôi . Em chưa về sao ? _ Từ lần tỏ tình lần trước , bây giờ anh đã không giấu diếm tình cảm mình nữa , cách xưng hô với cậu cũng khác đi .

– Uhm, em cũng chuẩn bị về nhưng thấy anh chưa ra nên vào hỏi thôi.

– Vậy em chờ anh một lát đi , lát anh đưa em về , giờ cao điểm thế này khó tìm xe lắm .

– Uhm ……_ Nhìn anh dọn dẹp lại đống giấy tờ trên bàn , nhớ lại sự dịu dàng của anh dành cho cậu, Yunho hạ quyết tâm nói với anh.

– Changmin này !

– Sao em ?

– Em ……em đồng ý lời tỏ tình của anh.

– Thật sao ?? _ Nghe xong lời nói của Yunho mà Changmin không khỏi sững sờ .Cậu chấp nhận anh thật sao ?

– Uhm ….

– Cám ơn em Yunho _ Chưa để cậu nói hết câu, anh ngay lập tức tiến đến ôm siết cậu vào lòng , miệng nở nụ cười hạnh phúc –Cám ơn em vì đã đồng ý , anh thực sự , thực sự rất thích em .

-Nhưng Changmin..chỉ là em đồng ý quan hệ thử với anh thôi còn việc thích anh …

– Không sao !!! Chỉ cần em cho anh thời gian thôi, anh sẽ khiến em thực sự thích và yêu anh. Anh sẽ làm được . Chắc chắn đấy !!!

.

.

Vậy là sau khi chia tay hoàn toàn với Jaejoong , Yunho đã chấp nhận lời thích của Changmin … Và việc cậu đến với Changmin cũng như Jaejoong công khai quan hệ với cô gái Yoon EunHye kia khiến cho bầu không khí trong công ty ngày một náo nhiệt hơn. Các ông tám bà tám rất thích thú với biến động này , khỏi nói cặp đôi vốn ngọt ngào nhất công ty Jaeho giờ đã không còn , thay vào đó là chàng thư kí cùng giám đốc cùng cô nhân viên với anh trưởng phòng , hỏi như vậy sao không hot cho được chứ .

.

.

– Yunho à , hôm nay anh đến nhà em trổ tài nấu ăn nhé _Trên đường chở cậu về nhà , Changmin bất ngờ đưa ra ý định táo bạo của mình .

– Nấu ăn ? Anh ư _Khỏi nói dĩ nhiên Yunho rất là ngạc nhiên. Anh, chàng giám đốc đẹp trai tài hoa lại lạnh như băng sơn thế này mà cũng biết nấu ăn ư ?

– Ừ ..chỉ là những món đơn giản thôi nhưng ngon lắm , pama anh và Heechul huyng cũng nói vậy _Gật đầu chắc nịch bảo đảm “ anh biết “ của anh khiến Yunho bật cười .

– Vậy được rồi , nhưng nhà em không còn gì để nấu đâu, lát chúng ta phải rẽ vào siêu thị đấy .

– Yes sir !!!!!!

Buổi tối đó thực sự Yunho đã được trực tiếp thưởng thức món ăn Changmin nấu . Không quá khoa trương về hình thức mà còn rất ngon và đủ dinh dưỡng , bây giờ cậu hoàn toàn đồng ý anh là mẫu người đàn ông vô cùng lí tưởng để cưới về ( gả chứ =)) )

Bất chợt cậu nhớ về trước kia . Jaejoong cũng biết nấu ăn, rất ngon là đằng khác . Vì Yunho khá vụng về trong khoản này , món cậu biết nấu chỉ là món mì xào kiểu Nhật nên rất ít khi Yunho tự nấu ăn cho mình . Từ khi dọn ra ở riêng, cậu không phải mì tôm thì cũng gọi điện đặt cơm bên ngoài , có khi tiện đường còn ra quán xử luôn ấy chứ . Rồi khi quen biết Jaejoong, một lần vô tình cậu mới biết hắn nấu ăn rất giỏi … Nhưng Jaejoong lại rất ít khi chủ động nấu riêng cho cậu, trong thời gian hai người quen nhau, hắn chủ yếu toàn đưa cậu đến nhà hàng còn việc tự đi siêu thị lựa chọn thực phẩm và về nhà tự nấu như Changmin và cậu hôm nay thực rất hiếm .

Cậu bỗng bật cười …..

Hay thật, từ khi quen với Changmin, số lần cậu đem anh và Jaejoong ra so sánh ngày một nhiều hơn …và lần nào hắn cũng thua cả .

Thua sự quan tâm

Thua sự chân tình ..

Thua cả vòng tay ấm áp ..

.

.

– Thôi anh về đây, em vào nhà đi kẻo lạnh.

Ăn tối xong rồi cùng xem ti vi một lúc đã đến tám giờ . Vì không muốn cậu hiểm lầm nên anh chủ động đưa ra lời chào và bây giờ cả hai đã ra đến cổng nhà cậu .

– Anh về cẩn thận nha . Mai gặp lại.

– Ừ …à mà Yunho này _Bỗng dưng anh lại mất đi vẻ ung dung thường ngày mà thay vào đó là sự lúng túng như đang xấu hổ khiến Yunho vô cùng ngạc nhiên.

