"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

[Shortfic][MinHo][PG13] Hãy để anh là bóng đêm của em chap 3 (End)

Note : Hoàn rồi hoàn rồi nhé * tung bông * ( nếu không lầm đây là short đầu tiên ta hoàn * đỏ mặt *

À ,  Chap này up mừng sinh nhật Min ca . Chúc sinh nhật vui vẻ Minnie ~~

1901251_545101088930443_1986527091_n

Chap này dài nha ,18 trang word lận đấy 😀 tại ta gộp lại post 1 lần để hoàn mà ^^

.

 

Chap 3 : Em yêu anh .

– Yoon EunHye , cô lừa tôi ?

– Anh nói gì ?

– Cô dám nói dối tôi là cô có thai sao ??

– À ….. anh nghe lén tôi nói chuyện điện thoại sao ? Tiểu nhân quá đấy .

– Không như thế làm sao tôi rõ được bộ mặt giả dối của cô chứ ?

– Tùy anh thôi !! Nếu biết rồi thì chia tay luôn đi, xem như tôi và anh không dính dáng gì nữa !

– Đồ vô liêm sỉ _Câu nói đi kèm một cái tát vào mặt cô gái trẻ . Là Jaejoong và Yoon Eunhye . Hôm nay tình cờ được nghỉ giải lao sớm , hắn vốn định tìm bạn gái của mình cùng đi ăn bên ngoài lại nghe đồng nghiệp nói cô lên sân thượng nghe điện thoại , thấy vậy hắn cũng lên tìm , chỉ định lên dặn người yêu cẩn thận gió thôi không ngờ lại vô tình nghe thấy toàn bộ sự thật .

Thôi đi đừng chọc mình . Ai bảo mình có thai chứ , chỉ đùa giỡn anh ta tí thôi. Anh ta cũng ngốc quá cơ , mới quen nhau chưa đầy hai tháng làm sao có thai nhanh vậy chứ . Mà thôi , dù sao Kim Jaejoong cũng không phải loại đàn ông mình thích , anh ta quá vô tâm và ích kỉ .

Sao mình biết á ?

Thì nhìn cách anh ta chia tay với cậu người yêu cũ kia là mình biết thừa rồi !

.

.

 

– Được rồi !! Xem như cái tát này tôi trả xong cho anh . Dù sao cũng chẳng còn gì nợ nhau cả . Chào anh _Dứt lời , Yoon Eunhye vẫn tỏ vẻ không sao rời về hành lang chuẩn bị xuống lầu thì Jaejoong lại lên tiếng khiến cô dừng lại.

– Vậy đêm đó là sao ?

– Đêm đó chẳng có gì cả . Chẳng qua là anh cùng tôi chung một giường thôi với lại tất cả là anh muốn chịu trách nhiệm chứ đâu phải tôi đòi anh như thế đâu ???

.

.

Yoon Eunhye đã rời đi từ rất lâu rồi còn Jaejoong vẫn bất thần đứng đó , hắn vẫn còn shock sau khi biết hết tất cả sự thật .

Chuyện gì đang xảy ra chứ ?

Hắn bị Yoon Eunhye dắt mũi sao ?

Sau đêm vô tình vào cùng quán bar để rồi không biết trời trăng đất gì mà sáng ra hắn và Yoon Eunhye đều không một mảnh vải nằm trên giường . Hắn rất sững sờ nhưng ngay lập tức dùng đầu óc đúng chất dân kinh doanh của mình mà suy nghĩ về mọi việc .

Sự việc xảy ra lúc tình cảm giữa hắn và Yunho đúng lúc đi dần vào phai nhạt .

Cậu không làm gì sai , hắn cũng vậy nhưng hắn không hiểu tại sao bản thân lại không thấy hứng thú như  ban đầu với cậu nữa . Cậu đôi lúc người lớn , đôi lúc trẻ con , thông minh lại có bề ngoài tuấn tú ….ngay từ lần gặp đầu tiên ở trường đại học hắn đã sớm bị cậu cuốn hút rồi . Còn bây giờ thì sao , Yunho vẫn vậy , đó là chưa kể bước vào cuộc sống mưu sinh thật sự khiến trong Yunho có vẻ trưởng thành , chững chạc mà cuốn hút hơn . Hắn đã rất kiêu ngạo khi có một người yêu như cậu …

Nhưng rồi chẳng hiểu vì sao , không chỉ bởi gia đình hắn tác động muốn hắn bỏ Yunho để cưới vợ sinh con như bao người bình thường …. Hắn biết ba mẹ hắn kì thị đồng tính luyến ái nhưng mà ….hắn thực sự không dứt bỏ cậu được .

Nhưng rồi áp lực càng lớn hơn , hắn phải làm việc, Yunho không hề đòi hỏi gì nhưng hắn cảm giác chính Yunho cũng càng ngày càng lạnh nhạt với hắn . Đâu phải chỉ từ phía hắn … Jaejoong cảm nhận rằng , từ ngày tên Shim Changmin  kia về đây đảm nhiệm vai trò giám đốc mà Yunho làm thư kí riêng cho tên đó , hắn đã cảm thấy Yunho đối với hắn đã không như trước nữa rồi .

Hắn rất yêu Yunho nhưng càng yêu hắn càng dễ hận cậu . Hắn nghi ngờ cậu có tình cảm với tên Shim Changmin đáng ghét kia nhưng hắn lại không có cách nào để chứng minh điều đó .

