"Nếu tôi mất đi tất cả, tôi vẫn còn Changmin bên cạnh mình." – Yunho

My angel

Hôm nay hứng chí nên Gấu muốn chia sẻ cảm xúc của bản thân về Yunho ~ tình yêu của chúng ta. Mình biết , những ai đến vs wp của mình đều là fan Yunnie nên chúng ta có thể thẳng thắn chia sẻ cảm xúc vs nhau đúng không ? Đọc xong cái này , mọi người com cho mình biết suy nghĩ của bản thân nhé , không đồng quan điểm cũng được miễn sao đó là suy nghĩ từ tận đáy lòng của các bạn .

.

.

Là fan của DBSK , dù mới hay cũ , chắc hẳn ai cũng biết Jung Yunho là ai ? Anh là Uknow Yunho , là leader , là dance chính của nhóm nhạc đã , đang và mãi mãi là huyền thoại ấy . Vs mình , nhóm nhạc ấy về mặt con người là mất đi chứ không thêm vào nhưng về mặt tình cảm giữa các thành viên ( giờ chỉ còn hai ) về tài năng và ý chí của mỗi người lại không hề giảm sút mà ngược lại nó càng tăng thêm mạnh mẽ hơn lúc nào hết .
.

.
Mình không muốn đụng chạm đến DB5 nên suy nghĩ về DB , có lẽ mình sẽ dừng lại ở đấy .

.
Điều mình muốn chia sẻ ở đây đó chính là cảm xúc của mình về Yunho ~ tình yêu và là niềm tự hào của chúng ta .

.
Biết đến anh ấy không chỉ từ các thông tin từ báo chí hay trên mạng mà ta còn có thể biết đến anh từ các fannart , các câu chuyện từ người thân , bạn bè , các staff …những người hằng ngày hay dù chỉ một lần được gặp anh ( ta không thể có cái diễm phúc ấy >< )
.

.
Từ xưa đến nay , Yunho đối vs fan luôn là con người đáng tự hào bởi tài năng , đức độ , cách hành xử tuyệt đối không làm người khác phiền lòng …….nhưng , hiếm có ai lại nói Yunho là thiên thần phải không ?
.

.
Trong truyện , kinh thánh hay ở thiên đường , bạn sẽ dễ dàng đưa ra khái niệm và hình dung được thiên thần là một người như thế nào . Nhưng ở thực tế , bạn lại rất khó để làm được điều đó . Những ai có thể nhận xét về một người nào đó là thiên thần , chung quy là bởi họ đều rút ra suy nghĩ đó từ truyện hay những thứ mình đã đề cập trên mà thôi . Là thiên thần , người đó phải trong sáng , thuần khiết …à , dĩ nhiên còn phải nói đến bề ngoài đẹp đẽ nữa phải không ?
.

.
Yunho , nhắc đến anh ấy , ngoài vẻ bá đạo , nam tính thường trực thì ở tính cách , con người , từng hành động , cử chỉ , lời nói của anh ấy đều toát lên rằng , anh ấy là một người đàn ông thiết thực và quá tuyệt vời …….nhưng …. mọi người có nghĩ anh ấy cũng là một thiên thần rất thuần khiết không ?

.

.

.
Thiên thần không nói dối , không làm việc xấu ( chỉ có thể hiểu là có nhưng vô tình và hành động gọi là xấu ấy chẳng ảnh hưởng gì gọi là to tát cả ) nhưng mấy ai được gọi vs cái danh xưng đẹp đẽ ấy lại được như vậy ?
Yunho của chúng ta , anh ấy là leader nên dĩ nhiên , anh ấy chắc chắn sẽ phải nói dối ..nhưng lí do là gì ? Đó không phải là để bảo vệ các thành viên , những người anh em , bạn bè và người thân của anh ấy sao ? Không muốn người khác gọi mình là thiên thần , là dễ thương , tất cả không phải vì anh là một người đàn ông đích thực sao ? Bạn thử nghĩ xem , là đàn ông _ là những con người luôn phải đấu tranh , phải mạnh mẽ thì mấy ai muốn bị gọi là thiên thần nào ?