– Anh sao vậy ?

– Uhm….anh, anh có thể hôn em chứ ?

– A …..

– Không được sao ? …._Cậu không cho phép anh sao ….

-Anh nói xem em có đồng ý không ? _Mỉm cười nhìn Changmin , cậu lè lưỡi trêu chọc sự ngốc nghếch của anh.

– Chụt !!! Thôi anh về đây .

Nói rồi anh phi lên xe rồi lái đi ngay trong khi Yunho vẫn còn đang sững sờ bởi hành động của anh vừa rồi . Dõi ánh mắt nhìn bóng dáng chiếc xe Ben sang trọng đang mất hút dần sau khúc quanh , bất giác Yunho đưa tay lên sờ gó má mà anh vừa hôn qua ….và cậu mỉm cười ..một nụ cười ngọt ngào thực sự …dành cho anh , vậy mà anh không biết .

.

Anh thật ngốc , Changmin.

.

.

Em ……có thể yêu anh chứ ?

 

.

End chap 2

.

Kai : Bà con ai muốn SE không 😀

13 responses

 1. Bất ngờ hôn???????????? Hum nay ss đăng 1 lúc 2 cháp *rớt nước mắt*….tuy mà e vẫn chưa đọc nhưng mà ước gì cái fic nào cũng như cái fic này *kéo áo ss chùi chùi* Chúc mừng ss comeback ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Em đi đọc fic đây *nhảy chân sáo*

  p/s: ss nhớ đừng bỏ fic này với mấy fic kia nha, em mọc rễ ở đây bùn quá trời a~~~~~~

  Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:33 chiều

  • Sinh nhật bự ss k có fic nên sinh nhật Min ss ms bù ah :))))))))
   Cám ơn nhóc nha , ss sẽ cố hết sức , mấy cái ss k ghi drop thì nhất định ss sẽ hoàn mà . Chỉ là chờ sau tháng 3 ss sẽ có time hơn , lúc đó ss sẽ ráng post tuần 1 chap đều ^^

   Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:44 chiều

   • hix sau tháng 3 là em ko có thời gian đọc fic của ss rùi…mà thui kệ đến giữa tháng 7 chắc ss đã cho ra đời một đống fic đến lúc đó đọc cũng ko muộn. SS cố lên nhá!!!!!!!!! e ủng hộ ss gấu *ôm hun*

    Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:46 chiều

   • ^^ hắc hắc , cám ơn nhóc
    À mà nhà nhóc có fic nào hay mà hoàn thì share ss pass để ss onl dt có cái đọc nghen ^^

    Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:51 chiều

   • okie ss ạ, nhưng mà dạo này e lười lắm. Nếu có e sẽ pm cho ss hè hè

    Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:55 chiều

   • hehe, tks nhóc trk nhá , có gì pm ss trên face nha 😀

    Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:57 chiều

 2. Có chap mới cũng nhanh thật, chủ nhà quả siêng năng nha!

  Không biết có phải vì là short fic nên tình tiết hơi nhanh không, với lại vừa chia tay Jae lại quay qua với Min liền nên cảm thấy Yun hơi gượng ép, hơi bị khó đoán tí về hành động nì, ….

  Chủ nhà đừng cho SE nha!!! Vì mình chỉ đọc fic Minho hà, đã ít mà còn SE là buồn chết luôn >”<

  P/S: Tks chủ nhà, hóng chap mới ^^

  Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:49 chiều

  • Cám ơn b đã góp ý nha , tại m lên ý tg đột xuất bù sn bự vs sn Min nên hơi vội vàng , do đó chi tiết hơi nhanh, mong b và rds thông cảm nha ^^ Chap sau m sẽ ráng khai thác kĩ hơn, hứa sẽ up trong time từ h đến sn Min ^_^
   p.s : M giỡn vụ SE thôi, m thù sad mà , cp Minho yêu quý thì chỉ only HE thôi 😀
   Tks b lần nữa đã cmt ủng hộ m * hug *

   Tháng Hai 15, 2014 lúc 1:53 chiều

 3. uhm…ss cũng thấy khá nhanh nha…cơ mà miễn HE là đk rồi, shortfic thì thế này là đúng rùi, hy vọng đến sinh nhật Min thì fic này hoàn nha. 🙂 ))
  còn về việc em bảo nội dung khá cũ ss thấy bình thường mà, có cũ đâu….hwaiting!!!

  Tháng Hai 16, 2014 lúc 10:24 sáng

  • ^^ hehe, tại e thấy cứ mô típ cứ 1 phản bội 1 nhảy vào thấy quen quen ah ^^
   P.s : E dùng nền hình Chen – EXO á ss , tại e thấy đẹp nên ..hehe

   Tháng Hai 16, 2014 lúc 11:36 sáng

   • cái hình này sáng mà…hình sau này cũng đẹp nha, dễ đọc chữ…

    Tháng Hai 18, 2014 lúc 9:54 sáng

   • hihi , e mà lị ;D

    Tháng Hai 18, 2014 lúc 12:16 chiều

 4. ak, mà nhìn nhà sáng sủa quá đi….đẹp nha…

  Tháng Hai 16, 2014 lúc 10:32 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s