Chán nản , hận ý …và đêm đó , hắn vốn chỉ định đến quán bar uống rượu giải sầu một chút thôi nhưng khômg ngờ lại xảy ra sự tình qua đêm với Yoon Eunhye … nghĩ lại gia cảnh , tính tình cô ta và cả quan hệ hiện giờ giữa hắn và cậu ..hắn nảy ra một suy nghĩ …

Và rồi đến lúc Yoon Eunhye nói với hắn rằng cô ta đã mang thai đứa con của hắn thì hắn càng hạ quyết tâm mình hơn ..hắn muốn nhân cớ này lạnh nhạt với Yunho xem cậu phản ứng thế nào , nếu yêu hắn chắc chắn cậu sẽ phản ứng thật mạnh mẽ…

Ấy vậy mà mọi việc không như dự tính , Yunho dù thường xuyên hỏi hắn lí do tại sao hắn làm như thế ? Cũng đã chờ đợi hắn , ánh mắt mong hắn trả lời câu hỏi của mình ….nhưng Jaejoong, cái hắn cần , hắn muốn có lại không phải như vậy .

Tại sao ?

Tại sao cậu yêu hắn lại không gắt gao tìm hắn hỏi cho rõ ràng ..

Tại sao không ghen điên lên khi hắn gần gũi cô gái khác ?

Cái mà Yunho làm chỉ là yêu cầu hắn giải thích mà không hề có níu kéo . Hắn tức giận , hắn ghét sự thờ ơ của Yunho . Tình yêu 5 năm của hắn và cậu chẳng lẽ chỉ đổi lại được như vậy sao ?

Vậy là không bao lâu , hắn chính thức chia tay Yunho và công khai rằng mình đang quen Eunhye . Yunho cũng chẳng phản ứng mạnh mẽ gì , vẫn đạm mạc hỏi hắn một câu yêu hay là chán ghét rồi thôi. Tất cả chỉ như vậy ………….

Rồi hắn chứng kiến Yunho qua lại với Shim Changmin ngày một gần gũi hơn … Và rồi cậu và tên đáng ghét đó cũng công khai đang yêu nhau .

Gì chứ Jung Yunho , em cũng nhanh quá đi , vừa chia tay tôi chưa đầy một tháng mà quay sang tán tỉnh sếp mình rồi đấy .

Hắn đã khinh bỉ , đã mỉa mai cậu nhưng hắn đã quên rằng …tại sao cũng chỉ mới qua hơn hai tháng lạnh nhạt , hắn đã nói với cậu rằng người ta đã mang thai đứa con của hắn .

Nếu dùng từ “ khinh “ ….Hắn so với cậu ..còn đáng khinh hơn .

.

.

.

Nhưng bây giờ thì sao ? Hắn mất Yunho vậy đổi lại là gì ? Yoon Eunhye lừa dối hắn , cuối cùng đêm đó không xảy ra chuyện gì cả , cô ta không hề mang thai đứa con của hắn . Hắn đã rất phẫn nộ, thậm chí muốn giết ngay ả đàn bà ti tiện lừa dối hắn kia nhưng mà trong tâm hắn lại thở ra một hơi nhẹ nhàng …

Có phải ….ông trời muốn hắn quay về với Yunho không ?

.

 

 

.

– Bị lật tẩy rồi  ? Không sao . Cô làm tốt lắm . 

Ở một nơi khác một người đàn ông đang đứng trong một căn phòng rộng lớn mà sang trọng , đưa lưng với thứ ánh sáng chói mắt bên ngoài còn khuôn mắt người đó lại như ẩn như hiện trong vùng ánh sáng bị che khuất .

Và môi người đó nở nụ cười .

 

.

– Yunho à , hôm nay anh không thể cùng em đi ăn kem rồi _ Giọng nói làm nũng đầy ủy khuất vang lên từ bên kia khiến Yunho vốn đang tranh thủ giờ giải lao phải bật cười . Tên trẻ con này ..bao nhiêu tuổi rồi mà chỉ vì bị cảm lại gọi điện làm nũng thế này với cậu chứ .

– Shim Changmin , anh lo mà ở nhà tập trung nghỉ ngơi chờ hết cảm đi .. mai mốt đi làm mà còn bệnh lây sang em là em giết anh đó nghe chưa _ Giả vờ gầm gừ với anh nhưng rồi cậu cũng bật cười to vì câu đe dọa của mình . Aiz , từ khi quen biết với Changmin, dường như cậu càng nói chuyện hài hước hơn trước thì phải .

– Yunho ah ~ gấu yêu ah ~ đừng ghét anh mà . Chỉ là một ngày không được gặp em làm anh nhớ lắm _ Tên đáng ghét kia càng nói càng khiến người ta nổi da gà mừ .

– Yah , ai là gấu yêu nhà anh hả ? Mà thôi , từ sáng giờ mà anh gọi cho em gần mười lần rồi đấy , lo cúp điện thoại mà nghỉ ngơi đi , em cũng phải làm việc đây .

– Oa ….gấu yêu xua đuổi anh sao ~ hic hic . Vậy thôi, anh đi ngủ để mơ về gấu nào đó của anh đây hehe .

– Hứ , ngủ đi đồ ngốc nhà anh .

Tắt điện thoại , môi Yunho lại tiếp tục nở nụ cười . Changmin này ……cậu thật không biết nói gì về anh nữa . Trưởng thành mà đôi lúc lại không hơn trẻ lên ba là mấy .

Cất điện thoại vào túi , định quay lại sắp xếp giấy tờ trên bàn bỗng nhiên tiếng tin nhắn điện thoại tới lại vang lên khiến Yunho phải dừng lại công việc của mình .

Lên sân thượng gặp anh một lát được không ?

Jaejoong.

.

 

.

Anh tìm tôi có chuyện gì sao ? _Đứng bên cạnh Jaejoong chính là Yunho , cậu không đối diện hắn mà sóng vai cùng dõi mắt nhìn về hướng xa xa phía chân trời , đôi mắt tĩnh lặng không gợn sóng .

– Yunho ……… tha thứ cho anh được không ? _ Đi thẳng ngay vào vấn đề , Jaejoong đánh cược lần này , hắn muốn cầu xin Yunho bỏ qua lỗi lầm cũ của mình để rồi hắn và cậu lại trở về như xưa .