Với mình , thiên thần chỉ thuần khiết thôi , dù họ có đôi chút mạnh mẽ nhưng ……nói thế nào nhỉ ? Với phái nam , chúng ta gọi họ là thiên thần , sự miễn cưỡng hay khó chịu ắt hẳn không phải là không có dù trên hết vẫn là cảm giác tự hào .

Nhưng hãy nghĩ đi , ngoài là một người đàn ông mạnh mẽ , đầy quyết đoán thì …..Yunho của chúng ta có phải cũng là một thiên thần trót sa chân xuống cái thế giới phàm tục này hay không ?
.

.

.
Thiên thần ….đúng , để có thể hoàn hảo như thiên thần mà người ta vẫn hình dung , đâu phải cứ rõ ràng là lời nói , là vẻ ngoài , là hành động của một người …..thật dễ thương , thật ngây thơ , thật trung thực thì mới gọi là thiên thần . Tất cả đó là hữu ý hay vô ý ? Liệu trong tất cả , mọi thứ đều là vô tình hay cố ý mới được như vậy ?

Mình không muốn đụng chạm đến ai hay niềm tin của các bạn nhưng vs mình , mình thực sự cảm thấy …… những thứ tỏa sáng trong âm thầm mới thực sự chân thật và đáng trân trọng . Những thứ mà bề ngoài mắt con người ta vẫn thấy , tai con người ta vẫn nghe ….đâu hẳn lúc nào cũng xuất phát là sự thật …..nó đôi lúc cũng là thứ để con người ta đánh lừa nhau …để sâu tận cuối cùng , lợi ích của bản thân vẫn là trên hết .

.

.

Các bạn nhìn thấy không ? Yunho của chúng ta đã bao giờ muốn người khác xem anh là thiên thần ? Vẫn cứ là sự lãnh đạm , sự khôn khéo trong mọi tình huống mà người ta vẫn nghĩ là có tính toán để người khác không nghĩ anh quá thuần khiết nhưng đúng không ? Nếu ta cảm nhận bằng trái tim , theo dõi , phân tích từng hành động , bỏ qua vỏ bọc bề ngoài thì ta thử nghĩ xem , có phải anh cũng trong sáng giống như thiên thần mà mọi người vẫn hình dung không ?
.
Nếu có , bạn thực sự là fan của Jung Yunho rồi đấy , ít nhất là vs mình và tất cả những fan luôn gọi Yunho là MY ANGEL .

Còn nếu không thì …bạn thực sự là con người không thể bao dung…..haha , mình đùa đấy , nếu bạn không cảm nhận hay không nghĩ Yunho là thiên thần bởi con người đầy thông minh như anh ấy thì hãy nghĩ tích cực đi một chút , trong cái giới showbiz đầy khắt khe ấy , ngoài tài năng thật sự thì không biết suy nghĩ , không biết tính toán …….liệu có tồn tại được không ? Mà anh ấy đâu chỉ tồn tại cho riêng mình , cái mà anh ấy ( và Changmin nữa ) đang bảo vệ không phải là DBSK , huyền thoại mãi mãi của lòng bạn hay sao ? Nếu là fan của JYJ , là OT5 thì ít nhất , các bạn cũng phải hiểu rằng , DBSK là cái nôi của không chỉ cả 5 thành viên mà còn kể cả mỗi cá nhân trong đó .
.

.