– Anh nói vậy có ý gì ? _ Vẫn không quay lại nhìn vào mắt hắn , Yunho vẫn giữ giọng từ tốn không biểu tình .

– Anh ………….Yoon Eunhye lừa anh , anh và cô ta vốn không có gì cả ..tất cả chì là do cô ta dàn xếp .

– Vậy bây giờ sau khi biết hết sự thật , bên anh không còn ai nên anh muốn tôi tha thứ ? Vậy được , tôi tha thứ cho anh , chúng ta sẽ là bạn như hồi còn đi học .

– Không , anh không muốn làm bạn . Yunho ..quay về với anh được không ? Anh biết em đang quan hệ với Changmin nhưng em hãy thử suy nghĩ kĩ lại một lần đi , em và anh ta chỉ mới quen nhau chưa đầy năm tháng thôi, còn anh và em đã yêu nhau 5 năm nay rồi .

– Thời gian chẳng là gì nếu người chia tay trước chính là anh .

– Anh biết là anh sai Yunho ….nhưng em hãy nghĩ kĩ đi ….rõ ràng em yêu anh chứ đâu phải Changmin . Anh ta chẳng qua chỉ là thế thân của anh , giống như kẻ trộm nhân lúc nhà người ta có biến mà nhảy vào hôi của mà thôi.

– ………..

– Hãy suy nghĩ lại Yunho à ………..

.

 

 

.

…………………

.

Cuộc gặp gỡ với Jaejoong ngày hôm qua khiến Yunho lại một lần nữa lâm vào bế tắc .

Phải , cậu đã từng rất ghét Jaejoong ….nhưng rồi thời gian bên Changmin đã khiến cậu nguôi ngoai dần , ánh mắt không còn hận ý … lúc đó có lẽ Yunho đã xem Jaejoong chỉ như một người bạn thân rồi .

Nhưng hôm nay …. Hắn lại cầu xin cậu tha thứ ….

Hắn nói không sai , thời gian cậu bên Changmin chẳng là gì so với thời gian ở bên hắn , nhưng suy cho cùng , người cho cậu thời gian vui vẻ nhiều nhất lại là Changmin.

Yunho rất phân vân ………. Cậu thực sự nghĩ tình cảm cậu dành cho Jaejoong đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu còn với Changmin, dù bây giờ cậu đang hẹn hò với anh ………..nhưng cậu vẫn chưa dám khẳng định mình đã yêu anh chưa …hay đơn giản chỉ xem anh như người bạn trút bầu tâm sự .

Cậu cần thời gian , cần sự yên tĩnh để suy nghĩ thật kĩ để có đáp án cho chính bản thân lẫn hai người nói yêu cậu .

Nhưng thời gian gần đây , Yunho dĩ nhiên vẫn đang là người yêu Changmin nên thường xuyên cùng anh ra ngoài hẹn hò …

Nhưng có một điều , đó là Jaejoong lấy cớ công việc hay hẹn như bạn bè đi uống nước , ăn bữa tối để hẹn riêng với cậu lại nhiều hơn trước .

Cậu không có cớ từ chối nhưng bản thân vẫn cảm giác có gì đó không đúng …

Cậu thấy bản thân như đang phản bội Changmin vậy ……….anh tốt như thế , cậu không muốn làm anh tổn thường .

Và còn Jaejoong, có lẽ cậu nên sớm có câu trả lời , không thể làm khổ cả ba hay dấn sâu sự mơ hồ này thêm nữa .

 

 

 

Ngay lúc sự tình đang rối rắm thì phía trên công ty chỉ đạo Changmin với vị trí giám đốc , thư kí Yunho cùng hai trưởng phòng ban Marketing là Jaejoong và ban Kế toán Jo Hankyung sang Ma Cao công tác mà chính xác là đến đó đàm phán và kí hợp đồng với tập đoàn Thiên Tân bên đó .

Vì công việc quá bận mà Yunho gần như không có thời gian suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình . Giữa Changmin và Jaejoong …cậu thực sự bối rối , cậu không rõ trái tim mình hướng về ai nhiều hơn . Jaejoong và cậu đã yêu nhau tận 5 năm, đó không phải là một thời gian ngắn , dù hai người đã chia tay những không thể nói quên là có thể quên ngay được. Còn với Changmin, dù hai người chỉ mới bắt đầu quan hệ gần 5 tháng nay thôi, ít hơn thời gian cậu bên Jaejoong rất nhiều nhưng cảm giác mà Changmin mang lại lại khiến Yunho cảm thấy vô cùng phân vân . So sánh với thời gian ở bên Jaejoong thì những ngày ở bên cạnh Changmin, Yunho đã vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều . Từ những việc làm nhỏ nhặt như nấu ăn, đưa đón đi làm hằng ngày đến những lần hẹn hò hay những món quà tình yêu giữa hai người , càng ở bên anh cậu càng nhận ra anh là một người vô cùng chân thành và tốt bụng . Quà mà Jaejoong tặng cậu đều là những thứ đắt tiền , cậu đâu cần những thứ hòa nhoáng đó chứ , cậu đâu phải không có tiền để mua ??? Còn Changmin, anh là ai , một người đàn ông trẻ vô cùng thanh đạt, ấy vậy mà anh luôn đem đến cho cậu những bất ngờ đáng yêu nhất . Có khi là chú gấu teddy nhỏ xinh để Yunho ôm vào lòng khi ngủ lại có khi chính là chiếc vòng tay hay khăn choàng mà tự tay anh học rồi đan  tặng riêng cho cậu . Chỉ so sánh thế thôi Yunho đã thấy việc phân vẫn giữa anh và Jaejoong dường như không cần có nữa rồi .

Nhưng rồi chuyến đi công tác này làm mọi việc trở nên xáo trộn đi .