.
Tóm lại , không phải sách vở , không phải ở thiên đường ….khi bạn gặp Jung Yunho , bạn sẽ biết , thiên thần THỰC SỰ là như thế nào ?
.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

32 responses

 1. Kidangel Poohloveboo

  Thật đáng iu nae~ iu nàng nhìu lém!
  Uhm! Ta cũng hay gọi yunnie là angel hay princess k dám ns là ‘my’ có ‘my’ cũng chỉ là ‘in my heart’ vì anh ý k phải của riêng ai nhưng anh ý luôn luôn và mãi mãi tồn tại tr trái tim này! Hehe…thật khó ns về tình cảm dành cho yunnie. Đó là kính trọng, yêu thương, quan tâm, luôn muốn dõi theo con ng đó, muốn thấy ng đó mỉm cười mà k lo lắng hay phiền muộn! Angel??? Tên này hợp vs yunnie mà!! Ai bảo k cơ chứ! Đẹp đẽ, đáng iu, tốt bụng. Nhưng có quá nhiều thứ đè nặng lên vai con ng này bắt yunnie của chúng ta phải tỏ ra mạnh mẽ che dấu đi sự yếu đuối, quyết đoán, lãng đạm để đảm bảo cái tên dbsk vẫn còn! Sống k phải vì chính mình, anh ấy luôn nghĩ đến ng khác trước mà k để ý đến bthân! Anh ý là thiên thần hộ mệnh!

  Tháng Sáu 26, 2012 lúc 5:50 sáng

 2. giaconham

  hello baby ,
  Baby có câu kết hay quá , quả là thiên thần có nhiều cách để hình dung nhưng sự thực là yunho mà chúng ta nghe , chúng ta thấy và chúng ta cảm nhận là thiên thần đúng nghĩa nhỉ 🙂
  Có rất nhiều cách để hình dung về thiên thần nhưng mà nếu nhìn yunho bé bỏng của chúng ta thì quả là không cần phải tưởng tượng nhiều chỉ cần cảm nhận thôi đúng không ?
  Baby cứ nên như thế , không cần phải xét đoán quá nhiều DB5 hay gì cả, chỉ cần nhìn vào thiên thần thôi đúng không ? Cứ giữ lấy niềm tin của baby như vậy cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nhiều nhỉ , ngay cả bé Yun cũng vậy, chẳng phải là bé chỉ tập trung vào công việc vào fan sao ? chúng ta là fan thì hãy cứ nhìn thiên thần mỉm cười , cầu chúc cho nụ cười đó rạng ngời hơn nữa như vậy cuộc sống sẽ đơn giản hơn nhiều . Ss già này tin là như thế
  Chúc baby rạng rỡ nhiều nào

  Tháng Sáu 26, 2012 lúc 5:52 sáng

 3. purplelineyunho0602

  @Kidangel : Ta thik câu Yunnie là thiên thần hộ mệnh nha . Nàng nhỏ tuổi hơn ta mà đôi lúc , ta lại thấy suy nghĩ của nàng thật sự già dặn á nhưng mà trẻ con thì vẫn ko tránh khỏi đâu nha 🙂
  @ss : Thank ss nhìu lắm ah , ss giống e và luôn ủng hộ cho suy nghĩ của e , điều đó làm e vui lắm 🙂 Vs e thì e chỉ tin vào Yunnie angel của e mà thôi ( e tham mà =))))) ) E sẽ lm như ss nói , sẽ luôn cầu chúc cho thiên thần Yunnie của chúng ta , anh ấy đang vì chúng ta mà cố gắng , mà mạnh mẽ thì e cũng sẽ như vậy , sẽ cố gắng , sẽ tin tg và cầu chúc cho anh mãi mãi hạnh phúc 🙂
  Cuối cùng thank hai người nhìu lém hen , hai người luôn com cho gấu và chia sẻ cảm xúc vs gấu . Thật sự yêu hai người nhiều lắm 🙂

  Tháng Sáu 26, 2012 lúc 10:55 sáng

  • Kidangel Poohloveboo

   Ta k phải trẻ con đi! Kém nàng 2 t? Thui mừ! Sao nàng đk lm ng nhớn còn ta chỉ là trẻ con! K công bèng nha!

   Tháng Sáu 26, 2012 lúc 11:52 sáng

   • purplelineyunho0602

    =)))))))))))))))))) nói gì thì nói nàng vẫn kém ta 2 tuổi =)))))))))))) hô hô ……

    Tháng Sáu 26, 2012 lúc 12:26 chiều

 4. bacnammn@gmail.com

  đọc xong tâm sự của em, ss có rất nhiều suy nghĩ, đầu óc vì thế mà lộn xộn, haizzz
  dạo này ss rất ít khi lên onl, nếu onl thì cũng rất ngắn ngủi vì thế ss k thể com nhiều cho e được.
  thật sự ss rất muốn nói len những tình cảm của mình dành cho yun, nhưng hẹn lần sau vậy.
  k biết mấy ngày nữa ss có onl k nữa hơn nữa cung chẳng biết khi nào e lên đường đi thi, nên ss chúc e trước vậy. chúc em may mắn, làm bài tốt, đỗ dh nhé em!!!!!!!!!!!!
  iu em!!!!!!!!!!!! hihi

  Tháng Sáu 30, 2012 lúc 10:16 sáng

  • Thank ss nhiều lắm ah , trưa mai e lên dg rồi ạ nên hôm nay cận ngày chả ôn gì ráo , chơi thôi ạ =)))))))))))
   Ss nhớ nhé , chia sẻ cho e cảm xúc về Yunnie vs nghe ……….

   Tháng Sáu 30, 2012 lúc 10:23 sáng

 5. ưm~
  ss vít tình cảm quá làm 1 ng` đang vùi đầu vào sách vở khô khan như e k být pải dùng tình cảm j` để hình dung nữa
  nhưng có 1 điều e chắc chắn là e ghét thiên thần ( cảm nhận cá nhân á,ai thích thiên thần cũng k dc bash tớ a ) nói thật e chưa bao giờ hình dung Yunho hay cả 5 thành viên là thiên thần,họ là con ng` như chúng ta và họ là chính họ thui, họ đơn giản chỉ là 1 trong số những ánh sáng lớn trong cuộc đời e mà thui và đối vs e e yêu quý và trân trọng ánh sáng ấy být bao dù nó đã k còn trọn vẹn nữa
  “thiên thần” nghe thì thật đẹp đẽ thánh thiện nhưng ai být dc sau cái vỏ angel đó là bao giới hạn cấm đoán nó gò bó chèn ép bản thân họ biến họ thành 1 con ng` khác k còn là của bản thân nữa,lun pải sống vì ánh mắt của mọi ng` cuộc sồng như vậy k pải quá nhàm chán và tẻ nhạt sao
  e chỉ mong YUnho lun là anh ấy mà thui tuy k thể hoàn toàn là mình thì ýt ra cũng k pải lúc nào cũng “căng” ra mà sống, bản thân anh cũng có quyền dc thả lỏng và nghỉ ngơi như bao ng` chứ
  e rất cảm động a~ ss
  cái đầu e tưởng đã khô cằn mún chýt oy` chứ nhờ ss mà nó đã dc tưới tắm cho “màu mỡ” hơn oy` a~
  thiệt iu ss quá a~
  e rất thích bài cảm tưởng này của ss mong là ss sẽ vít nhìu bài hơn
  về Yunho thì k hết đề tài đâu a~ vẫn còn nhìu điều nữa mà rds mún đọc a~ những bài như vậy sẽ khiến nhìu fan chưa být rõ về Yun hỉu hơn về anh ấy đó
  love~ kai-chan ^^

  Tháng Bảy 17, 2012 lúc 2:17 sáng

  • Hihi , vậy hả , e làm ss phổng mũi nha ^^ Hihi , ss cũng ko ấn tg mạnh về thiên thần lắm nhưng vs Yun thì ss thấy thật đẹp , đâu phải ai cũng dc gọi vậy mà dc như thế , đúng ko ? Hihi , iu e nhìu nha , thi xong là comt cho ss liền , hóng e thật đó 🙂