Vì Mirotic là tập đoàn lớn nên nhân viên đi công tác đều được bố trí phòng riêng trong khách sạn 4 sao đầy đủ tiện nghi và thoải mái . Phòng Changmin, Yunho, Jaejoong và HanKyung đều ở chung tầng bảy của khách sạn và trùng hợp rằng phòng Jaejoong và Yunho đối diện nhau còn phòng Changmin và HanKyung thì ở cuối dãy , cách tận ba phòng khác .

Vào đêm thứ ba của chuyến công tác , sau khi cùng Changmin hẹn hò riêng thăm thú thành phố Ma Cao về đêm náo nhiệt và dùng bữa tối tại nhà hàng sang trọng thì cũng đã gần tám giờ tối rồi . Vừa tắm rửa xong, định ra phòng khách xem ti vi một chút rồi đi ngủ thì bất ngờ cửa phòng có người gõ khiến Yunho phải ra tiếp .

Không ngờ người đến tìm cậu chính là Jaejoong…cái đáng nói ở đây là hắn ta lại không mang quần áo bình thường mà chỉ khoác mỗi áo choàng tắm .

– Anh có việc gì sao ? _ Lờ đi bộ dạng của Jaejoong , Yunho dùng giọng điệu giữa đồng nghiệp với nhau để nói .

– Yunho à , có thể cho anh mượn một bộ đồ của em được không ? Anh vừa tắm xong , định tìm quần áo mang mới biết lần đi công tác này anh tưởng về sớm nên chỉ mang theo một bộ dự phòng nên bây giờ không có đồ thay nữa . Biết em chưa ngủ nên anh ..

– Không phải gọi tiếp tân mang đồ anh đi ủi là được sao ? Với lại sắp đến giờ đi ngủ , mang áo choàng tắm cũng được mà ?

– Anh biết vậy nhưng ……

Nhìn ánh mắt như van nài của Jaejoong, Yunho thôi không làm khó hắn nữa dù rõ ràng cảm thấy hành động này Jaejoong rõ ràng có chỗ không thỏa đáng .

– Được rồi , anh vào phòng chờ một lát , tôi đi lấy đồ cho anh thay.

– Anh biết rồi , cám ơn em !

Ngay lúc Yunho định tiến vào phòng ngủ tìm bộ quần áo nào đó của mình đưa cho hắn thì bất ngờ cửa phòng lại vang lên một lần nữa khiến Yunho bất đắc dĩ lại tiến ra mở cửa …và người gõ cửa lần này …là Changmin.

Thoáng sững sờ khi thấy Jaejoong thân đang khoác áo choàng tắm ngồi trên ghế salong trong phòng Yunho . Tim Changmin khẽ co rút ,anh cảm giác như có thứ khí nóng đang mãnh liệt bốc lên trong đầu mình nhưng vì bản tính vốn băng lãnh bình thường giúp anh nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh vốn có . Đối diện là ánh mắt thoáng bất ngờ và cả bối rối của Yunho bất giác khiến tay anh càng siết chặt hơn.

– Anh…

– Anh đừng hiểu lầm . Là Jaejoong đến mượn em bộ đồ mặc tạm mà thôi, ngoài ra không có gì cả .

Nghe Yunho vội vàng giải thích cũng khiến anh đỡ khó chịu hơn nhiều nhưng nhìn biểu cảm cùng nụ cười không rõ ý của Jaejoong dành cho mình khiến anh bỗng cảm thấy bất hảo . Liếc qua Jaejoong lần nữa , anh quay lại nói với cậu :

– Em cứ làm tiếp đi . Khi nào xong ra hồ bơi khách sạn dưới sân nhé , anh có chuyện muốn nói.

– ………….

.

 

 

.

 

 

.

Cạnh bể bơi .

– Changmin , em đã nói rồi , giữa em và Jaejoong không có chuyện gì đâu .Anh phải tin em_Đối diện Changmin, nhìn ánh mắt không còn lấp lánh nụ cười cùng ấm áp mà anh dành cho cậu thường ngày khiến Yunho càng lo lắng . Anh nghĩ cậu phản bội anh sao ?

– Anh tin em.

– Vậy tại sao ….

– Anh tin em, luôn luôn tin em ….. nhưng anh sợ, sợ sau tất cả chỉ là anh đơn phương còn em không hề yêu anh.

– Nhưng anh đã nói …..

– Nghe anh nói đã Yunho _Ngắt lời cậu, Changmin lần này muốn nói rõ suy nghĩ và tình cảm của mình . Anh muốn đánh cược lần cuối cùng , anh muốn biết cậu có yêu anh không , nếu 5 tháng qua chỉ là cậu thương hại anh , vì sợ anh buồn và người cậu yêu vẫn luôn là Jaejoong thì ………anh sẽ trả lại tự do cho cậu. Anh đã biết chuyện giữa hắn và Yoon Eunhye . Nếu Yunho yêu Jaejoong và Jaejoong yêu cậu …vậy thì anh sẽ là người buông tay.

Anh yêu cậu, anh đã từng có suy nghĩ ích kỉ rằng dù bất cứ giá nào anh cũng phải có được cậu mặc kệ cậu có yêu ai đi chăng nữa …..nhưng rồi tháng ngày bên cậu, anh nhận ra ngoài ý muốn được ở bên chăm sóc , yêu thương cậu thì anh muốn được nhìn thấy người anh yêu hạnh phúc hơn .

Từ lúc hai người bắt đầu đều là anh chủ động , anh cứ tiến còn cậu cứ lùi ….đến khi không còn chỗ để lùi cậu mới chịu ngả về vòng tay anh …. Đó không phải sự tự nguyện mà anh muốn có .

– Yunho à ! Anh yêu em , rất yêu em và yêu từ rất lâu rồi . Nhưng còn em …..Em….. có yêu anh không ?