   Tháng Bảy 17, 2012 lúc 10:24 sáng

 6. bacnammn

  JUNG YUNHO
  lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, suy nghĩ đầu tiên của tôi là ” người gì mà hát uốn éo thế” ( xin lỗi anh nha, tại cái đoạn anh hát rap trong purple line ấy, em…..)
  rồi khi nghe các bài hát khác của nhóm, tôi vẫn không có ấn tượng về anh, ngay cả cái tên tôi cũng không biết.
  nhưng rồi khi đọc một bài báo viết về anh, những gì anh ấy đã trải qua, những gì anh ấy phải chịu đựng, tất cả đọng lại trong lòng tôi, và lần đầu tiên tôi khóc vì một người tôi chưa từng gặp mặt.
  Hiểu về anh nhiều hơn thì tôi lại thương anh nhiều hơn.
  Đúng! thương anh, với anh, tôi bắt đầu từ tình thương, không phải lòng thương hại, mà nó là sự kính trọng, khâm phục và cả lòng xót xa.
  Rồi yêu anh, tình yêu của một fan dành cho thần tượng mà mình yêu thương.
  chưa bao giờ, tôi nghĩ anh như một thiên thần, hay là một ác quỷ. anh là một con người bình thường, trong cuộc sống này, anh cũng có những tính toán, dù gì thì điều ấy cũng cần thiết trong cái giới showbiz khắc nghiệt này. Nhưng có phải ai cũng làm được như anh đâu?
  Có người khinh thường anh, chửi bới anh…bất lực, đau lòng …, không biết khi ấy anh nghĩ gì, chắc lòng anh bị tổn thương nhiều lắm.
  có những lúc, tôi cũng thấy buồn bực, trong lòng cứ nghĩ răng vứt bỏ tất cả đi, không thương anh nữa, không quan tâm gì nữa thì mình chẳng phải đau như thế này. số lần tôi khóc vì anh nhiều lắm, ngay cả nhìn bức ảnh anh cười tôi cũng khóc. Nhưng rồi vẫn không kìm lòng dk, lỡ rồi….
  yunho, anh ấy là người đầu tiên, và cũng là duy nhất trong giwois nghệ sĩ mà tôi yêu thương như thế.
  nhiều lúc tự kỷ, không biết a đang làm gì nhỉ, vui hay buồn, sung sức hay mệt mỏi?
  tôi lại cười, nghĩ làm gì vậy nhỉ????
  mấy ngày rồi, buồn vì anh nhiều lắm, chẳng biết thế nào nữa…..
  yunho ah, thương a nhiều lắm

  Tháng Tám 8, 2012 lúc 4:02 sáng

  • Ủng hộ ss ah ~
   Yun sẽ có chúng ta luôn ở bên còn ai kia nếu nhớ quá thì nên về mà xin lỗi bé chứ đừng cứ up hình khiêu khích ah ~ bé có ghen đâu mà ><
   Ss tuyệt thật nha ……e cũng ko biết m có dc như ss ko ah ~ chỉ có thể khẳng định rằng Yun là idoil e yêu duy nhất và mãi mãi <

   Tháng Tám 8, 2012 lúc 4:11 sáng

   • bacnammn

    em nói thế ss thấy ngại a ” đỏ mặt”
    ss chẳng tuyệt gì đâu e à, thật đấy, ss chẳng làm được gì cho yun cả, chỉ biết bất lực mà đau lòng như thế thì thật là…, chẳng tốt gì cả.
    p/s; “ai kia” là jae hả em? hi

    Tháng Tám 8, 2012 lúc 4:33 sáng

   • Hihi , …….có lẽ ai kia là ai đó đó ạ =)))))))))))))
    E cũng đâu lm dc gì cho Yun đâu ạ >< chỉ biết ngồi ngóng thành công và ủng hộ âm thầm thui ah …….haizzzzz

    Tháng Tám 8, 2012 lúc 4:36 sáng

 7. bacnammn

  em cũng là YJS nhỉ?
  con đường mà ss đến với Ỵj cũng loằng ngoằng lắm, haizz

  Tháng Tám 8, 2012 lúc 5:24 sáng

  • Ko , e là Jaehos ah =)))))))))) e thik bé uke xinh đẹp và mạnh mẽ cơ =))))
   E đến vs Yunnie rùi ms ts Jaeho và bây h là Minho , hihi
   Jaehomin là cp e iu 🙂