– ……….

Nhìn gương mặt cố kiềm nén buồn đau của anh khiến Yunho thật muốn mắng bản thân mình .

Tại sao cậu lại khiến người đàn ông tuyệt vời này đau khổ ?

Từ lúc bắt đầu cậu luôn là kẻ nhận, mặc cho anh cho đi mà không có hồi đáp . Cậu biết đó là do mình chưa đủ dũng cảm để đưa ra trái tim mình một lần nữa …nhưng đó là chưa thôi chứ không phải cậu sẽ mãi chôn chặt trái tim mình . Cậu chần chừ , im lặng không trả lời anh không phải cậu không có tình cảm với anh mà là cậu chỉ đang suy nghĩ cậu là thích anh hay đã yêu anh luôn rồi .

Nếu nói thích so với đáp án mong muốn của anh còn mơ hồ lắm , vậy nên cậu muốn khi đã khẳng định được rằng mình yêu anh thì cậu sẽ trả lời .

Nhìn Yunho chìm đắm trong suy nghĩ mà tim Changmin ngày một lạnh buốt đi.

Cậu không yêu anh …

Sự trầm mặc của cậu, đó là đáp án .

– Thôi đã khuya rồi , em cũng nên về ngủ sớm thôi Yunho .

– Sao cơ ? Đi ngủ .

– Ừ, anh cũng buồn ngủ rồi .

– Nhưng em chưa trả lời anh mà .

– Không sao …..không cần nữa , anh hiểu mà .

Hiểu ? Anh hiểu gì chứ ? Nhìn khuôn mặt không biểu cảm của Changmin khiến Yunho càng khó hiểu . Nhưng thôi, hai người còn bên nhau lâu dài , rồi mai mốt suy nghĩ kĩ cậu sẽ ra trả lời anh một cách rõ ràng , lúc đó anh sẽ bất ngờ cho xem .

Yunho suy nghĩ một đằng và không biết rằng việc không phản bác của cậu khiến Changmin lại nghĩ theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại . Và cậu cũng không biết , sau chuyến đi công tác này, cậu và anh sẽ phải rời xa nhau .

 

.

.

Đưa Yunho về phòng , trước đó Changmin còn dúi vào tay Yunho lọ thuốc trị bệnh đau dạ dày làm Yunho bất ngờ , bóng anh đi xa rồi môi cậu lại vô thức nở nụ cười .Chưa ai từng quan tâm đến cậu như anh cả … Changmin, e biết đáp án của mình rồi .

.

 

 

 

 

.

 

 

 

.

Một tuần sau, tại tập đoàn Mirotic .

– Ơ ơ này anh kia , anh là ai, sao lại dám tự tiện vào phòng sếp tôi _ Yunho vừa nói tay vừa níu người đàn ông khá bảnh trai trước mặt đang định mở cửa xộc thẳng vào phòng làm việc của Changmin lại. Người này là ai vậy ? Sao tự dưng xuất hiện ở đây rồi còn tự tiện ngang nhiên vào phòng anh ? Changmin chưa có đến ..cậu còn đang thắc mắc sao anh đi làm muộn vậy đây, ấy mà lại gặp tên chỉ được vẻ ngoài mà vô cùng bất lịch sự trước mặt này .

– Sếp ? Cậu là thư kí của giám đốc phòng này ? _Người kia không trực tiếp trả lời vào câu hỏi của cậu mà hỏi lại khiến Yunho càng bực mình hơn nhưng vì thái độ hòa nhã và lịch sự vốn có , Yunho vẫn bình tĩnh nở nụ cười giới thiệu .

– Đúng vậy ! Tôi là thư kí của giám đốc Shim, Jung Yunho. Xin hỏi anh là ai ? Sao lại chưa được phép mà đi vào đây ?

– À …ra cậu là thư kí . Được rồi , xem như không biết không có lỗi . Tôi tự giới thiệu , tôi là Park Yoochun, giám đốc chi nhánh bên Mỹ vừa chuyển về . Và xin nói rõ hơn , từ nay tôi sẽ chính thức thay giám đốc Shim của cậu làm việc ở đây.

– Cái gì cơ ??? Anh ….anh thay giám đốc làm việc ở đây ???Vậy ..vậy còn Changmin ….à không giám đốc , giám đốc Shim chuyển đi đâu ?

– Vậy là cậu chưa biết sao ? _ Park Yoochun cũng bất ngờ vì thái độ của cậu thư kí này.

– Chuyện gì ?

– Hôm nay giám đốc Shim của cậu sẽ bay sang Mỹ , chính thức lên ghế giám đốc điều hành chi nhánh công ty bên Mỹ đấy ???

– Cái gì ????????

.

 

 

.

Chiết tiệt .

Shim Changmin, sao anh dám không từ mà biệt như thế ? Tôi còn chưa trả lời anh, vậy mà anh dám chạy trốn sao .

– Uhm, tôi nghe nói chính giám đốc Shim của cậu trình đơn xin sang Mỹ làm việc , còn lại lí do tôi không rõ .

– Vậy anh ấy bay mấy giờ , anh biết không ?

– À , hình như là 9h thì phải .

Đồ đáng ghét …..8h50 rồi , đường bây giờ vẫn còn tắc thế này .

Không kịp thật mất !!!

 

Changmin ….anh phải chờ em …..

 

 

.

 

 

 

.

Chạy hết tốc lực từ bên ngoài vào phòng chờ sân bay. Người người tấp nập nhập cảnh hay đi mua vé khiến Yunho càng khó khăn trong việc tìm bóng dáng cao gầy ấy . Cậu cứ mải tìm  , mặc cho khuôn mặt lẫn bộ đồ công sở đã ướt đẫm vì mồ hôi nhưng đến khi trên cao vang lên câu nói ấy , Yunho dường như vô lực ngã xuống .