   Tháng Tám 8, 2012 lúc 6:05 sáng

 8. e hèm=))))))))))
  sau bao tháng ngày ẩn cư, ta đã trở lại với wp của nàng đây=)))))))))))))))))))))))
  sau bao thời gian k lên wp, thấy có thật nhìu thay đổi, và thay đổi lớn nhất là có quá trời fic=))))))))))))))))))))))))))) nhà nhà người người up fic=)) chỉ có mình nhà ta là vẫn cứ như cái nhà hoang=))))))))))))
  hề hề
  cái post này chắc nàng up cũng là hơn tháng ồi đấy nhỉ?=))))))))))))))))
  h ta ms đọc a~=)))))))))))
  ầy, suy nghĩ về Yunnie, ta đã chia sẻ nhiều lần và ở nhiều nơi
  và chắc cũng k cần phải nhắc lại những suy nghĩ đó nữa, vì nó đã thể hiện quá rõ ràng qua mọi lời ta nói, mọi việc ta làm rồi, và ta nghĩ cũng k pải thời điểm thích hợp cho lm :))))))))))))))
  có điều, ta thật sự đồng ý với suy nghĩ của nàng, và hoàn toàn hiểu được nó :)))))))))))))))))
  hơn 7 năm bias Yunnie và chưa một lần thay đổi, ta nghĩ đó k pải là quá dài nhưng cũng k phải là ngắn, đủ để có thể nhìn thấy được những giá trị lẩn khuẩn đằng sau bề ngoài chín chắn, thân thiện, khôn ngoan và mạnh mẽ đó.
  Ta đã từng nói là “Jung Yunho là chính nhân trong những người quân tử, và là kẻ yếu đuối trong thế giới những người mạnh mẽ”.
  Đơn giản là bởi Jung Yunho mà ta biết, quá trong sáng, quá thuần khiết và dễ tin người, lúc nào cũng nhận lỗi lầm về phía mình và hứng lấy khổ đau. Che chở bảo vệ cho người khác, để mặc bản thân mình bị thương tổn và tâm hồn thì bị cào nát.
  Ta nhớ, một ai đó đã nói rằng “Anh ấy đã luôn bảo vệ chúng tôi. Đã đến lúc chúng tôi bảo vệ lại anh ấy”.
  Nhưng rồi thì người đó cũng ra đi và để lại Yunnie trơ trọi với sóng gió dư luận và tổn thương sâu sắc.
  ah uh thì ta là fan 5=)))))) cơ mà ta nhìn vào sự thật.
  Jung Yunho đáng được hưởng mọi sự tốt đẹp và hạnh phúc nhất trên thế gian này.
  Jung Yunho đáng ra phải được người ta bảo vệ và bao bọc.
  Ham muốn lớn nhất, là trở thành vị thần hộ mệnh của Yunho, để che chở Yunho khỏi mọi sóng gió và toan tính của người đời.

  Tháng Tám 15, 2012 lúc 8:07 sáng

  • Ẩn cư giề , lên face tự sướng suốt mà ………=))))))))))
   Hê hê , dù sao vẫn chào mừng nàng trở lại wp của ta ah 🙂
   Đúng lầt tung cái này từ rất lâu ùi , ns chúng là trong giây phút nóng máy vs một vài vị trên mg nên ta lm để xả ah =))))))))))))
   Thanks nàng đã chia se và rất vui vì chung quan điểm vs ta ah
   Ta thì ko như nàng , ta ko phải OT5 , chỉ là Cass của CTVXQ thui …….fan ms mà nhưng như vậy đâu sai , phải ko ? 🙂
   H nàng ns ta ms để ý ……..Yunnie của chúng ta đáng ra h đây phải dc bảo vệ , bù đắp từ ai đó như lời ns mà ……..h cũng ko từ mà đi rồi …….đã như thế ta cũng ko tiếc , chỉ là buồn cho Yunnie thôi …….anh lại phải tự m cố gắng , cũng may là có Minnie ở bên ah chứ ko chắc ta chết mất khi anh đơn độc :(((((
   Lm fan mà chẳng giúp dc gì , chỉ có thể âm thầm ủng hộ và chúc anh hạnh phúc vs gd và ng m yêu thôi ………haizzzzz……….tự dưng bây h lại tự kỉ ah ~ bùn ……
   P/s : Nàng cũng sớm cb đi , ta hóng cái Mắt nâu vs bộ Chunho kia kìa * chỉ chỉ * nhá nhá ……… 🙂

   Tháng Tám 15, 2012 lúc 9:46 sáng

   • =)))))) nàng ah, ta k pải OT5=)) và có lẽ theo định nghĩa của các OT5 bây h thì ta cũng k pải là Cass nữa ồi=))))) ta chỉ là fan của 5 con ng tên JYH, PYC, KJJ, SCM, KJS thôi :)))))) chả cần danh xưng Cass hay OT5 j hết :)))))) hiện tại thì h ta đang bị mất hứng=)))) nên cũng k bik là bh ms cb đc a~=)))))) sẽ cố, vì còn 1 số dự án nữa a~=)))))) hề hề, cuộc đời fangirl của cta chỉ luôn là quãng ngày tự kỉ a~=)))))))))

    Tháng Tám 15, 2012 lúc 12:53 chiều

   • Hì hì , thế là chứa dc hơn ta ùi …….ta ko cả 5 dc ……..
    tiếc nhể , ta dg hóng fic nàng lắm đó …..cố gắng hen …
    P/s : Nàng ns đúng , ta cũng dg tự kỉ nặng nhưng là vì pass chứ ko phải vì máy zai ah =))))))))))))

    Tháng Tám 15, 2012 lúc 2:38 chiều

   • =)))))))) pass của cái j?=)))))) fic j? có khi nào ta bik k?=)))))))
    hề hề=)))))
    ah nhân tiện=))))))))))))
    *mặt dày quá* cho ta xin mấy cái pass đi bấy bề=))))))))))))))))))))))))))
    nàng pải thương ta a~ =)))))))))
    ta bị wp chặn, cả mấy tháng nay chưa đọc cái j ồi a~=)))))))))))))

    Tháng Tám 16, 2012 lúc 4:20 sáng

   • Hê hê , ok thui nhưng nàng thik cái nào đã chứ ……..
    Mà pass ta ns là cái bên nhà ss Phương kìa , dg rối đầu chết dc hihi

    Tháng Tám 16, 2012 lúc 5:37 sáng

   • tất cả đc k?=))))))) rảnh thì ta sẽ ngồi mần=))))))) vô năm học ồi, cũng chả đc bay nhảy như trc a~=)))))))))
    hờ hờ, bên nhà ss P thì ta chịu=)) 2 ngày nay ta có vào nhà bả và lại đi ra vì cái nào cũng pass=))))))))

    Tháng Tám 16, 2012 lúc 6:48 sáng

   • Hê hê ………nàng gần giống ta khoản nhanh chán nhanh nản vs fic có pass =))))))))))
    Ok , nàng lên yahoo lấy pass nga , ko hay cũng đừng phản bác đó =))))))))))