Anh đi thật rồi sao ?

Chuyến bay mang số ATTSHH107 sang Mỹ bắt đầu lúc 9h sáng ngày 18/2 đã chính thức cất cánh . Chúc quý khác một chuyến bay an toàn và thuận lợi .Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Vậy là anh đi thật rồi , không lời từ biệt, không cả lí do .

Tại sao anh có thể đối xử với cậu như thế chứ ? Không phải anh đã nói sẽ luôn bên cạnh và che chở cho cậu , mãi mãi không để cậu phải cô đơn một mình sao ?

Vậy mà bây giờ anh lại giống như Kim Jaejoong, rời xa cậu trong khi không cho cậu biết cậu đã làm gì để khiến bản thân chịu sự đối xử như thế .

Cậu ghét anh .

Cậu hận anh.

Nhưng …….cậu yêu anh , thực sự yêu anh mà .

Changmin …….

.

 

.

Yunho à , lúc em đọc được lá thư để trong ngăn bàn của em này có lẽ cũng là lúc anh đặt chân đến Mỹ rồi nhỉ !!

Yunho, em sẽ không giận anh chứ ? Anh xin lỗi vì ra đi mà không báo trước với em . Chỉ là anh sợ, sợ rằng khi đối diện em , nhìn vào đôi mắt trong suốt ấy khiến anh không kìm được mà giữ chặt em bên mình mất .

Anh rất ích kỉ Yunho à ! Ngày thấy em ngất đi trong mưa , anh đã nhận ra mình không thể buông tay em được. Nhìn em và Jaejoong chia tay mà anh rất vui mừng em biết không ?

Anh nghĩ rằng , “ À , cuối cùng cơ hội đã đến với mình rồi “ rằng “ Mình phải có được Yunho , phải khiến em ấy trở thành người của mình “

Anh đã hạ quyết tâm , anh đã nỗ lực hết sức và em biết không, giây phút em chấp nhận anh khiến suýt nữa anh đã hét lên thật to vì sung sướng . Ngay lúc đó anh chỉ muốn ôm em thật chặt và hôn lên đôi môi trái tim hồng nhạt của em thôi….chỉ là anh không dám , anh sợ em nghĩ anh là một kẻ chỉ biết vì thể xác.

Rồi anh cố gắng vun đắp , cố gắng xây dựng , từng chút , từng chút khiến trái tim em gần anh hơn. Ngay lúc anh nghĩ mình sắp thành công rồi thì lúc chứng kiến em bên cạnh Jaejoong , nhìn không khí quen thuộc giữa hai người , nhìn sự chần chừ không thể đáp trả lời yêu từ anh của em khiến anh trong khoảnh khắc ấy đã nhận ra ….anh đã thua thật rồi !!

Anh đã muốn đánh bay Jaejoong ra và giữ chặt em bên mình bất chấp mọi thủ đoạn nào nhưng rồi anh phát hiện ra , với anh , hạnh phúc của em quan trọng hơn được sở hữu thể xác em rất nhiều .

Em là một người vô tư , thích nói cười …em là thiên thần vui vẻ như thế , anh dù là ác ma cũng không thể cướp đi nụ cười ấy của em.

.

Từ nay, anh không thể ở bên chăm sóc em nữa rồi …. Nhưng em đã có Jaejoong nhỉ , chắc anh ta sẽ chăm sóc em thật tốt , đúng không ? Nếu anh ta mà làm điều gì tệ , em hãy cho anh biết ngay, anh sẽ quay về trừng trị anh ta và đưa em đi..đến lúc đó , anh sẽ không buông tay em nữa đâu.

 

Và Yunho à , cám ơn em về thời gian đã qua . Có lẽ 5 tháng bên em là quãng thời gian tuyệt vời nhất mà anh có . Tạm biệt em …. Mong em hãy cho anh một góc nhỏ trong tim nhé …

Anh sẽ luôn nhớ ….và yêu em .

.

Người luôn luôn yêu em :

Changmin.

.

 

 

.

 

.

Changmin ngốc ….

Em…cũng sẽ không buông tay anh đâu …

 

.

.

 

 

.

 

 

.

3 năm sau.

– Yunnie ah ~ dậy đi em, mau dậy để ăn sáng đi nào ~~~

– Uhm

Khẽ dụi đôi mắt còn ngái ngủ , Yunho lại theo thói quen choàng hai tay quanh cổ người con trai đang nỗ lực gọi mình dậy bằng trận mưa hôn kia khiến tên đó càng được thể bật cười khanh khách .

– Ra Yunnie của anh ngày một giống heo nha , hết ăn rồi lại ngủ , hết ngủ rồi lại ăn không hà _ Tên kia điếc không sợ súng , đang ăn đậu hũ người ta mà còn chọc ghẹo như tên lưu manh khiến Yunho dỗi tỉnh cả ngủ , buông tay khỏi cổ tên kia rồi dùng dằng quay phắt úp mặt vào gối rủa xả hết cống suất.

– Đồ đáng ghét , còn không phải do tên khốn nhà anh hại sao ? Đã bảo chỉ một lần thôi, vậy mà còn cố đến 3 bận liền . Đồ sắc lang , tôi có phải người máy đâu mà ngày nào anh cũng đè ra ăn đến mạt tinh mạn vượn như thế chứ .

Chết , cục cưng dỗi thiệt rồi .

– Aigoo Yunnie ah ~ anh biết lỗi rồi , từ nay anh sẽ gắng kiềm chế mà , Yunnie đừng giận anh nữa  , dậy ăn sáng cưng nha , anh nấu xong hết rồi á

– Hứ …._ Yunho vẫn quyết chưa chịu buông tha

– Yunnie à ~ Minnie biết lỗi rồi mà _Giọng điệu ủy khuất nghe đến nổi da gà ah ~

Bật cười trước bộ dáng làm nũng xin lỗi của người trước mặt . Lắc lắc đầu bất đắc dĩ . Thật là , bình thường thì là tổng tài lạnh như băng sơn , ấy vậy mà về nhà lại như trẻ con đòi quà thế này đây.