    Tháng Tám 16, 2012 lúc 11:34 sáng

 9. bacnammn

  jung yunho, không bê nổi cu Min thì cứ thế mà thả nó xuống, cố gì đến nỗi căng cơ chân mà nằm nhoài ra nền. ôm đồm vừa thôi chứ !
  yunho, e biết a đã phải chịu rất nhiều khổ cực, khổ từ ngày đi cào tuyết, ngủ gầm tàu, khổ từng ngày luyện tập vất vả để có dược như ngày hôm nay, khổ khi phải chịu đừng rèm búa của mấy đứa anti…..biết a khổ nhiều lắm, e chỉ biết anh khổ vậy thôi chứ e không thể cảm nhận được tất cả những gì a phải chịu. đẻ rồi một ngày đọc được cuộc đời a khá khổ, chưa bao giờ hình dung một jung yunho gục ngã, một jung yunho vì chuyện tình cảm mà khóc. đã từng nghĩ về từ khổ ấy, nhưng chưa bao giờ thấy nó ghê gớm như vậy…buồn lắm…..
  từ trước đến này e luôn cho mình là đúng, khăng khăng đấy là hạnh phúc của a, nhưng bây giờ, e không còn biết nữa, hạnh phúc của jung yunho là gì, có lẽ chỉ mỗi a biết thôi phải k? e không phải là a, nên e không thể biết được rồi….
  bên cạnh anh còn có những người bạn, đừng im lặng, những người thương anh, yêu anh rất muốn cùng a chia sẻ, sẽ có nhiều người cảm thấy hạnh phúc vì được bên một người như anh, Jung yunho ah

  Tháng Chín 15, 2012 lúc 12:27 chiều

  • Ss lm e thương Yunnie quá nak 😦
   Tội nghiệp ảnh quá ss nhỉ …….hết đau chân h lại ốm rồi lắn đùng ra sốt rồi 😦 ….ảnh thật sự chẳng biết thương thân mình và trái tim của chúng ta chi hết …….
   Nhưng như thế mới khiến chúng ta tự hào vì dc làm fan anh ss nhỉ ? 🙂 Vì thế , e cũng giống như ss nói , dù ko dc ở bên anh nhưng dc biết anh , e đã thấy rất hạnh phúc rồi .
   Thanks ss nhiều vì đã chia sẻ cảm xúc trong wp của e nhé , e cũng mún ns cảm xúc nhiều như ss vậy 🙂

   Tháng Chín 15, 2012 lúc 12:50 chiều

   • bacnammn

    ơ, con gấu ấy ốm rồi a, sao ss k biết a

    Tháng Chín 15, 2012 lúc 1:45 chiều

   • Từ khi kết thuk show Gods of victory là lăn đùng ra ốm , h là sốt ùi ss nak 😦
    Lại cn album cb sắp ts nữa , ảnh lm vc ko ngừng nghỉ lun ah ~

    Tháng Chín 15, 2012 lúc 5:13 chiều

 10. bacnammn

  em cho ss biết cái bài báo ấy đi, tìm đọc nhưng ss không thấy

  Tháng Chín 16, 2012 lúc 12:42 sáng

  • Cái này e lượm trên fb vs twitter thui ss nak 😦 chứ e hem bít có bài báo đó ko nữa ah ~
   Tin này là fannart đó ss

   Tháng Chín 16, 2012 lúc 2:17 sáng

 11. huynh poohboo

  jung yunho, cái tên đã cho mình nhiều xúc cảm, với mình anh là một người anh dù chưa một lần gặp mặt ngoài đời
  biết về anh như một sự tình cờ
  ghét anh vì chưa biết về anh
  nhưng rồi lại yêu anh vì chín bản thân anh
  bảo vệ, yêu thương là tất cả cảm xúc và điều mình muốn làm cho anh từ khi biết về anh
  cảm ơn bạn
  vì đã là một fan của anh
  yêu anh rất nhiều thiên thần của chúng em
  yêu như một người em gái thui, ko dám yêu anh như cái kia đâu, dễ ế lắm

  Tháng Sáu 3, 2013 lúc 12:17 chiều

 12. Hiện tại thì đối với tui, Yunnie vừa nam tính vừa giống nông dân =)))

  Tháng Năm 10, 2014 lúc 7:32 sáng

 13. yunnie

  yunnie nhìn bề ngoài không giống thiên thần tính cách cũng không hợp là thiên thần lắm nhưng quả thật là 1 thần tượng vĩ đại, khiến ng ta yêu thương anh, trân trọng anh, muốn mãi mãi dõi theo anh ^^
  chỉ mong cái ng này biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn

  Tháng Năm 17, 2014 lúc 4:39 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s