– Shim Changmin , nếu nhân viên trong công ty mà biết vị tổng giám đốc lạnh lùng bá đạo thường ngày có bộ mặt này thì anh làm sao đây hả ?

– Kệ , anh chỉ làm nũng với một mình Yunnie thôi mà . Anh chỉ quan tâm Yunnie nghĩ gì về anh thôi, còn lại anh không thèm  _ Vâng, và người đàn ông đang hạnh phúc ôm vợ yêu làm nũng kia chính là Shim Changmin , vị giám đốc trẻ ngày nào giờ đã thay cha mình lên ghế tổng giám đốc điều hành tập đoàn tại Hàn Quốc .

– Tên ngốc nhà anh _ mỉm cười gõ nhẹ lên đầu tên đang ăn vạ kia , hôn lên môi Changmin một cái xem như tha thứ cho cái tội ăn cậu đến không biết Tổ Quốc hôm qua rồi lại vòng tay để Changmin bế cậu lên mang vào phòng tắm vệ sinh thân thể .

Cuộc sống hai con người đó cứ ngọt ngào như thế đấy !!

.

.

 

Yunnie à , cám ơn em vì đã yêu anh ….

Và anh còn muốn cám ơn em …..vì đã đuổi theo anh ………….

.

End flasback

 

.

 

 

.

 

.

Flasback :

Aiz , Heechul huyng thật là , mua vé máy bay cho mình qua Mỹ mà lại mua trúng vé ngày cuối năm là sao , hại cậu ra được ngoài đường sau khi sắp xếp được một phòng trong khách sạn để bắt đầu tìm Changmin cũng đã đến tối rồi. Thôi thì để mai đi, dù sao cũng sắp giao thừa , bây giờ anh có lẽ cũng đang ở nhà nghỉ ngơi rồi , cậu có tìm cũng không kịp .

Nhưng rồi …… giữa bóng đêm chỉ tràn ngập pháo hoa trên bầu trời ấy .

Giữa biển người mênh mông lại có hai đôi mắt lặng lẽ nhưng chỉ mãi nhìn chằm chằm vào nhau ….

Đôi mắt nâu trong vắt ..

Đôi mắt đen sáng rạng ngời ….

Chuông đồng hồ vang lên báo hiệu năm cũ qua đi và một năm mới nữa lại đến …. Tiếng hoan hô vang lên khắp nơi và giữa lòng người ấy , có hai còn người đang trao nhau nụ hôn đầu tiên và cũng là nụ hôn ngọt ngào nhất mà họ từng dành cho nhau  .

Em tìm được anh rồi , Changmin.

.

 

 

 

.

 

.

– Này này , mọi người biết gì không ? Nghe nói hôm nay con trai duy nhất  của Shim tổng chính thức về nhận ghế giám đốc công ty sau chuyến du học bên Anh về đấy!!

– Thật sao ??? Anh ấy thế nào ? Có đẹp trai không ?

– Dồi ôi còn phải nói , này nhá , nghe nói không những tài hoa , nhà giàu ,đẹp trai, mà còn lạnh như băng nữa đấy !!

– Oa …trời ơi , mẫu người đàn ông điển hình của mình đấy !!!!!!!!!!!!!

– Oa ….phấn khích quá đi !!!!!!!!!!!!! Mà cậu biết tên anh ấy không ?

– Dĩ nhiên !!! Là Changmin, Shim Changmin đấy !!!!!!

– Trời ơi , tên hay quá đi !!!!!!!!!!!

.

.

Bỏ lại sau lưng những nữ nhân viên đang tò mò nói về vị giám đốc tương tai , một chàng trai lặng lẽ bước về phòng làm việc của mình , môi nở nụ cười như có như không .

Shim Changmin à ?

.

 

 

 

.

 

 

 

.

………………….

 

– Này nhóc con, biết điều thì đưa tiền cho tụi tao , không tao đánh cho appa umma không nhận ra bây giờ _Trong một ngõ hẻm , bốn tên lưu manh đang chặn đường một cậu học sinh trẻ đang trên đường đi học về . Nhìn kĩ phát hiện cậu bé đó rất đẹp ( nhưng cũng không hiền đâu )

– Các người thôi đi !! Giữa ban ngày mà dám giở trò xằng bậy vậy à ???
– A , thằng nhóc này láo . Được lắm , không chịu nộp tiền thì tụi tao tiễn mày vào bệnh viện giúp luôn.

Vừa dứt lời thì cả bốn tên đồng loạt xông vào đánh cậu học sinh dũng cảm ấy . Nhưng chưa chịu cảm giác đau đớn nào thì bên tai vang lên tiếng bịch bịch bốp bốp khiến cậu học sinh ngạc nhiên mở đôi mắt một mí trong suốt của mình ra nhìn và phát hiện bốn tên côn đồ lúc nãy đều té ra nằm đất cả rồi , miệng chúng còn không ngừng kêu rên xin tha nữa . Yunho theo ánh mắt chúng nhìn lên thì thấy trước mặt là một cậu bé khác , hình như tuổi không hơn mình là bao đang nhặt cặp sách của mình lên rồi quay sang hỏi cậu . Oa , thật cao nha , lại …đẹp trai nữa . Cậu học sinh trẻ đang tự hỏi trong đầu mình có biết người này không mà người này lại nhảy vào giúp mình .

– Cậu không sao chứ ? _ Oa , giọng nói không cao không thấp nghe thật hay nha .

– Không, không sao .

– Vậy là tốt rồi …Lần sau …

– Ê Changmin, nhanh lên không muộn giờ vào lớp bây giờ .

Cậu bé kia chưa kịp nói hết câu thì một cậu bé khác ở phía xa vẫy gọi cắt ngang trong giọng hối thúc khiến cậu bé vội vàng đeo cặp lên rồi quay sang chào cậu học sinh nọ lần nữa rồi chạy đi về phía cậu bạn kia của mình . Trước khi rời đi, cậu bé đó còn cố dặn kĩ “ Lần sau nhớ đừng đi vào mấy con hẻm vắng thế này nhé , dễ gặp lưu manh lắm đấy , biết chưa ? “

Chưa kịp ừ thì cậu bé kia cùng bạn mình đã biến mất rồi .

Cậu học sinh vẫn đứng yên ở đó …,môi chỉ lặp lại một từ ….

Changmin …

Cái tên mà cậu chỉ dùng một giây để nhớ nhưng lại cần tới cả đời để quên đi.

.

Nhưng mà …..cậu đâu cần quên phải không ?

………………….

.

 

 

Em yêu anh.

.

.

End fic.

 

 

 

 

14 responses

 1. đoạn cuối khó hiểu quá đi kai ơi… cái cậu bé cuối fic là yunho hả? yunho gặp min trước đó rùi hả? mà sao em không cho yunho biết vụ yoon eunhye chứ? cho yun biết yun hành hạ anh min cho nó gay cấn…hehe…cơ mà công nhận, đây là cái fic nhanh nhất của kai nha, chúc mừng em đã hoàn thành fic này…. *lau nước mắt*… 🙂 ))

  Tháng Hai 18, 2014 lúc 12:37 chiều

  • =)))))))) ngại quá cơ , mãi ms có cái fic hoàn tốc độ dư lày chứ k rùa như mấy cái khác , ss ” lau nc mắt ” làm e ……………. hị hị
   Đoạn cuối đúng là Min vs Yun á ss ….ns ra thì …fic này có chút ………lợi dụng nhau ss ah ^^
   E cố tình để hơi khó hiểu vậy á ss ….nếu mừ …rds thắc mắc quá , e rảnh e sẽ mừn cái extra ( nếu dc á hehe )
   còn vụ Eunhye …….Yun k hẳn ngốc đâu ss ^^

   Tháng Hai 18, 2014 lúc 12:42 chiều

   • thế á, vó khi yun cũng biết cơ mà không nói nhỉ? lau nước mắt vì mừng quá thui, em đừng có ngại a….hehehehe…. 🙂 )))

    Tháng Hai 19, 2014 lúc 5:22 sáng

   • =))))))))))

    Tháng Hai 23, 2014 lúc 12:07 chiều

 2. Em đã mém không hiểu khi đọc đoạn cuối =.= Chúc mừng ss end cái fic của mình, e cứ tưởng lại phải mòn mõi chờ đợi như mấy cái kia, không ngờ ss làm việc chăm chỉ thế nha *ôm ôm*. E nghĩ cái kết thế là ổn rùi nhỉ, nếu có extra thì càng tốt hehe. Nhưng mà e vẫn còn thắc mắc, ss phải để cho Yun nói rõ với Jae trước chứ rồi mới bay sang tìm Min thế thì ồn hơn hì hì

  Tháng Hai 18, 2014 lúc 1:27 chiều

  • =))))))))))) cám ơn nhóc nha
   Jaejoong trong này phụ thôi e ah , nếu nhìn cách thông thg vì anh ta quen thuộc nên cần cái end cho anh ta nhưng vs ss thì ..anh ta lm sao mặc =)))) cứ coi như Yun đã ns vs anh ta trk rồi đi =))

   Tháng Hai 19, 2014 lúc 4:11 sáng

 3. Chúc mừng chủ nhà hoàn fic nha!

  Hihi, fic hay lớm nhưng mờ chủ nhà cho mình hỏi người đàn ông sai yooh eunhae quyến rũ jj là ai vậy? Với lại Yun biết Min từ trước sau vào cty lại ko tỏ ra j hít…

  Nhưng mình rất thích Yun đoạn cuối, rất có cá tính, biết đấu tranh để giành lấy hạnh phúc … Shim gia cũng rất oki, biết làm nũng nữa hehehe

  P/S: Happy Birthday Thẩm ca ca!
  Mong chủ nhà lại viết tiếp nhìu nhìu fic nữa nha!!! ^^

  Tháng Hai 18, 2014 lúc 1:38 chiều

  • Yun và Min ………..hai ng này có suy nghĩ của riêng mình ah ~
   Còn ng giao cho YEH việc lừa KJJ thì ….hê hê , đọc chap 1 là rõ mừ vs lại n nghĩ kĩ cái tên là bít ^^
   Cám ơn n lần nữa vì luôn cmt cho ta nha hê hê

   Tháng Hai 19, 2014 lúc 4:13 sáng

   • chủ nhà mến khách như thía … ko ủng hộ sẽ bị giang hồ xem thường nhaaaaa hehehehe

    Mong là mau đọc đc fic mới của bạn ^^

    Tháng Hai 20, 2014 lúc 3:13 sáng

   • M sẽ cố gắng , tks b nha ^^

    Tháng Hai 23, 2014 lúc 12:06 chiều

 4. Đừng nói vs ta ng đàn ông nói chuyện vs Yoohye là Yun nha

  Tháng Hai 18, 2014 lúc 3:16 chiều

  • Nu nu , cái tên , cái tên fic là kết quả đó n =))

   Tháng Hai 19, 2014 lúc 4:13 sáng

 5. mymy

  a! vậy là Min và Ho đã gặp nhau từ bé rồi a…Min cứu mỹ nhân cuối cùng cả đời đều có mỹ nhân bên người.he he.
  p/s: mừng nàng end fic nữa. fic rất nhẹ và hồng. thank!

  Tháng Hai 20, 2014 lúc 3:22 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s